fbpx
NEWS

Apple ปรับลดราคา MacBook Air และ MacBook Pro พร้อมโปรส่วนลดสำหรับนักศึกษา

คูเปอร์ติโน, แคลิฟอร์เนีย — 9 กรกฏาคม 2562 – วันนี้ Apple® ได้อัปเดต MacBook Air® ด้วยการเพิ่มการแสดงผลแบบ True Tone® ให้กับหน้าจอ Retina® เพื่อประสบการณ์การรับชมที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น และราคาที่ปรับเหลือ 35,900 บาท และยังประหยัดยิ่งขึ้นอีกสำหรับนักศึกษาระดับวิทยาลัยในราคาเพียง 31,900 บาท

ส่วน MacBook Pro® รุ่น 13 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นเริ่มต้นในราคา 42,900 บาท ก็ได้รับการอัปเดตใหม่ ให้มาพร้อมโปรเซสเซอร์แบบ Quad-core รุ่นที่ 8 จึงเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าถึงสองเท่า

นอกจากนั้น ตอนนี้ยังมาพร้อม Touch Bar™ และ Touch ID®, หน้าจอ Retina แบบ True Tone และชิพ Apple T2 Security ในราคาเพียง 38,900 บาท สำหรับนักศึกษาระดับวิทยาลัย

ด้วยดีไซน์ของตัวเครื่องที่เพรียวบาง พกพาสะดวก หน้าจอ Retina ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการทำงานประจำวัน แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และระบบปฏิบัติการ macOS® ทำให้โน้ตบุ๊ค Mac นั้นเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มผู้ใช้ระดับอุดมศึกษา

โดยข้อมูลจาก Student Monitor ได้แสดงให้เห็นว่าเกือบ 60% ของผู้ซื้อโน้ตบุ๊คที่เป็นนักศึกษาระดับวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกานั้นใช้ Mac (ตามรายงานในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ประจำปี 2019 ของ Student Monitor)

วันนี้ MacBook Air เริ่มต้นที่ราคาประหยัดยิ่งขึ้นเพียง 35,900 บาท พร้อมจอภาพ Retina อันน่าทึ่ง ซึ่งตอนนี้มาพร้อมการแสดงผลแบบ True Tone

“นักศึกษาระดับวิทยาลัยต่างก็ชื่นชอบ Mac เพราะนี่คือโน้ตบุ๊คที่พวกเขาวางใจเลือกใช้งาน ตั้งแต่เวลาที่อยู่ในหอพัก ไปจนถึงในห้องเรียน และเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของนักศึกษาระดับอุดมศึกษาอีกด้วย” Tom Boger ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ Mac กล่าว

“ด้วยราคาสำหรับนักศึกษาที่ปรับลงเหลือเพียง 31,900 บาท สำหรับ MacBook Air และ MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว ที่อัปเดตใหม่พร้อมประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และ Touch Bar และ Touch ID ในราคา 38,900 บาท สำหรับนักศึกษา นี่จึงนับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะที่สุดในการเลือกซื้อ Mac สำหรับการใช้งานในระดับวิทยาลัย”

MacBook Air มาพร้อมดีไซน์ที่ทั้งบางและเบาในสีสันที่สวยงามถึง 3 สี, ความสะดวกในการใช้งานและความปลอดภัยของ Touch ID, โปรเซสเซอร์ แบบ Dual-core รุ่นที่ 8, เสียงสเตอริโอที่มีมิติเสียงกว้างสมจริง และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

โดยหน้าจอ Retina ขนาด 13 นิ้วอันน่าทึ่ง ตอนนี้มาพร้อมการแสดงผลแบบ True Tone ที่ปรับแต่งอุณหภูมิสีของหน้าจอโดยอัตโนมัติเพื่อประสบการณ์การรับชมที่สบายตายิ่งขึ้น

MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว อัพเดทใหม่มาพร้อมโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดที่มีประสิทธิภาพดีขึ้นถึงสองเท่า, Touch Bar และ Touch ID และหน้าจอ Retina แบบ True Tone

MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว นำเอาโปรเซสเซอร์ทรงพลัง, SSD ที่เร็วสุดยอด, แบตเตอรี่ที่ทำงานได้ตลอดทั้งวัน และหน้าจอโน้ตบุ๊ค Mac ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา รวมกันไว้ภายในดีไซน์กะทัดรัดที่มีน้ำหนักเพียง 1.37 กก.

วันนี้ MacBook Pro รุ่นเริ่มต้น ขนาด 13 นิ้ว ได้เพิ่มโปรเซสเซอร์แบบ Quad-core รุ่นล่าสุดเข้ามา เพื่อประสิทธิภาพที่เร็วขึ้นถึงสองเท่า, Touch Bar และ Touch ID, การแสดงผลแบบ True Tone ให้กับจอภาพ Retina ที่สวยสดใส, ชิพ Apple T2 Security และลำโพงสเตอริโอเสียงเต็มอิ่มสมจริงพร้อมเสียงสเตอริโอที่มีมิติเสียงกว้าง

macOS Catalina นำเสนอคุณสมบัติใหม่ๆ ที่ยอดเยี่ยมและแอปฯ ใหม่ล่าสุด

ทั้งสองรุ่นพร้อมจำหน่ายวันนี้ที่ apple.com/th และ แอพ Apple Store®, ในร้าน Apple Store และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Apple ภายในสัปดาห์นี้ สำหรับข้อมูลทางเทคนิค ตัวเลือกการประกอบตามคำสั่งซื้อ และอุปกรณ์เสริม ดูออนไลน์ที่ apple.com/th/mac

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ