fbpx
NEWS

เปิดตัว Honor 20 Lite น้องเล็กสเปกฯ เร้าใจ ในราคา 7,990 บาท

ออเนอร์เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด HONOR 20 Lite ชูจุดเด่นในด้านความทันสมัย และไลฟ์สไตล์ที่มีสีสัน พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจากรุ่นเรือธง

HONOR 20 Lite มาพร้อมกล้อง 3 เลนส์ กล้องหลักมีความละเอียด 24 ล้านพิกเซล เพิ่มเลนส์มุมกว้างพิเศษ 17mm Ultra-wide ที่เก็บภาพได้ 120 องศา ทำงานผสานเทคโนโลยี AI ที่มีความสามารถในการจำแนกสถานการณ์ต่าง ๆ ได้มากถึง 500 สถานการณ์ จาก 22 ประเภทหลัก ๆ

โหมดถ่ายภาพกลางคืนของ HONOR 20 Lite ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ด้วยเซ็นเซอร์ของ Sony Quad Bayer จะช่วยปรับแสงให้ภาพมีความสว่างคมชัดมากขึ้น พร้อมด้วยฟังก์ชั่น AI Stabilizing ซึ่งเป็นการกันสั่นอัจฉริยะขณะการถ่ายภาพตอนกลางคืน

สำหรับกล้องหน้ามาพร้อมความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซล และรูรับแสงกว้าง f/2.0 เลือกใช้เซนเซอร์ Quadra จาก Sony ทำงานควบคู่ไปกับฟังก์ชั่น AI อัจฉริยะ

HONOR 20 Lite มีจอแสดงผลแบบ Full View Display ที่มีรอยบากทรงหยดน้ำบนหน้าจอ ขนาดจอ 6.21 นิ้ว แสดงผลในอัตราส่วน 19.5:9 ระบบประมวลผลขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Huawei Kirin 710 พร้อมหน่วยความจำ RAM 4GB ความจุข้อมูลในตัว 128GB สามารถเพิ่มการ์ด microSD เพื่อเพิ่มความจุข้อมูลได้สูงสุด 512GB

ตัวเครื่องมีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีฟ้า Phantom Blue และ สีแดง Phantom Red ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนสีของเมฆที่น่าทึ่งในยามพระอาทิตย์ตกดินและพระอาทิตย์ขึ้น

โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อ HONOR 20 Lite ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 13 – 20 พฤษภาคมนี้ ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและโอเปอร์เรเตอร์ชั้นนำทั่วประเทศ

พิเศษเฉพาะผู้ที่สั่งซื้อล่วงหน้าจะได้รับชุดของขวัญสุดพิเศษ ประกอบไปด้วย หูฟัง Honor Sport Bluetooth Earphones มูลค่า 1,290 บาท, การขยายเวลารับประกันตัวเครื่องเพิ่มขึ้นถึง 18 เดือน และ คะแนน Huawei points 100 คะแนนทันที!

HONOR 20 Lite จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 พฤษภาคม 2562 นี้เป็นต้นไปที่ร้านค้า AIS Shop, ร้านค้า TRUE Shop, เว็บไซต์ Lazada (https://bit.ly/2YctywL) และ JD Central (http://bit.ly/2YgqGiB) ในราคาเพียง 7,990 บาท

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ