fbpx
PR NEWS

Netflix ชวน “พอร์ช ศรัณย์” ร่ายกระบวนท่าธาตุทั้ง 4 ไปกับซีรีส์เรื่อง Avatar: The Last Airbender ก่อนออกผจญภัยพร้อมกันทั่วโลก 22 ก.พ. นี้

Netflix จัดโชว์ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ด้วยซีรีส์แอนิเมชันที่ครองใจผู้ชมทั่วโลกอย่าง เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) ที่ล่าสุดมาในฉบับคนแสดง

โดยยึดพื้นที่ลานหน้า MRT สถานีวัดมังกร ใกล้ย่านเยาวราช พร้อมชวน “พอร์ช – ศรัณย์ ศิริลักษณ์” มาสวมบทบาท เณรน้อยเจ้าอภินิหาร โชว์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ  และงัดวิทยายุทธ์สุดตระการตา เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอวยพรให้รุ่งเรืองตลอดปีมังกรทองด้วยพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ไปเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะไปร่วมรับชมซีรีส์พร้อมกันในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

ภายในงาน ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ พร้อมกับผู้อวตารรักษาสันติภาพโลกอย่าง “แอง” สวมบทบาทโดย “พอร์ช – ศรัณย์” ซึ่งปรากฏตัวออกมาพร้อม “อัปป้า”ไบซันบินได้ 6 ขา เซอร์ไพรส์ผู้ชมในระหว่างการแสดงโชว์ร่ายรำควงกระบองและปล่อยกระบวนท่าพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ไปพร้อมกับการแสดงเชิดสิงโตสุดอลังการต้อนรับปีมังกรทอง

อีกทั้งยังอวยพรให้ทุกคนมีความสุข เจริญรุ่งเรืองตลอดทั้งปี ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจและประทับใจให้กับผู้ชมรวมถึงกองทัพสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สัมผัสประสบการณ์อภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 ด้วยตาของคุณเอง ได้ตั้งแต่วันนี้ – 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:30 – 22:00 น. ณ ลานหน้า MRT สถานีวัดมังกร Exit 1

Netflix Avatar The Last Airbender x Porsche Sarun

เตรียมพบกับการผจญภัยกอบกู้สมดุลพลังแห่งธาตุ ไปกับแองและผองเพื่อนใน เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender) เขาจะต่อสู้กับภัยคุกคามและรักษาสันติภาพของโลกสำเร็จหรือไม่ พร้อมรับชมเจาะลึกเบื้องหลังสุดอลังการในโลกที่เต็มไปด้วยอภินิหารพลังแห่งธาตุทั้ง 4 จากทีมนักแสดงและผู้กำกับที่จะมาบอกเล่าความน่าสนใจและความน่าตื่นตาตื่นใจของซีรีส์เรื่องนี้ได้ ที่นี่ ก่อนออกผจญภัยไปกับแองและผองเพื่อนเพื่อกอบกู้โลกให้หวนคืนสู่สันติสุขไปพร้อมกันวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ทาง Netflix เท่านั้น 

รับชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ ที่นี่

#เณรน้อยเจ้าอภินิหาร #AvatarTheLastAirbender #NetflixTH

เกี่ยวกับ เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (Avatar: The Last Airbender)
ดิน น้ำ ลม ไฟ ผู้คนใน 4 ธาตุต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข โดยผู้อวตารซึ่งเป็นจ้าวแห่งธาตุทั้ง 4 เป็นผู้รักษาสันติภาพระหว่างกัน ทว่าทุกสิ่งกลับแปรเปลี่ยนไปเมื่อแคว้นอัคคีโจมตีและกำจัดผู้คนในเผ่าลมจนสิ้นซาก เพื่อเป็นบันไดขั้นแรกของผู้ควบคุมไฟในการก้าวไปครองโลก

และเพราะผู้อวตารในยุคปัจจุบันยังไม่มาจุติ โลกจึงสิ้นไร้ความหวัง ทว่าความหวังกลับโชติช่วงขึ้นราวกับแสงสว่างท่ามกลางความมืดเมื่อแอง (กอร์ดอน คอร์มิเอร์) เด็กชายผู้เป็นสมาชิกที่เหลืออยู่คนสุดท้ายของเผ่าลมตื่นขึ้นเพื่อน้อมรับสถานะโดยชอบธรรมในฐานะผู้อวตารคนต่อไป แองและเพื่อนใหม่ของเขาที่มีทั้งซ็อกกา (เอียน เอาส์ลีย์) และคาทาร่า (กีอาเวนติโอ) สองพี่น้องซึ่งเป็นสมาชิกของเผ่าน้ำทางใต้ จึงออกเดินทางไปบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยการผจญภัยสุดหฤหรรษ์

เพื่อกอบกู้โลกและต่อสู้กับการโจมตีที่น่าสะพรึงกลัวของโอไซ (แดเนียล แด คิม) ราชาแห่งแคว้นอัคคี แต่เพราะเจ้าชายแห่งแคว้นอัคคีผู้มุ่งมั่นอย่างซูโก (ดัลลัส หลิว) หมายมั่นว่าจะจับตัวเขาให้ได้ งานนี้จึงไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ และเขาย่อมต้องการความช่วยเหลือจากพันธมิตรหลายฝ่ายและผู้คนมากมายที่ได้พบเจอระหว่างทาง 

Netflix Avatar The Last Airbender x Porsche Sarun

เณรน้อยเจ้าอภินิหาร (AVATAR: THE LAST AIRBENDER) เป็นซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์แอนิเมชันเจ้าของรางวัลขวัญใจผู้ชมจากนิคคาโลเดียน โดยมีอัลเบิร์ต คิม (จาก Sleepy Hollow และ Nikita) รับหน้าที่ผู้จัด ผู้อำนวยการสร้าง และผู้เขียนบท ร่วมด้วยแจ็บบาร์ ไรซานี (จาก ทะลุโลกหลุดจักรวาล (Lost In Space) และสเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things)) และไมเคิล กอย ซึ่งมารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับ

โดยมีผู้กำกับอีกหลายคน ได้แก่ โรแซนน์ เลียง (ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมด้วย) และเจ็ต วิลคินสัน ส่วนแดน ลิน (จาก The Lego Movie และ Aladdin) และลินเซย์ ลิเบอราตอเร่ (จาก Walker) รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างจาก Rideback

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ