fbpx
NEWS

Huawei ส่งมอบสมาร์ทโฟน Mate 20 Series แล้วมากกว่า 10 ล้านเครื่อง

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประกาศว่า ยอดส่งมอบสมาร์ทโฟนตระกูล Mate 20 ในปัจจุบันนั้นสูงกว่า 10 ล้านเครื่องแล้ว ความสำเร็จทั้งด้านยอดจัดจำหน่ายและคำชื่นชมจากสื่อมวลชนด้านเทคโนโลยีระดับแนวหน้าทั่วโลกนี้เป็นผลของนวัตกรรมจากการออกแบบและประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนเรือธงตระกูลนี้

สมาร์ทโฟนตระกูล Mate คือที่สุดของการผสานทั้งเทคโนโลยีชั้นนำที่หัวเว่ยพัฒนากับงานออกแบบที่ ไม่เหมือนใคร สีของสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นอย่างสี Emerald Green และ Midnight Blue ที่นำเสนอเป็นครั้งแรก ในสมาร์ทโฟนตระกูลนี้นั้นเป็นสีสันที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์

ช่วยเติมเต็มคุณสมบัติต่าง ๆ ทั้งเทคโนโลยีและรูปลักษณ์ที่รับอิทธิพลมาจากวิทยาศาสตร์แขนงต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว งานออกแบบที่เปี่ยมสุนทรียะนี้ส่งผลให้สมาร์ทโฟนตระกูลดังกล่าวเป็นที่ชื่นชอบของทั้งผู้ใช้งานที่เป็นผู้นำแฟชั่นและผู้ใช้งานกลุ่มนักธุรกิจ

นอกเหนือไปจากผู้บริโภคแล้ว องค์กรชั้นนำระดับโลกยังให้การยกย่องสมาร์ทโฟนตระกูล Mate 20 โดยเฉพาะด้านการผสานงานออกแบบและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว หนึ่งในตัวอย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้คือรางวัล ‘Best Smartphone’ จากงาน Mobile World Congress (MWC 2019) โดยสมาคม GSMA ผู้จัดงาน MWC และองค์กรดูแลผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือระดับโลกซึ่งยกย่องว่าสมาร์ทโฟน Mate 20 Pro นั้นเหนือกว่าสมาร์ทโฟนของคู่แข่งหลายราย

รางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ปที่จะนำเสนอคุณค่าใหม่ ๆ ให้กับผู้บริโภคโดยใช้สมาร์ทโฟนตระกูล Mate 20 ที่มีประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติการถ่ายภาพเหนือระดับ คุณสมบัติด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และอื่น ๆ อีกมาก

ในโอกาสนี้ เควิน โฮ ประธานกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์มือถือของหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์หรือบริการจากหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ปในอนาคตจะพัฒนาโดยมีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง และเป้าหมายสูงสุดของเราคือการปรับเปลี่ยนอุตสาหกรรมของสมาร์ทดีไวซ์ พร้อมกับการนำเสนอประสบการณ์ที่อัจฉริยะและเปี่ยมแรงบันดาลใจสู่ผู้บริโภคในทุก ๆ จังหวะของชีวิต”

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ