fbpx
NEWS

Transcend เปิดตัวการ์ด microSD รุ่นใหม่ รองรับอุปกรณ์-เครื่องเล่นเกมแบบพกพา

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend®) เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง และความเร็วตามมาตรฐาน A2 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความจุให้กับอุปกรณ์แบบพกพา ชูจุดเด่นความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูล ที่ทำให้แอปพลิเคชันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ, บันทึกวิดีโอความละเอียดสูงในระดับ 4K เหมาะใช้งานกับสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, เครื่องเล่นเกมแบบพกพา, โดรนบันทึกภาพ และแอคชันแคม

การวัดประสิทธิภาพด้วย “Application Performance Class” เป็นการเติมเต็มในการรวมกันระหว่างประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลแบบสุ่มและการเข้าถึงข้อมูลแบบต่อเนื่องบนอุปกรณ์พกพา การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์ มีข้อกำหนดที่ตรงตามมาตรฐาน A2 ที่มีประสิทธิภาพในการข้อมูลแบบสุ่มขั้นต่ำที่ 4,000 IOPS และการเขียนแบบสุ่มที่ 2,000 IOPS และความเร็วในการทำงานแบบต่อเนื่องขั้นต่ำที่ 10MB/s

ทำให้การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ช่วยให้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชั่นได้เร็วขึ้นและทำให้เราสามารถย้ายแอปพลิเคชันมาทำงานบน microSD ได้โดยตรง ช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในของอุปกรณ์ (อุปกรณ์ที่ใช้จะต้องรองรับมาตรฐาน SD 6.0 หรือใหม่กว่าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งาน A2 ที่ดีที่สุด)

ด้วยความเร็วในการอ่าน/เขียนสูงถึง 100MB/s และ 85MB/s ตามลำดับ การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์จึงเหมาะสำหรับแอปฯ มือถือและเครื่องเล่นเกมแบบพกพาเพื่อโหลดเกมติดตั้งและแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว ด้วยความจุสูงสุด 128GB

การ์ดหน่วยความจำ microSDXC 330S ของทรานส์เซนด์ ยังมีคุณสมบัติที่ตรงตามมาตรฐาน UHS Speed Class 3 (U3) และ UHS Video Speed Class 30 (V30) สำหรับการบันทึกวิดีโอ 4K Ultra HD ที่ราบรื่นและไม่สะดุด

นอกจากนี้การออกแบบการ์ดหน่วยความจำ microSD ของทรานส์เซนด์ยังได้รับการทดสอบความทนทานภายใต้สภาวะแวดล้อมที่ทรหด สามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิสูงถึง -25°C ถึง 85°C รวมทั้งกันน้ำ กันกระแทก กันการสั่นสะเทือน และป้องกันรังสีเอกซ์

การ์ด microSDXC 330S มีขนาดความจุ 64GB และ 128GB รับประกัน 5 ปี มาพร้อมซอฟต์แวร์ RecoveRx สุดพิเศษของทรานส์เซนด์เป็นยูทิลิตี้การกู้คืนข้อมูลฟรี ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาไฟล์ข้อมูลต่าง ๆ ในอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลเพื่อค้นหาร่องรอยของภาพถ่าย เอกสาร เพลง และวิดีโอ ที่ถูกลบให้กลับคืนมาได้

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ