fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Ulike เปิดตัวเครื่องกำจัดขน พร้อมเทคโนโลยี “แซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง” ให้มั่นใจได้แบบไม่ต้องเจ็บตัว

15 มีนาคม 2566 – กรุงเทพฯ – Ulike แบรนด์ชั้นนำด้านเครื่องกำจัดขน เปิดตัวเครื่องกำจัดขนถาวรในตระกูลยูไลค์ แอร์ (Ulike Air Series) ที่มีเทคโนโลยี Intense Pulsed Light (IPL) พลังงานแสงความเข้มสูงที่จะส่งไปทำลายรากขนโดยตรง และยังพัฒนาไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง (Sapphire Ice-Cooling) ซึ่งใช้ผลึกแซฟไฟร์คุณภาพเดียวกับที่ใช้ในทางการแพทย์ช่วยให้อุณหภูมิขณะใช้งานไม่สูงเหมือน IPL รุ่นก่อน ๆ

โดยเทคโนโลยีนี้จะให้ความเย็นกับผิวหนังระหว่างใช้งาน ลดอาการเจ็บหรือแสบร้อนระหว่างกำจัดขน รวมถึงยังสามารถลดรอยแดงและทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้นอีกด้วย โดยเครื่องกำจัดขนในตระกูล Ulike Air ที่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยนั้น ประกอบไปด้วยรุ่น Air+ รุ่น Air 3 และ Ulike Rose โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Ulike Official Store ทาง Shopee และ Lazada ในราคา 7,999 – 12,999 บาท

ผู้บริหาร Ulike กล่าวว่า “ในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมความงาม เป้าหมายของเรานับตั้งแต่วันแรกที่ทำธุรกิจคือการแก้ปัญหาของการกำจัดขนที่บ้าน และ Ulike เป็นแบรนด์แรกที่นำเทคโนโลยีไอซ์-คูลลิ่งที่ใช้โดยผู้ให้บริการกำจัดขนถาวรมืออาชีพมาสู่การกำจัดขนด้วยตัวเองที่บ้าน เราดีใจมากที่ได้นำเทคโนโลยีนวัตกรรมนี้มาให้ผู้บริโภคในประเทศไทยได้สัมผัสประสบการณ์การกำจัดขนที่ไม่เจ็บ คุ้มค่า และเป็นส่วนตัว”

เครื่องกำจัดขนตระกูล Ulike Air: ประสบการณ์ความงามระดับคลินิกที่บ้านของคุณ
เครื่องกำจัดขนถาวรตระกูล Ulike Air โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกับที่นิยมใช้กันในคลินิกความงามและซาลอน ทำงานด้วยการส่งคลื่นแสงหลายความถี่ที่จะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อนไปทำลายวงจรการส่งสารอาหารไปเลี้ยงเซลล์รากขน ในระยะยาวจึงเป็นการกำจัดขนถาวรและให้ผิวที่เรียบเนียนไร้ขนในราคาที่คุ้มค่า

เทคโนโลยีแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่ง มาตรฐานเดียวกับที่ใช้ทางการแพทย์เป็นสิทธิบัตรของ Ulike ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยความร้อนในระหว่างการใช้งาน เนื่องจากมีอุณหภูมิเพียง 10-40 องศาเซลเซียสเท่านั้น ในขณะที่อุปกรณ์กำจัดขนแบบเดิมมีอุณหภูมิสูงถึง 70-100 องศาเซลเซียส จึงสามารถใช้งานที่บ้านได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และไม่ต้องทนเจ็บกับการกำจัดขนอีกต่อไป

Ulike Sapphire Ice-Cooling Pain-Free Permanent Hair Removal Solution at Home introduced in Thailand

เครื่องกำจัดขนถาวรตระกูล Ulike Air ใช้ผลึกแซฟไฟร์แตกต่างกันในแต่ละรุ่น ทุกรุ่นออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์อย่างสวยงาม มีน้ำหนักเบาเพียง 284 กรัม พกพาง่าย จับกระชับมือ หัวจ่ายพลังงานแบบแบนช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกกับทุกส่วนของร่างกาย เพียงวางแนบลงบนผิวในบริเวณที่ต้องการ สามารถปรับระดับค่าพลังงานได้มากถึง 5 ระดับตามความเหมาะสมของสภาพเส้นขนบนใบหน้า ใต้วงแขน แนวบิกินี่ แขน และขา

ให้ความรู้สึกเย็นสบายระหว่างการใช้งานและให้ประสิทธิภาพในระดับมืออาชีพในเวลาเพียง 4 สัปดาห์ โดย Ulike Air+ มีทั้งหมด3 สี ได้แก่ เขียวเข้ม เขียวอ่อน และขาว Ulike Air 3 ม่วง และ Ulike Rose สีดำ ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษที่มาพร้อมเทคโนโลยีแสงบำบัด (Light Therapy) ด้วยแอลอีดีแสงสีแดง ที่จะกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวบริเวณที่กำจัดขนเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย

เครื่องกำจัดขนจากแบรนด์ยอดนิยมมาถึงเมืองไทยแล้ว
Ulike ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และก้าวสู่การเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องกำจัดขนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ช่วยให้ผู้ใช้งานกว่า 3 ล้านคนเลิกใช้มีดโกนและเปลี่ยนสู่ผิวที่เนียนนุ่มไร้ขน บริษัทมีศูนย์วิจัยและพัฒนาระดับโลกถึง 2 แห่ง เพื่อมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมและเป็นเจ้าของสิทธิบัตรด้านความงามมากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคทั่วโลก รวมทั้งที่ประเทศไทยได้รับประสบการณ์คุณภาพระดับมืออาชีพที่บ้าน ซึ่งให้ความเป็นส่วนตัวและสามารถกำจัดขนด้วยตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกเมื่อที่สะดวก

เทคโนโลยีการกำจัดขนแซฟไฟร์ ไอซ์-คูลลิ่งนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในร้านเสริมสวยขนาดใหญ่ และ ผลิตภัณฑ์ของ Ulike ทั้งหมดผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและความปลอดภัยด้วยเครื่องกำจัดขนถาวรของ Ulike หนุ่มสาวชาวไทยจะสามารถเผยผิวเรียบเนียนไร้ขนได้อย่างมั่นใจในหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น และชุดว่ายน้ำ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม:

Website: www.ulike.com/  

Instagram: https://www.instagram.com/ulike.thailand/

Facebook: https://www.facebook.com/ulike.th.official

TikTok: https://www.tiktok.com/@ulikeofficialstore

ช่องทางการสั่งซื้อ

Ulike Shopee Official: https://shope.ee/VZXBvpCYz

Ulike Lazada Official: http://bit.ly/3ZH2QNf

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ