fbpx
PR NEWS

ลาซาด้า จับมือ Starplay เปิดร้านแรกแห่งเดียวในไทยด้วยคอลเลกชันพิเศษ BamBam X Starplay ที่ LazLOOK

กรุงเทพฯ, 27 มิถุนายน 2566 – ลาซาด้า ประเทศไทย จับมือ Starplay แพลตฟอร์ม K-POP อันดับ 1 เปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Starplay แห่งแรกในประเทศไทย เตรียมขนทัพสินค้าแฟชั่นสุดพิเศษจากเหล่าศิลปิน K-POP ชื่อดัง มาให้แฟนคลับและแฟชั่นนิสต้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจบน LazLOOK

พร้อมฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BamBam X Starplay ที่ได้ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ศิลปิน K-POP ชื่อดัง มาร่วมออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องประดับในสไตล์สปอร์ตแคชชวล วางขายบน LazLOOK ที่แรกที่เดียวในประเทศไทย เตรียมเปิดพรีออเดอร์ในวันที่ 28 มิถุนายน 2566 นี้

ชยพร ลัทธิโสภณกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยจุดยืนของลาซาด้าภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต’ ลาซาด้ามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การช้อปปิงที่แตกต่าง และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานของเรา

ความร่วมมือกับ Starplay ในครั้งนี้เป็นการผนึกกำลังกับพันธมิตร ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์กิจกรรมต่าง ๆ ที่เปิดโอกาสให้ศิลปิน ดีไซเนอร์ และแฟนคลับ ได้เข้าถึงกันมากขึ้น และจะช่วยให้ลาซาด้าสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบ K-POP ซึ่งเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอช่องทางใหม่ ๆ ที่แฟนคลับสามารถสนับสนุนศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ

ในขณะเดียวกัน เหล่านักช้อปสายแฟชั่นก็จะสามารถเลือกซื้อสินค้าหลากหลายสไตล์ รวมถึงคอลเลกชันสุดพิเศษได้บน LazLOOK แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอีกด้วย”

ยุน โฮกี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Starplay กล่าวเสริมว่า “เป้าหมายหลักของ Starplay คือ การสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้แฟนคลับกว่า 8 ล้านคนบนแพลตฟอร์มของเรา สามารถมีส่วนร่วมกับศิลปินที่ชื่นชอบได้มากยิ่งขึ้น ทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์

เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าในการนำเสนอเสื้อผ้าคอลเลกชันพิเศษระหว่างศิลปินและดีไซเนอร์ ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก นอกจากนี้ ลาซาด้ายังเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของนักช้อป รวมถึงยังมีฐานผู้ใช้ที่แข็งแกร่งในหมวดแฟชั่นบน LazLOOK ซึ่งจะทำให้เราสามารถตอบโจทย์กลุ่มแฟนคลับ K-POP ชาวไทยได้ดียิ่งขึ้น”

เพื่อฉลองการเปิดร้านค้าบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย Starplay จึงได้จับมือกับศิลปิน K-POP ยอดนิยม อย่าง แบมแบม ในการออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชันพิเศษ BamBam X Starplay วางขายที่แรกและที่เดียวบน LazLOOK ให้แฟนคลับชาวไทยและเหล่านักช้อปได้จับจอง

ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเสื้อฮู้ดดี้ที่แมตช์กับกางเกงขาสั้น เสื้อยืด และหมวกแก๊ปในลุคสปอร์ตแคชชวล ซึ่งสวมใส่ได้ทุกวันแต่แฝงความโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าที่มีเท็กซ์เจอร์เอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ ดีไซน์ยังสะท้อนถึงตัวตนของแบมแบม ผู้เป็นทั้งศิลปินและแฟชั่นนิสต้าที่ชอบทดลองสิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมออีกด้วย

คอลเล็กชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ BamBam X Starplay วางขายที่แรกและที่เดียวบน LazLOOK เปิดให้พรีออเดอร์ทางแอปฯ ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2566 ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับโปสการ์ด รวมถึงสิทธิลุ้นรับรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นจากแบมแบม และ Limited Edition Photo Book สุดพิเศษ

ช้อปสินค้าจากร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Starplay ได้แล้วที่ K-Play Store: https://www.lazada.co.th/shop/kplaystore

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ