fbpx
PR NEWS

Netflix ฉลองผลงานอนิเมะหลากรสในงาน AnimeJapan 2023

กรุงโตเกียว 25 มีนาคม — Netflix หวนคืนเวที AnimeJapan 2023 อีกครั้งโดยขนผลงานอนิเมะมากมายทั้งที่เริ่มสตรีมแล้วและกำลังจะสตรีมในเร็ว ๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นผลงานขวัญใจแฟน ๆ อย่าง PLUTOหรือซีรีส์เรื่องใหม่ที่เพิ่งประกาศไปอย่าง “Ōoku: The Inner Chambers (โอคุ: โชกุนหญิงบัลลังก์หลวง)”  ที่จะทำให้แฟน ๆ ทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่นได้จุใจในช่วงอีเวนต์

ลิสต์คอนเทนต์อนิเมะที่ Netflix ขนมาในครั้งนี้มีหลายแนว ทั้งไซไฟ แอ็คชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งผลงานเรื่องใหม่ที่เพิ่งประกาศไปอย่าง Ōoku: The Inner Chambers (เปิดตัวปี 2023) ซึ่งเป็นผลงานอนิเมะเรื่องแรกที่ดัดแปลงจากมังงะสุดฮิตของฟูมิ โยชินางะ หรือ Yakitori: Soldiers of Misfortune (เปิดตัวเดือนพฤษภาคม 2023) ซีรีส์อนิเมะที่ดัดแปลงจากนิยายวิทยาศาสตร์แนวทหารเรื่องใหม่ของคาร์โล เซนที่เปิดตัวจาก The Saga of Tanya the Evil

ผลงานเหล่านี้และอีกหลากหลายเรื่องตบเท้าเข้าร่วมคลังอนิเมะร่วมกับผลงานที่ประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้อย่าง “องเมียวจิ (Onmyoji)” ซึ่งเป็นซีรีส์แอนิเมชันจากเรื่องเล่าชื่อดังของบาคุ ยูเมะมูระที่พาเราก้าวเข้าสู่เรื่องราวของจอมเวทพลังหยินหยาง อาเบะ เซย์เมย์ และมีกำหนดออกฉายในปีนี้

“ช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รู้ว่าแฟน ๆ ชอบผลงานของเราที่มีให้เลือกรับชมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น PLUTO และ Ooku: The Inner Chambers จากนักเล่าเรื่องชั้นนำ ไปจนถึงผลงานเรื่องโปรดขวัญใจแฟน ๆ ที่เป็นกระแสดังอย่าง Onmyoji, Yakitori และอีกหลาย ๆ เรื่องที่กำลังจะมาถึง

ส่วนในปีนี้ เราเตรียมผลงานหลากหลายแนวที่จะตอบโจทย์แฟน ๆ อนิเมะทุกคน เราดีใจที่ผู้ชมทั่วโลกให้ความสนใจอนิเมะอย่างเหนียวแน่นและมากขึ้นเรื่อย ๆ สมาชิกกว่า 100 ล้านคนของเรารับชมอนิเมะกันทุกปี” ยูจิ ยามาโนะ ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Netflix กล่าว

ในงาน AnimeJapan ครั้งนี้ Netflix ยังได้เชิญนาโอกิ อุราซาวะ ผู้แต่ง PLUTO โยโกะ ฮิกาสะ นักพากย์ชาวญี่ปุ่น (จาก Shaman King) และ มิโนริ ซูซุกิ (จาก Macross Delta) และมาโกโตะ เทซึกะ ผู้อำนวยการผลิต ขึ้นเวทีบอกเล่าความตื่นเต้นที่จะได้นำผลงานอนิเมะฉบับดัดแปลงอย่าง PLUTO (เปิดตัวในปี 2023) ออกสู่สายตาผู้ชมที่รอคอยกันคับคั่ง โดย Netflix ยังเผยโปสเตอร์เปิดตัวชุดใหม่จากนาโอกิ อุราซาวะเป็นน้ำจิ้มให้เห็นตัวละครและโลกของ PLUTO อีกด้วย

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ