fbpx
PR NEWS

Netflix ปล่อยตัวอย่างพร้อมโปสเตอร์ซีรีส์ The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน

ลองจินตนาการดูว่าคุณจะเลือกทำอะไร หากติดอยู่ในอาคารแห่งหนึ่งที่ยิ่งอยู่ต่อได้นานเท่าไร รายได้ก็จะยิ่งงอกงามขึ้นมากเท่านั้น

ตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์เกาหลีแนวใหม่จาก Netflix เรื่อง The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน สะกดสายตาผู้ชมได้อยู่หมัดด้วยสถานการณ์สุดแหวกนี้ พร้อมเผยให้เห็นการแข่งขันที่เดิมพันสูงลิ่วเมื่ออยู่ในสถานที่ที่เวลาเป็นเงินเป็นทองอย่างแท้จริง

เรื่องราวในซีรีส์ The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน เกิดขึ้นในอาคารลึกลับที่แบ่งเป็น 8 ชั้น โดยเดินเรื่องอย่างน่าสนใจผ่านผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนที่เผชิญกับบททดสอบความอดทนและขีดจำกัด เมื่อแต่ละคนไม่เพียงต้องแข่งกับเวลาเท่านั้น แต่ยังต้องแข่งขันกันเองเพื่อเดิมพันกับเงินรางวัลที่พวกเขาจะได้รับ ซึ่งเงินรางวัลนี้จะเพิ่มพูนเรื่อยๆ ในทุกๆ วินาทีที่ผ่านพ้นไป ผู้เล่นซึ่งได้อยู่กันคนละชั้นของอาคาร ต้องคอยคิดหาวิธีที่จะทำให้พวกเขาได้อยู่ในเกมโชว์นี้ต่อไป โดยต้องสะสมเวลาให้ได้มากขึ้น

ซึ่งนั่นหมายถึงเงินรางวัลที่เพิ่มขึ้นด้วย แต่เมื่อพวกเขาล่วงรู้ว่าเงินรางวัลของแต่ละคนไม่เท่ากัน เกมโชว์สุดโหดนี้ก็เกิดความโกลาหลขึ้นทันทีกติกาที่ไม่ยุติธรรมทำให้ชะตาของคนที่ได้เงินน้อยกว่าต้องขึ้นอยู่กับความเมตตาของคนที่ได้เงินมากกว่า บรรดาผู้เล่นจึงเสียงแตกว่าจะเล่นเกมต่อหรือพอแค่นี้ ในระหว่างที่เกิดทั้งการร่วมมือและการหักหลังกันไปมา

Netflix The 8 Show Trailer

ปล่องบันไดที่เห็นในซีรีส์และภาพโปสเตอร์ ไม่เพียงเชื่อมโยงผู้เข้าแข่งขันทั้งแปดไว้ด้วยกันเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์แทนสถานะของพวกเขาแต่ละคนอีกด้วย ผู้กำกับฮันแจริมอธิบายเพิ่มเติมว่า “การขึ้นบันไดยังเป็นการกระทำเชิงสัญลักษณ์ที่เน้นย้ำถึงสถานะที่แตกต่างกันในหมู่ผู้เข้าแข่งขันครับ”

ด้านผู้กำกับศิลป์เผยความหมายที่แฝงอยู่ลึกลงไปว่า “การที่ผู้เล่นทั้งแปดต้องใช้ปล่องบันไดนี้เพื่อเข้าไปในห้องของแต่ละคน สะท้อนถึงความไม่เท่าเทียมระหว่างชนชั้นทางสังคมในโลกทุนนิยมด้วยครับ”

และเมื่อความระทึกของเกมโชว์นี้เริ่มต้นขึ้น คำถามจึงไม่ได้มีเพียงว่าเกมโชว์นี้จะดำเนินไปอีกนานแค่ไหน แต่ต้องแลกมาด้วยอะไรบ้างต่างหาก ด้วยการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ของซีรีส์แนวจิตวิทยาและความระทึกของการเอาชีวิตรอด ซีรีส์ The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน จะทำให้ผู้ชมต้องลุ้นจนนั่งไม่ติดอย่างแน่นอน

เตรียมตามติดชีวิตของผู้เล่นทั้ง 8 ได้ใน  The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน รับชมพร้อมกันทั่วโลก 17 พฤษภาคมนี้ที่ Netflix เท่านั้น !

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซีรีส์

ชื่อเรื่อง: The 8 Show: เกมโชว์เลือดแลกเงิน

ผลงานต้นฉบับ: Naver Webtoons เรื่อง Money Game และ Pie Game โดย แบจินซู

ผู้กำกับ: ฮันแจริม

ผู้เขียนบท: ฮันแจริม

ผู้ร่วมเขียนบท: อีเจนนี่, ซงซูริน

นักแสดง: รยูจุนยอล, ชอนอูฮี, พัคจองมิน, อียอลอึม, พัคแฮจุน, อีจูยอง, มุนจองฮี, แบซองอู

ผู้ผลิต: Magnum9, Studio N

ผู้ร่วมผลิต: Lotte Cultureworks

ผู้เผยแพร่: Netflix

กำหนดสตรีม: 17 พฤษภาคม 2024

เว็บไซต์ทางการ:

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ