fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Huawei Mate 10 Series แรงต่อเนื่องข้ามปี กวาดอีก 6 รางวัลบนเวที CES 2018

Huawei Mate 10 Series สุดยอดสมาร์ทโฟนจากหัวเว่ย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเอไอที่ฝังอยู่บนชิพเซ็ตเป็นครั้งแรกของโลก ยังคงกระแสความแรงอย่างต่อเนื่องข้ามปี ด้วยการคว้ารางวัลและคำชื่นชมจากสื่อไอทีชั้นนำต่าง ๆ บนเวที Consumer Electronics Show (CES) 2018 เมื่อต้นเดือนมาราคมที่ผ่านมา ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

เริ่มต้นที่ TechRadar เว็บข่าวสารและรีวิวผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษ ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดของหัวเว่ย ด้วยความโดดเด่นทั้งในด้านดีไซน์ กล้องถ่ายภาพคุณภาพเยี่ยม และแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ส่วน Android Headlines สื่อออนไลน์ที่ถือเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีบนแพล็ตฟอร์มแอนดรอยด์ ได้มอบรางวัล Best Batter Life of 2017 ให้กับ Huawei Mate 10 Pro ด้วยเหตุผลที่ว่าแบตเตอรี่ของ Mate 10 มีขนาดใหญ่ถึง 4,000 mAh ส่งผลให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม พร้อมยังชื่นชมในดีไซน์ที่สวยโดดเด่น

เช่นเดียวกับ Phandroid.com เว็บข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแอนดรอยด์แห่งแรกของโลก ก็โหวตให้ Huawei Mate 10 เป็น Android phone with the best battery life พร้อมคอมเมนต์ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ใหญ่ทั้งตัวเครื่องและแบตเตอรี่ อีกทั้งหน้าจอยังสวยสว่างสดใส

GizmoChina บล็อกไอทีชั้นนำของจีนซึ่งอัดแน่นด้วยข้อมูลผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนและไอทีแกดเจ็ต ได้ยกย่องให้ Huawei Mate 10 Pro เป็น “สมาร์ทโฟนสัญชาติจีนยอดเยี่ยมประจำปี 2017” ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ที่สวยสมดุลทุกสัดส่วนและประสิทธิภาพอันเหนือชั้นในทุกด้าน โดยเฉพาะกล้องเลนส์คู่ที่พัฒนาร่วมกับ Leica

ด้าน MobileTechReview เว็บไซต์รีวิวผลิตภัณฑ์โมบายแก็ดเจ็ตชั้นนำ ชื่นชม Huawei Mate 10 Pro ในเรื่องแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว และเลนส์โมโนโครมของกล้องถ่ายภาพซึ่งให้ภาพถ่ายที่สวยสะกดทุกสายตา

Mrwhosetheboss ช่องยูทูปรีวิวผลิตภัณฑ์ไอทีของ Arun Maini ที่มีผู้ติดตามทั่วโลกเกือบ 1 ล้านคน ก็โปรยคำชมให้กับให้ Huawei Mate 10 Series ว่ามีคุณสมบัติพิเศษที่สมาร์ทโฟนอื่นทำไม่ได้ โดยเฉพาะแอพแปลภาษา โหมดเดสก์ท็อป และ EMUI 8.0 ที่แสนฉลาด สรุปว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

หลังจากที่ Huawei Mate 10 Series เปิดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ส่งผลให้รุ่นนี้ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้ทั่วโลกและเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง หลังจากเปิดตัวในไทยไม่นาน Mate 10 Pro ทำสถิติยอด pre-booking เร็วกว่า Mate 9 ถึง 4 เท่า ภายใน 3 วันแรก!

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ