AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

เผยคลิปลองสัมผัสเครื่องจริง HUAWEI Watch Buds สมาร์ทวอทช์รวมร่างหูฟัง 2 in 1 ในเครื่องเดียว

ในโลกออนไลน์ได้ปรากฏคลิปวิดีโอ Hands-on หรือคลิปวิดีโอลองสัมผัสเครื่องจริงของ HUAWEI Watch Buds หลุดออกมาก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าจะหลุดมาจากจุดวางจำหน่ายแบบค้าปลีก การหลุดของคลิปวิดีโอนี้เท่ากับเป็นการยืนยันวันเปิดตัวของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ ซึ่งอาจตรงกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ HUAWEI ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้เช่นกัน

HUAWEI Watch Buds ได้รับการเผยแพร่ทางออนไลน์อีกครั้ง เมื่อไม่กี่วันก่อนก็มีการรั่วไหลของแพ็คเกจค้าปลีก ตอนนี้ผู้ปล่อยข้อมูลทาง Weibo อ้างว่า HUAWEI จะเปิดตัว Watch Buds ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ พร้อมกับหูฟังไร้สาย FreeBuds 5i และสมาร์ทโฟน Nova 10 SE

นอกจากนี้ ยังมีคลิปวิดีโอลองสัมผัสเครื่องจริงที่เน้นย้ำถึงวิธีการทำงานของคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ โดยบัญชีทวิตเตอร์ @RODENT950 เปรียบเทียบ Watch Buds ว่า “มันเหมือนเตาย่างวาฟเฟิล”

น่าสนใจที่ส่วนของตัวหูฟังนั้นถูกเก็บไว้แนบกับหน้าจอแสดงผลแทนที่จะเป็นตัวเรือนนาฬิกา อย่างไรก็ตามชุดหูฟังเอียร์บัดนั้นใช้ช่องในตัวของสมาร์ทวอทช์เพื่อการชาร์จไฟ โดยรวมแล้วการออกแบบของ HUAWEI นั้นแตกต่างจากอุปกรณ์ที่มีแนวคิดคล้าย ๆ กันอย่าง Lemfo T92 ตรงที่ของคู่แข่งนั้นสามารถหยิบเอียร์บัดออกมาได้โดยไม่รบกวนการแสดงผล

HUAWEI Watch Buds 2 in 1 smart wearable leaked in a short hands-on video
Lemfo T92

สำหรับการออกแบบของ HUAWEI Watch Buds นั้นมันมีจอแสดงผลแบบบานพับและตัวล็อคที่เรียบง่ายเพื่อยึดหน้าจอกับตัวสมาร์ทวอทช์ นอกจากนั้น Watch Buds ดูเหมือนจะค่อนข้างบางแม้ว่าจะใส่เอียร์บัดเอาไว้ 2 อันก็ตาม ดังนั้นเราจึงสันนิษฐานได้ว่าสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้อาจมีความจุแบตเตอรี่ค่อนข้างน้อยเพื่อชดเชยพื้นที่ในเครื่อง

จากการรั่วไหลก่อนหน้านี้ ดูเหมือนว่า HUAWEI คาดหวังที่จะเปิดตัว Watch Buds ในยุโรปในประเทศด้วยเช่นกันไม่ใช่แค่ในจีน ซึ่งที่ผ่านมาในที่สุดก็ได้รับการพิสูจน์แล้วด้วยความสำเร็จของ HUAWEI Watch D


ที่มา: notebookcheck

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ