fbpx
NEWS

realme จับมือ Shopee กับ realme narzo 30A เอาใจสายเกมเมอร์ในราคาสุด Exclusive เฉพาะบน Shopee

realme ร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน สานต่อความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพพร้อมดีไซน์ที่นำเทรนด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยจะวางจำหน่าย realme narzo 30A สมาร์ทโฟนซีรีส์ narzo รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับขุมพลังชิปเซ็ตเกมมิ่ง MediaTek Helio G85

มอบประสบการณ์การเล่นเกมอย่างลื่นไหล และเล่นเกมได้ยาวนานขึ้นด้วยแบตเตอรี่ยักษ์ 6,000 mAh และเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 18W เอาใจสายเกมมิ่ง ในราคาพิเศษเพียง 4,299 บาท จากปกติ 4,599 บาท Exclusive เฉพาะบน ช้อปปี้ ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคม 2564 เท่านั้น

คุณศิรศร เบญจาธิกุล Product Marketing Manager เรียลมี ประเทศไทย กล่าวว่า “ทาง realme ขอขอบคุณ ช้อปปี้ ที่ให้ความร่วมมือมาโดยตลอด และเป็นพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ช่วยให้ realme ประสบความสำเร็จทั้งในด้านยอดขาย และจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ realme ติดอันดับ Top4 แบรนด์สมาร์ทโฟน ในในไตรมาสที่ 3 ปี 2020 ที่ผ่านมา

ซึ่งการรวมมือครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการส่งมอบ realme narzo 30A สมาร์ทโฟนขุมพลังเกมมิ่งให้ถึงมือเยาวชนคนรุ่นใหม่ และขยายโอกาสให้สายเกมมิ่งได้เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนประสิทธิภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า”

คุณศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น realme narzo 30A อย่างเป็นทางการ ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวมีส่วนสำคัญอย่างมากในการยกระดับขีดความสามารถเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานที่มองสินค้าในพอร์ตโฟลิโอโมบายและแก็ดเจ็ตบนแพลตฟอร์มช้อปปี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสมาร์ทโฟนเกมมิ่งที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากพฤติกรรมการอยู่บ้านของคนไทย โดยช้อปปี้จะยังคงเดินหน้าสานต่อเจตนารมณ์ที่ต้องการเดินเคียงข้างแบรนด์พันธมิตรในฐานะเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยยกระดับความสามารถในการทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน ร่วมกับการส่งมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้แก่เหล่าผู้ใช้งานด้วยแคมเปญและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดต่อไป”

เป็นเจ้าของขุมพลัง realme narzo 30A ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดสุด และสิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน AirPay บน ช้อปปี้ตั้งแต่วันนี้ถึง 25 มีนาคม 2564 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/realmenarzo-13-25mar

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ