fbpx
PR NEWS

HMD เปิดตัวสมาร์ทโฟนน้องใหม่ตระกูล HMD PULSE FAMILY ในประเทศไทย ราคาเริ่มต้น 3,790 บาท

HMD ประเทศไทย เดินเครื่องกลยุทธ์มัลติแบรนด์ ขยายพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ เปิดตัวสมาร์ทโฟนแบรนด์ HMD ใหม่ 2 รุ่น HMD Pulse Pro และ HMD Pulse+ จากตระกูล HMD PULSE FAMILY ประเดิมตลาดสมาร์ทโฟนประเทศไทย พร้อมจำหน่าย 14 พ.ค. นี้

ชูฟีเจอร์กล้องเซลฟี่ 50 MP งานประกอบเนียบ เพียวบาง เรียบหรู เฉดสีสันสดใสทันสมัย แบตเตอรี่อึดทนใช้งานได้นาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้สมาร์ทโฟนคนรุ่นใหม่ เคาะราคาเริ่มต้นในตลาดประเทศไทย 3,790 บาท มองกลุ่มเป้าหมายของสมาร์ทโฟนใหม่ทั้ง 2 รุ่น เป็นผู้บริโภคเจนเนอร์เรชั่นใหม่ ด้วยจุดเด่นฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ และดีไซน์ตัวเครื่องที่ทันสมัยกับเฉดสีสดใส ราคาจับต้องได้ที่ตอกย้ำแนวคิด “โอกาสที่ดีกว่า ในราคาที่เข้าถึงได้” ของ HMD

สมาร์ทโฟนใหม่จาก HMD PULSE FAMILY ทั้ง HMD Pulse Pro และ HMD Pulse+ มาพร้อมหน่วยความจำ RAM 6GB สำหรับ Pulse Pro และ 4GB สำหรับ Pulse+ พร้อม Virtual RAM เพิ่มขึ้นสูงสุด 6GB ติดตั้งชิปเซต Unisoc T606 ความเร็วสูงสุด 1.6 GHz หน้าจอคมชัดระดับ HD+ ระบบปฏิบัติการ Android™ 14 กล้องคู่ AF 50 MP โหมด Super Night พร้อมโหมด Tripod, FlashShot, AI HDR และการปรับแต่งโทนผิวที่ใสเป็นธรรมชาติ

ระบบเซ็นเซอร์ความเร่ง (G-เซ็นเซอร์) e-Compass เซ็นเซอร์แสงสภาพแวดล้อม และเซ็นเซอร์ระยะห่าง พร้อมกับแบตเตอรี่ 5000 mAh ตอบโจทย์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่ยาวนานในยุคที่เร่งรีบและต้องการการเชื่อมต่อที่ต่อเนื่องไม่สะดุด

HMD launch new HMD PULSE FAMILY smartphone

โดยทั้ง 2 รุ่น มีสเปคที่โดดเด่นต่างกันคือ HMD Pulse+ มาพร้อมกล้องหลัง 50 MP เซ็นเซอร์ความลึกที่ช่วยให้ถ่ายภาพที่มีคุณภาพได้อย่างง่ายขึ้น กล้องหน้าความคมชัด 8 MP พร้อม AI Camera ที่ช่วยทำให้ทุกรูปสวยงานมากขึ้น  การชาร์จ 10W พร้อมหัวชาร์จ adapter โดยตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สีคือ Midnight Blue (สีน้ำเงินเข้ม) และ Glacier Green (สีเขียว) ในราคา 3,790 บาท

ขณะที่ HMD Pulse Pro มากับกล้องหน้าความคมชัดสูง 50 MP กล้องหลัง 50 MP โหมดเซลฟี่ (Selfie gesture) พร้อมเทคโนโลยีช่วยถ่ายภาพอัจฉริยะด้วยท่าโพส โหมดถ่ายภาพในที่แสงน้อย หรือในเวลากลางคืนที่ตอบโจทย์การโฟกัสภาพทั้งในระยะสั้นและระยะไกล

โหมด AI Super Portrait ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพบุคคลที่ให้ความคมชัดระดับอัลตร้า เหมาะกับผู้รักการถ่ายรูปเซลฟี่ พร้อมฟีเจอร์การสั่งถ่ายเซลฟี่ด้วยการโบกมือ หรือสั่งงานแบบแฮนด์ฟรี ด้วยการทำนิ้วเป็นรูปหัวใจ ยกนิ้วโป้ง หรือใช้สองมือทำสัญลักษณ์รูปหัวใจ ด้วยการเริ่มต้นใช้งานฟีเจอร์ดังกล่าวด้วยการชูสองนิ้วให้กล้อง HMD Pulse Pro มีฟังก์ชันการชาร์จเร็ว 20W พร้อมหัวชาร์จ adapter และมากับตัวเครื่องสี Black Ocean (สีดำ) ในราคา 4,790 บาท

อุ่นใจตลอดการใช้งาน ด้วยบริการ HMD Services center Delivery อยู่ที่ไหนก็ซ่อมได้ง่าย ๆ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ มีบริการให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน ด้วยบริการค่าส่งซ่อมฟรี! ผ่าน EMS ของไปรษณีย์ไทยกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศ พร้อมบริการ Pick Up Service รับเครื่องซ่อมนอกสถานที่ บริการครบจบที่เดียวผ่านช่องทาง NPK Call Center 02-005-0195 เป็นบริการพิเศษสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์ HMD ที่โทรศัพท์ยังอยู่ในระยะเวลาประกัน ในพื้นที่ให้บริการ ทั้งนี้ โทรศัพท์ เอชเอ็มดี โกลบอล มีรับประกันเครื่อง 1 ปี ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนด

สมาร์ทโฟนใหม่ HMD Pulse Pro และ HMD Pulse+ จาก  HMD PULSE FAMILY ทั้ง 2 รุ่น พร้อมวางจำหน่าย 14 พฤษภาคม 2567 นี้ ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย HMD ทั่วประเทศ ร้าน TG Fone ทั่วประเทศและในช่องทางออนไลน์ HMD Official Shop ใน Shopee Mall และที่ LazMall ใน Lazada ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนใหม่ HMD Pulse+ และ HMD Pulse Pro: https://www.hmd.com/th_th

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ