fbpx
PR NEWS

เดโค 2000 เปิดตัวลำโพง K-Array เจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มกลางถึงบน ตอบโจทย์ Interior Designer ที่ต้องการลำโพงที่มีทั้งความสวยงามและ Performance

บริษัท เดโค 2000 จำกัด ผู้นำด้านเครื่องเสียงแห่งประเทศไทย เปิดตัวลำโพง K-Array แบรนด์ Hi-end จากอิตาลี เจาะกลุ่มลูกค้ากลุ่มกลางถึงบน โดยตอบโจทย์ Interior Designer ที่ต้องการลำโพงที่มีทั้งความสวยงามและ Performance ในตัวเดียวกัน

บริษัท เดโค 2000 จำกัด ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำ เช่น Devialet  ลำโพงสุดหรูจากประเทศฝรั่งเศส, Wilson Audio, dCS, Barco, Meyer, Trinnov และอีกหลาย ๆ แบรนด์ชั้นนำ

มาพร้อมบริการครบวงจรตั้งแต่การให้คำปรึกษา ดูแลงานออกแบบติดตั้งในทุกอุตสาหกรรม เช่น ร้านอาหาร โรงแรม คฤหาสน์ส่วนตัว ฯลฯ ไปจนถึงบริการหลังการขาย เพื่อส่งมอบคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า หวังเจาะกลุ่มคนรักบ้านกลุ่ม Hi-end, Interior Designer และ กลุ่มอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่พัฒนาโครงการ Luxury ที่มองหาเครื่องเสียงลำโพงดีไซน์สวย คุณภาพดี เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สุนทรีย์

Deco 2000 introduce K-Array Loudspeakers to Thailand

K-Array เริ่มก่อตั้งในปี 1990 โดย Mr. Alessandro Tatini, Mr. Carlo Tatini และ Mr. Massimo Ferrati ช่วงแรกนั้นได้นำเสนอลำโพงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้านการออกแบบ จนได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งในโรงหนัง โรงละครชั้นนำ และย่านใจกลางเมือง

หลังจากนั้นได้พัฒนานวัตกรรมต่ออย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งในด้านวัสดุ การออกแบบ และประสิทธิภาพเสียงที่เยี่ยมยอด ปัจจุบันโรงงานตั้งอยู่ที่ San Piero a Sieve ประเทศอิตาลี ติดตั้งในสถานที่ชั้นนำทั่วโลก เช่น สนามกีฬา NFL Lincoln, โบสถ์ ST. GEORGE CHAPEL, SABIC UAE, โรงละคร BUDAPEST OPERA HOUSE ฯลฯ

Mission หลักของ K-Array คือ นวัตกรรมด้านการออกแบบพร้อมกับคุณภาพเสียงที่เยี่ยมยอด โดยมีสินค้ามากกว่า 300 แบบให้เลือกนำไปใช้ให้เหมาะกับแต่ละสถานที่ เช่น Lyzard, Anakonda, และ the Firenze concert line คงไว้ที่ Concept พกพาง่าย น้ำหนักเบา และวัสดุดีไซน์ที่หรูหรา โดยลำโพงที่เริ่มต้นเพียงขนาด 3.7 x 1.1 เซนติเมตร วัสดุเป็นอลูมิเนียมมีความสวยงามและทนทาน โดยมีไฮไลท์คือการที่สามารถเลือกสีให้เข้ากับสถานที่ได้อย่างกลมกลืน

คุณกฤตภาส อนุสรณ์ศิริศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดโค 2000 จำกัด เผยว่าทาง บ.เดโค 2000 นั้นมีความภาคภูมิใจในการได้เป็นตัวแทนจำหน่าย K-Array K-Gear K-Scape อย่างเป็นทางการเพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ซึ่งลำโพงของ K-Array นั้นมีเทคโนโลยีและคุณสมบัติพิเศษเฉพาะที่แตกต่างจากลำโพงชนิดทั่วไปทั้งหมด และสามารถสร้างประสบการณ์การรับฟังเสียงที่มีคุณภาพเสียงที่ให้รายละเอียดที่พิเศษสุดในขนาดเล็กที่สุด แต่ให้ระดับความดังของเสียงที่ดังที่สุดเมื่อเทียบกับขนาดลำโพงทั่วไป และยังมีลำโพงที่หลากหลายรุ่น และหลากหลายสี หลากหลายขนาดเพื่อที่จะเลือกใช้งาน

สามารถตอบสนองต่อความต้องการงานของออกแบบอินทีเรีย และในแง่ของการใช้งาน อย่างเช่น ภายในที่พักอาศัยระดับลักซูรี่ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น ห้องชมภาพยนตร์ รวมถึงห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว

Deco 2000 introduce K-Array Loudspeakers to Thailand
ตัวอย่างการติดตั้งใช้งานลำโพงของ K-Array ที่ดูกลมกลืนไปกับสถานที่ (ตำแหน่งลำโพงอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมสีขาว)

นอกจากจากนี้แล้วยังมีรุ่นต่าง ๆ ที่สามารถนำมาใช้สำหรับงานที่มีลักษณะ Hospitality & Leisure สำหรับโรงแรม รีสอร์ท อย่างเช่น ใน Lobbies & Louge Room hotel, Restaurant & cafe , Fitness, Sport club หรือWellness Center เป็นต้น

สามารถเข้าชมภาพและข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.K-Array.com/en/products/type/speakers

ชมภาพผลงานการติดตั้ง K-Array ทั่วโลกได้ที่  https://www.K-Array.com/en/post

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: คุณวุฒิ โทร. 064-6391519 [email protected]

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ