fbpx
PR NEWS

Kingston Technology ร่วมมือกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด ‘โกสต์บัสเตอร์ส: มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง’

กรุงเทพฯ – 27 มีนาคม 2567 – Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศความร่วมมือกับ Sony Pictures กับภาพยนตร์ที่หลายคนตั้งตารออย่าง “โกสต์บัสเตอร์ส: มหันตภัยเมืองเยือกแข็ง (Ghostbusters: Frozen Empire)”

และเพื่อเป็นการต้อนรับการเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่ 11 เมษายน นี้ Kingston ขอเชิญชวนทุกคนร่วมทำภารกิจเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจากแบรนด์ที่เข้าร่วม ตั๋วชมภาพยนตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย!

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “Kingston เป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และสร้างสรรค์ประสบการณ์อันมีชีวิตชีวามาโดยตลอด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดื่มด่ำไปกับการเดินทางที่น่าตื่นเต้น

โดย Ghostbusters เป็นหนึ่งในภาพยนต์แฟรนไชส์ที่โด่งดัง ซึ่งมาพร้อมการผจญภัยเหนือธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Ghostbusters ในครั้งนี้ และมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าของเรา”

โปรโมชั่นพิเศษจะเริ่มขึ้นผ่านช่องทางต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2567 – 30 เมษายน 2567 โดยเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของ Kingston ลูกค้าจะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมาย อาทิ PlayStation 5 พร้อมดิสก์เกม Ghostbusters บัตรกำนัลการเดินทาง (มูลค่า 5,000 บาท) และบัตรกำนัล Lotus (มูลค่า 1,000 บาท)

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Kingston ในรายการที่กำหนด จะได้รับกระเป๋าผ้าแคนวาสสุดพิเศษจาก Ghostbusters: Frozen Empire โดยกิจกรรมสุดพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มีนาคม 2567 ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมจับฉลากบนเพจ Facebook ของ Kingston เพื่อลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ Ghostbusters: Frozen Empire สำหรับ 2 ท่าน และสินค้า Ghostbusters อื่น ๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้ของรางวัลมีจำนวนจำกัดและจัดมอบให้กับผู้ที่เข้าร่วมก่อนและหลังตามลำดับ อย่าพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ !

ตอนนี้ถึงเวลาไปกำจัดผีและเตรียมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษแล้ว! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ Kingston ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kingston.com

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ