fbpx
PR NEWS

“สืบสันดาน” ละครฉาวฉากใหญ่จาก Netflix 18 กรกฎาคมนี้ รับชมพร้อมกันกว่า 190 ประเทศทั่วโลก !

“สืบสันดาน” ละครฉาวฉากใหญ่สุดแซ่บจาก Netflix ที่เกิดจากความร่วมมือกับ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ซึ่งจะทำให้ผู้ชมต้องซี้ดปากไปกับความจัดจ้านสไตล์ละครไทยที่มากับโปรดักชันสุดพรีเมียมและการประชันฝีมือของทั้งนักแสดงดาวรุ่งและทัพนักแสดงระดับตำนาน

โดยจะพาผู้ชมไปสำรวจว่ามนุษย์เราพร้อมที่จะทำลายคนอื่นมากเพียงใดเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ และจะสตรีมออกสู่สายตาผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลกในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น

Netflix Master of the House First Look

Netflix Master of the House First Look

ศิวโรจณ์ คงสกุล ผู้กำกับ เล่าเบื้องหลังการสร้างละครเรื่อง สืบสันดาน ว่า “ตลอดการทำละครเรื่อง สืบสันดาน เรามักใช้คำว่าพรีเมียมดราม่าเพื่อให้ทุกคนในทีมเห็นภาพเดียวกัน โจทย์หลักคือจะทำอย่างไรให้ความเป็นดราม่านั้นพรีเมียมด้วย โดยละลายเส้นแบ่งระหว่างภาพยนตร์ ซีรีส์ และละคร ด้วยการใส่คุณภาพและความพรีเมียมเข้าไป จะทำอย่างไรให้ทุก ๆ ซีนในเรื่องมีอรรถรส มีความจัดจ้าน และเข้าถึงผู้ชมได้ง่าย ซึ่งผมว่าคนที่ได้ประโยชน์สูงสุดก็คือผู้ชมครับ” 

ซีรีส์ดราม่าพรีเมียมที่แซ่บถูกใจคอละครไทยอย่าง สืบสันดาน ยังได้นักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย มาถ่ายทอดคาแรกเตอร์จัดจ้านที่จะมาเชือดเฉือนกันแบบถึงพริกถึงขิง นำโดย “ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร” ในบทบาทของ ไข่มุก สาวใช้ที่กลายเป็นภรรยาคนใหม่ของเจ้าสัวรุ่งโรจน์, “บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์” ผู้รับบท เจ้าสัวรุ่งโรจน์ เจ้าของบริษัทเพชร Theva Gems (เทวาเจ็มส์) อาณาจักรเพชรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

Netflix Master of the House First Look

นอกจากนี้ ศิวโรจณ์ยังเสริมถึงแง่มุมที่น่าสนใจของ สืบสันดาน ต่อไปว่า “ผมคิดว่าประเด็นที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือ ‘เราจะควบคุมอำนาจหรือความโลภได้ดีแค่ไหน’ หรือประเด็นที่ว่าเราต่างตื่นมาเพื่อเรียกร้องสิ่งนั้น แต่กำลังทำร้ายใครอยู่หรือเปล่า ซึ่งบางทีมันอาจจะทำลายความสัมพันธ์ ทำให้ครอบครัวแตกแยก สังคมหรือประเทศพังได้หากเราใช้อำนาจ ใช้ความโลภ หรือใช้ความอยากเต็มที่เกินไป

เราจะสามารถยับยั้งสิ่งเหล่านี้ได้แค่ไหนบนพื้นฐานความเป็นมนุษย์ หรือพูดได้อีกอย่างคือ ‘เรารู้ตัวไหมว่าบางทีเรากำลังเหยียบย่ำเพื่อนมนุษย์คนอื่น เพื่อขึ้นไปสู่การได้มาซึ่งอะไรบางอย่าง’ ซึ่งประเด็นนี้น่าสนใจ ผมว่าผู้ชมน่าจะสนุกเมื่อได้รับชมละคร และได้เก็บมาคิดไปกับชีวิตตัวเองด้วยครับ”

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาติดตามความแซ่บฉบับพรีเมียม ผ่านละครฉาวฉากใหญ่ที่เต็มไปด้วยดราม่ารสจัดจ้านใน สืบสันดาน วันที่ 18 กรกฎาคมนี้ ที่ Netflix เท่านั้น !

เกี่ยวกับ สืบสันดาน (Master of the House)

กำกับโดย: ศิวโรจณ์ คงสกุล

อำนวยการสร้างโดย: กัลป์ กัลย์จาฤก

เขียนบทโดย: ณัฐ นวลแพง, วีรสุ วรพจน์, วทัญญู อิงควิวัฒน์, สิตา ลิขิตวนิชกุล, อธิเมศร์ อรุณโรจน์อังกูร

นักแสดงนำ: นริลญา กุลมงคลเพชร, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล, นุสบา ปุณณกันต์, คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา

นักแสดงสมทบ: ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์, นฤภรกมล ฉายแสง, ฐิตินันต์ รัตนฐิตินันต์

ผลิตโดย: กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส

กำหนดสตรีม: 18 กรกฎาคม 2567

#สืบสันดาน #NetflixTH

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ