fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

SYNNEX ส่งเฮ้าส์แบรนด์ S-Gear รุกตลาดเกมมิ่ง เปิดตัว “SCYLLA” คีย์บอร์ดระดับเทพที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์

SYNNEX รุกตลาดเกมมิ่ง เปิดตัว “SCYLLA” คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ไอเทม High Light ในซีรี่ย์แรกหลังจากเปิดตัว ในคอนเซปต์ “NEW REIGN OF GAMING START NOW!!!” จากแบรนด์ S-GEAR ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากงาน Thailand Game Show 2022 และเกมเมอร์ใน Gaming Communities ทั่วประเทศ

วันนี้ SCYLLA TKL Gaming Hot-Swappable Gaming Keyboard พร้อมเข้ามาตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้งาน ในราคาที่จับต้องได้ ภายใต้การรับประกันของสัญลักษณ์ Trusted by Synnex โดยเปิดตัว และจำหน่ายวันแรกในงานคอมมาร์ต Big Deal ที่บูธตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ ระหว่างวันที่2-5 มีนาคม 2565  ไบเทค บางนา และช่องทางออนไลน์ S-GEAR Official Store

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม และ No.1 Gaming Distributor ของเมืองไทย เปิดตัวสินค้าใหม่ จากแบรนด์ S-GEAR สินค้าเฮ้าส์แบรนด์ ของซินเน็คฯ กับ “SCYLLA” – Gaming Hot-Swappable Mechanical Keyboard คีย์บอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่สามารถปรับแต่งให้แต่ละปุ่มเหมาะกับการใช้งานด้านต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้แบบปุ่มต่อปุ่ม เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายและการเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 5 อุปกรณ์ สมกับชื่อ SCYLLA (สะ ไคล ล่า) มังกรห้าหัว มอนสเตอร์ระดับบอส ที่หาคู่ต่อกรได้ยาก

SYNNEX introduce SCYLLA RGB gaming keyboard

โดยคีย์บอร์ด 1 อัน ต้องรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์ต่าง ๆ มากกว่า 1 อุปกรณ์ S-GEAR จะเข้ามาตอบโจทย์ลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งการทำงานและการเล่นเกม การพิมพ์งานที่รวดเร็วพร้อมความถูกต้องด้วยความรู้สึกและเสียง “คลิก” ที่มาพร้อมกับการเล่นเกมที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลลื่นไหล กดต่อเนื่องได้ไม่มีสะดุด พร้อมการเชื่อมต่อกับทั้งพีซี โน้ตบุ้ค แท็ปเล็ตหรือมือถือ ได้พร้อมกันสลับการใช้งานง่ายเพียงสับสวิทช์ครั้งเดียว โดยไฮท์ไลท์ของ คีย์บอร์ด SCYLLA คือ

Hot-Swap: สร้างสรรคีย์บอร์ดหนึ่งเดียวเฉพาะตัวของคุณด้วยการเลือกสลับเปลี่ยนสวิทช์ แต่ละปุ่มบนคีย์บอร์ด ให้เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งสามารถทำการปรับเปลี่ยนได้ทันทีที่ต้องการ ไม่ต้องถอดสาย ไม่ต้องตัดการเชื่อมต่อ แค่ถอดเปลี่ยนใช้ได้ทันที 

Multi Devices Connection: ไม่ว่าจะเป็นการเสียบสาย USB เพื่อความมั่นใจ ถอดสายแล้วเชื่อมต่อด้วยระบบไร้สาย 2.4G หรือเชื่อมต่อกับแทปเลตมือถือทุกระบบปฏิบัติการผ่าน Bluetooth สลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ที่ตั้งค่าเชื่อมต่อแล้วง่ายเพียงสับสวิทช์ครั้งเดียว

Per Key RGB: แค่ความรู้สึกในการใช้งานยังไม่จบ แสงสีไฟเอฟเฟคของทุกปุ่มบนคีย์บอร์ดสามารถปรับแต่งได้ปุ่มต่อปุ่ม 

Macro: ออก “ชุดคำสั่ง” ที่ต้องการได้ด้วยการกดปุ่มเดียว ตั้งค่าโปรไฟล์สลับระหว่างการทำงานรูปแบบต่าง ๆ ได้ไม่จำกัด พร้อมตั้งแสงสีไฟ RGB เพื่อบอกว่าใช้โปรไฟล์ที่กำลังใช้งานอยู่

Ready Bundle Packs: สวิทช์พร้อมเปลี่ยนมาพร้อมกันในแพคเกจ มี 2 แพคเกจคือ 87 Red Switches (Linear) + 10 Blue Switches (Clicky) และ 87 Blue + 10 Red

Universal Switches and Key Caps: รองรับ Switches 5 Pin สีอื่น ๆ ตามต้องการ รองรับคีย์แคปตกแต่งเมคคานิคอลคีย์บอร์ดทั่วไป

SYNNEX introduce SCYLLA RGB gaming keyboard

สร้างสรร SCYLLA แบบของคุณ คีย์บอร์ดระดับบอส ไอเทมเดียวที่เอาอยู่ทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานในราคาจับต้องได้ เป็นเจ้าของกันได้แล้ว วันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของซินเน็คฯ ทั่วประเทศ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ S-GEAR Official  Store บน Lazada & Shopee มั่นใจได้กับการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี เปลี่ยนใหม่โดยไม่มีการซ่อม ภายใต้สัญลักษณ์ Trusted By Synnex กับศูนย์บริการที่ครอบคลุมกว่า 11 สาขาทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/Sgearthailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ