fbpx
PR NEWS

HONOR เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b ชูจุดขายแบตอึดและใหญ่ พร้อมกล้อง 108MP เริ่มขาย 21 มี.ค.นี้

12 มีนาคม 2567, กรุงเทพฯ – ออเนอร์ (HONOR) เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b ภายใต้คอนเซปต์ “แบตใหญ่กว่า ถ่ายภาพสนุกทั้งวัน” ชูไฮไลต์เด่นด้วยแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอนใหญ่พิเศษและอึดที่สุด ด้วยความจุ 6000mAh น้ำหนักเพียง 199 กรัม และบางเพียง 8.24 มิลลิเมตร

ให้ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 3 วัน พร้อมยกระดับการถ่ายภาพบนมือถือด้วยกล้องความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล ที่ให้ภาพคมชัด สวยงาม ดื่มด่ำความบันเทิงด้วยคุณภาพเสียงจากลำโพงคู่ ให้มิติเสียงเสมือนเสียงในโรงภาพยนตร์ เพื่อเติมเต็มอรรถรส เตรียมพร้อมเปิดตัวในประเทศไทย 20 มีนาคมนี้ เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป

HONOR X7b สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น-กลางใหม่ล่าสุดจาก HONOR มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สีสันสดใส พกพาง่าย เหมาะสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวันเน้นจับกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และผู้ที่ชื่นชอบสร้างสรรค์คอนเทนต์

โดยรุ่นนี้อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพรีเมียมมากมาย ชูจุดขายด้วยประสิทธิภาพแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ความจุ 6000mAh ที่มอบอายุการใช้งานแบตฯ ที่ดีที่สุดในสมาร์ตโฟน HONOR X series ทำให้ใช้งานต่อเนื่องยาวนานตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมด อีกทั้งแบตเตอรี่ยังมีน้ำหนักเบาเพียง 199 กรัม และบางเพียง 8.24 มิลลิเมตร รองรับระบบชาร์จไว 35W ทำให้สมาร์ตโฟนพร้อมใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา

HONOR to launch HONOR X7b

นอกจากนี้ยังเอาใจผู้ที่รักการถ่ายภาพบนมือถือด้วยกล้องความละเอียดสูง 108 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายภาพคมชัดได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังมีโหมดถ่ายภาพบุคคลที่รองรับซูม 2 เท่า และมีลูกเล่นให้เลือกใช้งานได้จุใจ เพื่อตอบโจทย์การถ่ายภาพที่หลากหลายและบันทึกช่วงเวลาที่ดีที่สุดได้อย่างน่าประทับใจ

และอีกจุดไฮไลต์สำคัญอย่างลำโพงคู่คุณภาพสูง ที่มาพร้อม Extra volume 200% ทำให้เสียงมีความคมชัดและดังขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารหรือความบันเทิงต่าง ๆ ทำให้ผู้ใช้งานได้รับสุนทรียภาพด้านเสียงในการรับชมและฟังที่ยอดเยี่ยม

ห้ามพลาด ! เตรียมสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่ยาวนานและถ่ายภาพสนุกตลอดทั้งวัน กับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ HONOR X7b เริ่มวางจำหน่ายสินค้าที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป  พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก HONOR Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ