fbpx
PR NEWS

เปิดตัว Sonos Ace หูฟังไร้สาย ANC รุ่นแรกของ Sonos ชูจุดเด่นดีไซน์และฟังก์ชันที่แตกต่าง มาพร้อมคุณภาพเสียงทรงพลัง

กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 21 พฤษภาคม 2567 – Sonos (Nasdaq: SONO) เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก Sonos Ace ซึ่งถือเป็นการเข้าสู่หมวดหูฟังอย่างเต็มตัว หลังจากหลายปีแห่งเสียงเรียกร้องจากเหล่าแฟน ๆ

ในฐานะผู้นำด้านเสียงชั้นนำระดับโลก ทางแบรนด์ได้พลิกการฟังแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นมิติใหม่แห่งการฟังที่เหนือชั้นผ่านความเชี่ยวชาญด้านเสียงและการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sonos

นอกจากนี้ Sonos Ace ยังมาพร้อมระบบเสียง Spatial Audio และ Bluetooth Codec คุณภาพเสียงแบบ lossless, ระบบตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancellation (ANC) และโหมดฟังเสียงแวดล้อม (Aware mode) รวมถึงเทคโนโลยี TrueCinema ใหม่ล่าสุดจาก Sonos

Sonos Ace จะวางจำหน่ายในประเทศไทย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีขาว ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ในราคา 17,900 บาท

แพทริค สเปนส์ (Patrick Spence) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Sonos กล่าวว่า “ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง หลังจากหลายปีแห่งเสียงเรียกร้องจากผู้ที่รักในเสียงดนตรีให้ Sonos ถ่ายทอดสุดยอดประสบการณ์การฟังที่เหนือชั้นสู่หูฟังไร้สาย – เรารู้เลยว่าการเปิดตัวสินค้าในหมวดหมู่ใหม่นี้จะต้องยกระดับประสบการณ์การฟังของผู้ใช้งานให้ไปสู่อีกขั้นของความสมบูรณ์แบบด้วยนวัตกรรมที่เป็นเลิศในฐานะผู้นำด้านเสียงชั้นนำระดับโลก

Sonos Ace ได้นำประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดสองทศวรรษในการส่งมอบเสียงที่คมชัดเหนือระดับ ดีไซน์หรูทันสมัย และความสบายขณะสวมใส่ขั้นสุด มาสู่หนึ่งในหมวดหมู่เสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลก”

Sonos Ace Brand's First Wireless Headphones features ANC and Unique Design

พร้อมตอบโจทย์ประสบการณ์การฟังแบบส่วนตัว
Sonos Ace ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันพร้อมตอบโจทย์ทุกความคาดหวังด้วยการนำฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์และดีที่สุดจาก Sonos มาสู่หูฟังรุ่นนี้

• ด้วยตัวขับเสียงแบบไดนามิกดีไซน์พิเศษจาก Sonos Ace พร้อมส่งพลังความคมชัดในทุกคลื่นเสียง ให้เพลิดเพลินไปกับทุกเพลงโปรด พอดคาสต์ที่ชอบ หรือใช้รับสายโทรศัพท์

• Sonos Ace พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ระดับโรงภาพยนตร์ส่วนตัว สลับเสียงจากโทรทัศน์ที่เล่นผ่านซาวด์บาร์ Sonos Arc สู่หูฟัง Sonos Ace ได้ทันทีในสัมผัสจากปุ่มเดียว พร้อมถ่ายทอดพลังเสียงระดับโฮมเธียเตอร์สุดสมจริง พร้อมยกระดับการฟังด้วยการจำลองระบบเสียง Dolby Atmos ในหูฟัง

อีกทั้งยังมาพร้อมระบบเสียงตามตำแหน่งแบบไดนามิก เพื่อติดตามการขยับของศีรษะของผู้ใช้งาน เสริมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Sonos ในปีนี้อย่าง TrueCinema ที่ช่วยเสริมความแม่นยำในการตรวจจับการเคลื่อนไหว พร้อมเรนเดอร์สร้างระบบเสียงตามตำแหน่ง สร้างประสบการณ์การฟังแบบล้อมรอบตัวผู้ใช้งานอย่างสมจริงจนแทบลืมว่าใส่หูฟังอยู่

• ด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation (ANC) ระดับแนวหน้าหรือโหมดฟังเสียงแวดล้อม (Aware mode)  ไม่ว่าจะเดินอยู่บนถนนที่พลุกพล่านหรือนั่งทำงานในออฟฟิศก็ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

• แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวทั้งวัน ชาร์จไวได้ดังใจ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 30 ชั่วโมง และใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 3 นาทีก็สามารถฟังต่อไปได้อีก 3 ชั่วโมงโดยใช้สาย USB-C ที่ให้มาด้วยกัน

Sonos Ace Brand's First Wireless Headphones features ANC and Unique Design

ดีไซน์เรียบหรูที่มาพร้อมกับความสบาย
Sonos Ace ได้ออกแบบหูฟังรุ่นนี้ให้มีคุณภาพที่ดีไม่แพ้กับเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยการผสมผสานดีไซน์ที่สวยโดดเด่น รูปลักษณ์ที่เพรียวบางให้เข้ากับโลหะและพื้นผิว​ matt อย่างลงตัว

• Sonos Ace ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมที่มีน้ำหนักเบา ให้ความสบายที่โอบรับกับศีรษะได้อย่างพอดี พร้อมด้วยเมโมรี่โฟมเนื้อนุ่มหุ้มด้วยหนังวีแกนให้สัมผัสนุ่มขั้นสุด ทั้งในส่วนของก้านคาดศีรษะและส่วนครอบหูที่ดีไซน์อย่างไร้รอยต่อ สามารถซีลทางอะคูสติกได้อย่างแนบสนิทพอดี โดยไม่หนีบถูกเส้นผมของผู้สวมใส่

• เรียบง่ายแต่ลงตัว: Sonos Ace พร้อมให้คุณทำทุกอย่างได้อย่างง่ายดายตั้งแต่การใช้งานไปจนการจัดเก็บ ด้วยดีไซน์สีที่ตัดกันอย่างชัดเจนของที่ครอบหู (Ear Cup) ช่วยบอกฝั่งที่ถูกต้องในการสวมใส่หูฟัง และปุ่มควบคุมฟังก์ชันที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้ทุกการใช้งานเรียบง่ายลงตัว อีกทั้งยังเก็บได้อย่างง่ายดายเมื่อฟังเสร็จ ด้วยดีไซน์เฉพาะของ Sonos Ace ที่ทำให้สามารถพับเก็บ ในเคสสำหรับพกพาที่มีน้ำหนักเบา

Sonos Ace Brand's First Wireless Headphones features ANC and Unique Design

• Sonos Ace ถูกสร้างขึ้นให้มีอายุการใช้งานยาวนานและสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าจะด้วยโฟมรองหูที่สามารถเปลี่ยนได้ หรือการใช้วัสดุหมุนเวียนในการผลิตที่สามารถลดการใช้ virgin plastic ได้ถึง 17% ไปจนถึงเคสของหูฟังที่ใช้เส้นใย (Recycle Felt) จากขวดพลาสติกถึง 75%

ทุกส่วนออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยความรักในโลก นอกจากนี้ในด้านระบบก็ยังขับเคลื่อนการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างฟังก์ชันตรวจจับการสวมใส่ (Wear Detection) ที่จะหยุดเล่นเพลงเมื่อคุณถอด Sonos Ace ออก ช่วยลดการชาร์จ ใช้พลังงานน้อยลง แต่ประสิทธิภาพดีดังเดิม

Sonos Ace เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2567 ในราคา 17,900 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมและติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่ sonosthailand.com และ @sonosthailandofficial

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ