โบสเปิดตัวหูฟังไร้สาย “SoundSport Free” หูฟังที่มาเหนือกว่า Apple Airpods เตรียมวางจำหน่ายในไทยเร็ว ๆ นี้

โบส ‘Bose’ เปิดตัวหูฟังที่ไร้สายโดยสิ้นเชิง (True Wireless Earphone) ​รุ่นแรกในชื่อรุ่น ‘SoundSport Free’ เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ หูฟังรุ่นนี้มีกล่องเก็บหูฟังที่สามารถใช้ชาร์จไฟให้หูฟังไปด้วยในตัว และมีลักษณะการใช้งานแบบเดียวกับหูฟัง AirPods ของ Apple แต่มีคุณภาพเสียงและคุณสมบัติล้ำกว่า

ที่เหนือกว่านั้นคือหูฟังของโบสรุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความสปอร์ตมากกว่าและใช้งานกับกิจกรรมได้หลากหลายกว่า เพราะมาพร้อมกับจุกหูฟังซิลิโคนแบบ StayHear+ และคุณสมบัติในการกันน้ำระดับมาตรฐาน IPX4 นอกจากนั้นเมื่อเชื่อมต่อหูฟังกับแอปฯ Bose Connect ใน iOS จะมีฟีเจอร์ “Find My Buds” ที่สามารถแสดงตำแหน่งสถานที่ล่าสุดที่มีการใช้งานและช่วงเวลาที่ใช้งานเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถตามหาหูฟังได้ง่ายขึ้นในกรณีที่หูฟังเกิดการสูญหาย

หูฟัง SoundSport Free สามารถใช้งานต่อเนื่องได้เป็นเวลา 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ชาร์จเพิ่มได้อีก 2 รอบจากกล่องเก็บหูฟังสามารถใช้งานเพิ่มได้อีก 10 ชั่วโมง ตัวหูฟังมีปุ่มควบคุมอยู่ด้านบนที่สามารถสั่งเล่นเพลง, หยุดเพลง, ข้ามเพลง, รับ/วางสาย รวมถึงการสั่งงานฟังก์ชั่น Siri หรือ Google Assistant ในด้านการเชื่อมต่อออกแบบให้เสาอากาศสัญญาณบลูทูธมีประสิทธิภาพสูง สามารถเชื่อมต่อใช้งานได้ในระยะห่าง 30 ฟุต

หูฟัง SoundSport Free เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้ โดยมีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำทริปเปิ้ลแบล็ค, สีมิดไนท์บลูกับสีเยลโล่ซีทรอน และสีไบร์ทออเรนจ์กับสีมิดไนท์บลู ให้เป็นตัวเลือกของคนที่รักสีสันและความสปอร์ต

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide