fbpx
NEWS

โซนี่ไทยเปิดตัว REON POCKET 5 เครื่องปรับอากาศแบบพกพา พร้อมขาย 17 พ.ค. นี้

(กรุงเทพ / 14 พ.ค 67) — บริษัท โซนี่ไทย จำกัด เปิดตัว REON POCKET 5 (RNPK-5T) อุปกรณ์ปรับอากาศพกพารุ่นล่าสุด ช่วยระบายความร้อน ปรับอุณหภูมิ โดยสามารถทำความเย็นหรือความอุ่นให้กับร่างกายได้ โดยเฉพาะบริเวณที่สัมผัสกับร่างกาย

REON POCKET 5 เป็นอุปกรณ์ทำความเย็นและอุ่นแบบพกพาของโซนี่ที่หลายคนรอคอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่ REON POCKET 4 ที่ได้วางจำหน่ายญี่ปุ่นและฮ่องกงไปแล้วก่อนหน้านี้ และได้รับการตอบรับอย่างดีโดยสามารถทำยอดขายได้ถึง 10,000 เครื่องภายใน 3 วันหลังจากเปิดตัวในญี่ปุ่น และจำหน่ายหมดภายในสามเดือน เช่นเดียวกันกับในฮ่องกงที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กัน

ด้วยโครงสร้างภายในของโมดูลระบายความร้อนใน REON POCKET 5 ที่ได้รับการออกแบบใหม่ให้มีเทอร์โมโมดูลที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และพัดลมกระจายความร้อนที่ได้รับรับการปรับปรุงโครงสร้างใหม่ จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความเย็น ให้การไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูงขึ้นประมาณ 1.5 เท่า เมื่อเทียบกับรุ่นทั่วไป

ทั้งยังสามารถปรับระดับความเย็นได้ถึง 5 ระดับ และใช้งานได้นานขึ้น 1.8 เท่า หรือนานประมาณ 7.5 ชั่วโมง เมื่อปรับความเย็นที่ระดับ 4 นอกจากนี้ REON POCKET 5 ยังทำงานได้เงียบขึ้นโดยลดเสียงรบกวนจากการทำงานได้ถึงหนึ่งในห้าทำให้สะดวกในการใช้งานแม้ในสถานที่ที่ต้องการความเงียบสงบ

SONY launch REON POCKET 5 Smart Wearable Thermal Device Kit in Thailand

ด้วยฟังก์ชัน SMART COOL ⇔ WARM MODE ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ใน REON POCKET 5 สามารถช่วยปรับอุณหภูมิโดยรอบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถสลับระหว่างโหมดเย็นและอุ่นได้โดยอัตโนมัติ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจจับความเย็นของ REON POCKET TAG ที่ได้รับการติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งจะช่วยในการตรวจจับแสงแดดโดยตรง จึงสามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม และปรับความเย็นให้เหมาะสมได้อย่างรวดเร็วถึง 33% เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์รุ่นก่อน

ในขณะที่เซ็นเซอร์ 8 ตัวที่อยู่ใน REON POCKET 5 และ REON POCKET TAG ยังให้การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำที่สุด และสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 10 ชั่วโมง เมื่อใช้ฟังก์ชั่น SMART COOL⇔WARM MODE

REON POCKET 5 มาพร้อมฝาครอบช่องระบายอากาศสองช่องที่สามารถใช้งานให้เข้ากับทั้งชุดทำงาน และชุดลำลองได้เป็นอย่างดี โดยความร้อนจะระบายออกไปทางด้านหลังทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเย็นสบาย เมื่อสวมใส่คู่กับชุดทำงาน จะสามารถขยายไปจนถึงความสูงของปกเสื้อ แนบเข้ากับคอ และแผ่นหลัง

พร้อมช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่อีกช่องหนึ่งจะสั้นกว่า เมื่อสวมใส่คู่กับชุดลำลองจะสามารถสวมใส่กับปกเสื้อทรงต่ำได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยระบายความร้อนจากด้านหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับเคสที่มีขนาดกะทัดรัดและได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับอุปกรณ์ REON POCKET 5 โดยตัวเคสมีน้ำหนักเบาแต่ยังคงป้องกันการกระแทกได้อย่างดี รวมถึงสามารถใช้จัดเก็บอุปกรณ์ต่อพ่วงโดยแนบฝาครอบช่องระบายอากาศได้ อาทิ REON POCKET TAG, สาย USB และฝาครอบช่องระบายอากาศก็สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าได้เช่นกัน

SONY launch REON POCKET 5 Smart Wearable Thermal Device Kit in Thailand

กำหนดการวางจำหน่าย REON POCKET 5
โซนี่ไทยพร้อมเปิดให้ผู้สนใจสั่งซื้อ REON POCKET 5 ได้ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 67 ในราคาพิเศษเครื่องละ 5,499 บาท (ปกติ 5,999 บาท) สำหรับลูกค้า My Sony ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. 67 – 16 มิ.ย. 67  

โดยจะวางจำหน่ายที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ โซนี่ สโตร์-เซ็นทรัลพระราม 9 โซนี่ สโตร์-พารากอน โซนี่ สโตร์-เอ็มควาเทียร์ โซนี่ สโตร์-เดอะมอลล์บางกะปิ โซนี่ สโตร์-ฟิวเจอร์พาร์ค และโซนี่ สโตร์-เดอะมอลล์บางแค รวมถึงช่องทางออนไลน์ https://store.sony.co.th/products/reon-pocket-5

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.thและทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา

*หมายเหตุ – REON Pocket 5 ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานประจำวัน รวมถึงการออกกำลังกาย  เบา ๆ (อาทิ เดินออกกำลัง ตีกอล์ฟ เป็นต้น) และไม่กันน้ำ ขอแนะนำผู้ใช้ศึกษารายละเอียดการใช้งานที่เหมาะสมในคู่มือการใช้งาน*

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ