fbpx

Xiaomi เปิดตัว Mi 9T Pro มือถือเรือธงรุ่นใหม่มาพร้อมชิป SD855 ราคาเริ่มต้น 13,990 บาท

Xiaomi ประกาศเปิดตัว Mi 9T Pro สมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ล่าสุดในตระกูล Mi 9 มาพร้อมกับขุมพลัง Qualcomm® Snapdragon™ 855 และกล้องหน้าแบบ Pop Up จอแสดงผลแบบ AMOLED FHD+ ขนาด 6.39 นิ้วที่ไร้รอยบาก ดีไซน์กระจกหลังโค้งลวดลายเปลวเพลิงเพิ่มความโดดเด่น

มาพร้อมเทคโนโลยีระบบระบายความร้อน 8-layer graphite-stack และ bi-directional cooling system ที่ระบายความร้อนออกจากตัวเครื่องเมื่อใช้งานเป็นระยะเวลายาวนาน

Mi 9T Pro มาพร้อมกับฟีเจอร์ Game Turbo 2.0 เพื่อเอาใจคอเกม เพิ่มความเร็วการในการตอบสนองบนหน้าจอแสดงผล คุณภาพเสียง การเชื่อมต่อ รวมถึงการใช้สายสนทนาระหว่างเล่นเกม

โดยอัตราความเร็วในการตอบสนองบนหน้าจอแสดงผลเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 180 Hz ในขณะที่อัตราการตอบสนองจากการแตะ และสัมผัสหน้าจอรวดเร็วขึ้นที่ 70 มิลลิวินาที ซึ่งเป็นการเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้ยอดเยี่ยมขึ้นไปอีกระดับ

Mi 9T Pro มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว 27 วัตต์ที่ชาร์จได้ 58 เปอร์เซ็นต์ในเวลา 30 นาที และชาร์จเต็มในเวลาเพียง 73 นาที

นอกจากนี้หน้าจอของ Mi 9T Pro ยังมาพร้อมการปลดล็อคด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอที่ได้รับการพัฒนาเป็นรุ่นที่ 7 โดยเพิ่มขนาดของเซ็นเซอร์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความแม่นยำในการอ่านลายนิ้วมือดียิ่งขึ้น และการปลดล็อคมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

Mi 9T Pro รองรับช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ระบบ Multi-function NFC และ GPS คลื่นความถี่คู่

กระจกหน้าจอและตัวเครื่องด้านหลังครอบด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass 5 ที่ออกแบบมาให้ถือใช้งานง่ายและถนัดมือ มาพร้อมเทคโนโลยี Nano-Holographic ทำให้ส่วนกระจกมุมโค้งของ Mi 9T Pro ทั้ง 4 ด้านสะท้อนลวดลายได้อย่างโดดเด่นสะดุดตาในสี Flame Red และ Glacier Blue และยังมีสี Carbon black สำหรับผู้ที่ชอบความคลาสสิก

Mi 9T Pro มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว AI ความละเอียดกล้องสูงสุด 48 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องเลนส์ ultra-wide 13 ล้านพิกเซล และกล้องเลนส์ telephoto 8 ล้านพิกเซล

โหมดถ่ายภาพนิ่งกลางคืนและโหมดบันทึกภาพเคลื่อนไหว Motion tracking ช่วยให้บันทึกภาพได้คมชัดสูงสุดในทุกสถานการณ์ สามารถถ่ายวีดีโอ 4K 60fps ได้อย่างลื่นไหล (หลังจากการอัปเดทเฟิร์มแวร์ในอนาคต)

สำหรับกล้องหน้าเป็นแบบ Pop-Up Selfie ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดพาโนรามาสำหรับการถ่ายภาพเซลฟี่แบบกลุ่ม

Mi 9T Pro รุ่น RAM 6GB+128GB มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Flame Red, Glacier Blue และ Carbon black จำหน่ายในราคา 14,990 บาท ส่วนรุ่น RAM 6GB+64GB มีสี Glacier Blue จำหน่ายในราคา 13,990 บาท

ซึ่งทั้ง 2 รุ่นจะเริ่มเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่าน แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 กันยายน 2562 พร้อมรับฟรี ของแถมสุดพิเศษ Mi Smart Band 4 และ Mi Bluetooth Headset Mini (White) มูลค่า 1,989 บาท บาท และยังสามารถเลือกผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน

หรือหาซื้อได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น TGFone, BananaIT, BKK, Kingkong Phone และร้าน Mi Authorized Store ทั่วประเทศ ในราคาเท่ากัน

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ