fbpx
NEWS

พานาโซนิคเปิดตัวไลน์อัปผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นใหม่ตอบรับกระแสตลาด 4K TV

พานาโซนิคเปิดตัวไลน์อัปผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นใหม่ตอบรับกระแสตลาด 4K TV ไทยเติบโตต่อเนื่อง ชูคอนเซ็ปต์ Hollywood to Your Home เน้นคุณภาพของภาพที่ได้รับการปรับจูนสีสันโดยทีมงานจากฮอลลีวู้ด วางกลยุทธ์ “พรีเมียม มาเก็ตติ้ง” ด้วยผลิตภัณฑ์ระดับกลางถึงไฮเอนด์ พร้อมเพิ่มไลน์อัปทีวี 4K และรุ่นจอใหญ่ 55 นิ้วขึ้นไป หลัง segment ทีวีจอใหญ่ครองส่วนแบ่งตลาดสูงสุด

พร้อมกันนี้ได้อัดสมาร์ทฟีเจอร์ใหม่ พร้อม 6 แอปพลิเคชันสำหรับวิดีโอออนดีมานด์ได้แก่ YouTube, Netflix, iFlix, mono maxx, Bugaboo TV และ Doonee ภายใต้ผลิตภัณฑ์ดีไซน์เรียบหรู พรีเมียม ผสานแนวคิดระหว่างรูปแบบการใช้งานและสภาพแวดล้อมของแต่ละบุคคล หวังขยายกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป

สำหรับผลิตภัณฑ์ทีวีพานาโซนิคทั้ง 11 ซีรีส์ 20 รุ่นนั้นมีทั้ง OLED TV และ 4K TV โดยมีไฮไลต์ได้แก่ OLED TV ซีรีส์ FZ1000 ขนาด 65 นิ้ว และซีรีส์ FZ950 ขนาด 55 นิ้ว มีระบบประมวลผล Hexa Chroma Drive PRO รองรับภาพระดับ HDR10+

ผสานเทคโนโลยี Dynamic Tone Mapping ช่วยให้ภาพมีความสว่าง สีสันและความคมชัดอย่างลงตัวในทุก ๆ ฉากที่รับชม ควบคู่ไปกับ Absolute Black Filter ฟิลเตอร์พิเศษของพานาโซนิคที่ทำให้สัมผัสถึงเฉดสีดำได้อย่างแท้จริง ไล่โทนสีอย่างราบรื่นด้วยเทคโนโลยี Ultra Fine Tuning มาพร้อมกับลำโพงซาวด์บาร์ที่ให้เสียงทรงพลัง พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยสง่ารอบทิศ 360 องศา

สำหรับซีรีส์ FX800 4K PRO HDR TV ขนาด 55 และ 49 นิ้ว โดดเด่นด้วยดีไซน์กรอบกระจกโดยรอบ มีความบางและโปร่งใสดูหรูหราทันสมัย พร้อมเทคโนโลยี Ultra-Fine Tuning และ Hexa Chroma Drive PRO

ในซีรีส์ FX700 ขนาด 55 และ 49 นิ้ว มาพร้อมกับดีไซน์บางเฉียบ และขาตั้งที่ปรับได้ 2 รูปแบบ ลงตัวกับการจัดวางในทุก ๆ พื้นที่ของบ้าน

นอกจากในรุ่นซีรีส์ที่เป็นตัวเด่นแล้ว ทีวีรุ่นใหม่ของพานาโซนิคในปี 2018 ยังมาพร้อมกับ Smart Feature ที่ได้รับการพัฒนาให้สมาร์ทยิ่งขึ้น อาทิ my Home Screen 3.0 ที่รู้ใจผู้ใช้มากขึ้น ฟังก์ชันรีซูมในยูทูบ แอปฯ รีโมตสำหรับควบคุมสั่งงานทีวีหรือการสั่งงานด้วยเสียง ตลอดจนการเชื่อมต่อบลูทูธแบบ 2 ทางทิศทางทั้งขาเข้าและขาออก (ซีรีส์ FX800 ขึ้นไป)

ในช่วงเปิดตัวพานาโซนิคได้จัดแคมเปญ “4K Hollywood to your home” สำหรับลูกค้าที่ซื้อก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2561 รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์จาก iFlix เป็นระยะเวลา 6 เดือน สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์พานาโซนิค 0-2729-9000 หรือที่เว็บไซต์ www.panasonic.com/th

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ