fbpx
PR NEWS

Garmin เปิดตัว LILY 2 Series สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล LILY มาพร้อมดีไซน์ในคอนเซ็ปต์ Smart Jewelry

กรุงเทพฯ (19 มีนาคม 2567) – Garmin เปิดตัว LILY 2 ซีรีส์ สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล LILY สมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กที่สุดของ Garmin กลับมาพร้อมดีไซน์และฟีเจอร์ใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Jewelry มีตัวเลือก 2 รุ่น ได้แก่ LILY 2 และ LILY 2 Classic

มาพร้อมหน้าจอแสดงผลที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้เลนส์แพทเทิร์นสุดคลาสสิค 6 ลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการไหลผ่านของเวลาและทิวทัศน์ธรรมชาติบนตัวเรือนโลหะดีไซน์เรียบหรู พร้อมสายที่สามารถเลือกเปลี่ยนได้ตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สายหนัง สายผ้า หรือสายซิลิโคน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ครบครันทั้งการติดตามสุขภาพ การออกกำลังกาย และการเชื่อมต่อ พร้อมแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์

Garmin ยังได้ร่วมคอลแลปกับ YVIS แบรนด์เครื่องประดับไทย จัด Garmin x YVIS Exclusive Floral Set เพื่อสาว ๆ แฟน Garmin ชาวไทยโดยเฉพาะ เมื่อซื้อ LILY 2 ซีรีส์ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ก็จะได้รับต่างหูและกำไลข้อมือลายดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ของ YVIS พร้อมเพชรสีชมพูที่พิเศษเฉพาะในเซ็ต Garmin x YVIS Exclusive Floral Set เท่านั้น

โดยมาในแพ็คเกจสุดพิเศษที่ดีไซน์ใหม่จากแพทเทิร์นทั้ง 6 ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ LILY 2 ซีรีส์ สำหรับใครที่ไม่ชอบความจำเจ หรือสายแฟชั่นที่อยากมีสายหลายแบบไว้สลับสับเปลี่ยน ก็สามารถเลือกซื้อ LILY 2 ซีรีส์คู่กับสายนาฬิกา พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 700 บาท ตั้งแต่ 19 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 นี้เท่านั้น

Garmin new LILY 2 Series feature Smart Jewelry design

LILY 2 ซีรีส์เป็นผลลัพธ์ของการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างดีไซน์รูปลักษณ์สุดคลาสสิคกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย โดดเด่นด้วยตัวเรือนโลหะและเลนส์ลวดลายแพทเทิร์นอันมีเอกลักษณ์ที่เพียงแตะหรือพลิกข้อมืออย่างรวดเร็วก็จะปรากฏหน้าจอสัมผัส ให้ผู้สวมใส่สามารถใช้งานฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหล

มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีครีมโกลด์กับสีโคโคนัท หรือสีดาร์กบรอนซ์กับสีมัลเบอร์รี่ พร้อมด้วยสายที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีให้เลือกทั้งสายหนัง สายผ้า และสายซิลิโคน ให้คุณผู้หญิงสามารถแมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัว เสริมบุคลิกให้โดดเด่นได้ในทุกลุคทุกโอกาส

LILY 2 ซีรีส์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ช่วยให้ผู้สวมใส่ติดตามข้อมูลสุขภาพและข้อมูลสถิติการออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น อัตราการเต้นของหัวใจ การหายใจ ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด รวมไปถึงระดับความเครียด ผู้สวมใส่จะได้รับรายงานในทุกเช้าเกี่ยวกับภาพรวมการนอน กำหนดการที่ลงไว้ในปฏิทินรายวัน

Garmin new LILY 2 Series feature Smart Jewelry design

รวมไปถึงข้อมูลสภาพอากาศในแต่ละวัน เมื่อผู้สวมใส่รู้สึกเครียดจะได้รับแจ้งเตือนแนะนำการทำสมาธิผ่านแบบฝึกการทำสมาธิ ทั้งยังสามารถฝึกหายใจด้วยกิจกรรมฝึกการหายใจที่ปฏิบัติตามได้จากบนหน้าปัดนาฬิกา LILY 2 ซีรีส์ยังมีฟีเจอร์ติดตามสุขภาพผู้หญิงที่สามารถติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ พร้อมให้ข้อมูลความรู้ด้านการออกกำลังกายและโภชนาการที่เหมาะสมด้วย

ผู้ใช้ LILY 2 ซีรีส์สามารถรับอีเมล ข้อความ และแจ้งเตือนต่าง ๆ ได้โดยตรง เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟน ซึ่งใช้ได้ทั้งกับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ทั้งยังมีฟีเจอร์ความปลอดภัยและการติดตามที่สามารถส่งข้อความที่มีชื่อและตำแหน่งของผู้ใช้ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อฉุกเฉิน หากตรวจพบเหตุการณ์ผิดปกติ

นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อกับ Garmin Connect เพื่อดูข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกาย รวมไปถึงเชื่อมต่อกับเพื่อนเพื่อทำชาเลนจ์ร่วมกันโดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

LILY 2 ซีรีส์ มาพร้อมตัวเลือก 2 รุ่น โดย LILY 2 Classic มาพร้อมสายหนัง 2 ตัวเลือก ได้แก่ ตัวเรือนสีดาร์กบรอนซ์กับสายหนังสีมัลเบอร์รี่ และตัวเรือนสีครีมโกลด์กับสายหนังสีแทน ในราคา 10,990 บาท และสายผ้าอีก 2 ตัวเลือก ได้แก่ ตัวเรือนสีเงินกับสายผ้าสีเทาอมเขียว (Sage Gray) ตัวเรือนสีครีมโกวด์กับสายผ้าสีกาแฟ ในราคา 9,990 บาท

Garmin new LILY 2 Series feature Smart Jewelry design

ส่วน LILY 2 สายซิลิโคน มีตัวเลือก 2 สี ได้แก่ ตัวเรือนสี Metallic Lilac กับสายซิลิโคนสี Lilac และตัวเรือนสีครีมโกลด์กับสายซิลิโคนสีโคโคนัทในราคา 8,490 บาท พร้อมให้ชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของ LILY 2 ซีรีส์ทั้ง 6 สีได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา

พร้อมโปรโมชั่นซื้อ LILY 2 ซีรีส์คู่กับสายนาฬิกา รับส่วนลดสูงสุดถึง 700 บาท ตั้งแต่ 19 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 และรับ Garmin x YVIS Exclusive Floral Set ได้จนกว่าสินค้าจะหมด ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/BKwEWkY หรือที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ