อัศวโสภณเปิดตัว LOG Audio เจาะกลุ่มเป้าหมายโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ ที่มองหาความลงตัวระหว่างศาสตร์และศิลป์

บริษัท อัศวโสภณ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงบ้านและเครื่องเสียงโปรเฟสชันนัลชื่อดัง จัดงานเปิดตัว LOG Audio แบรนด์สินค้ารุ่นใหม่ที่ทางบริษัทได้นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเป็นรายล่าสุด ณ โชว์รูมอัศวโสภณ สาขาสยาม พารากอน

LOG Audio เป็นผู้ผลิตลำโพงสัญชาติออสเตรียที่นำเสนอดีไซน์อันโดดเด่นและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยกว่าลำโพงทั่วไป ตามสโลแกน ‘THE FUTURE OF AUDIO TECHNOLOGY’ และเทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิทัลรายละเอียดสูงที่มีชื่อเรียกว่า LOG AudioEngine

ตลอดจนวงจรตัดแบ่งความถี่เสียงแบบดิจิตัล (Digital Crossover) การประมวลผลสัญญาณเสียงแบบลิเนียร์เฟส (Linear-Phase Playback) และการเลือกใช้วงจรภาคขยายเสียงแบบคลาสเอบี แยกขับไดรเวอร์แต่ละตัวในลำโพง หรือความพร้อมในการรองรับเทคโนโลยีเชื่อมต่อสัญญาณเสียงรายละเอียดสูงแบบไร้สายหรือ WiSA

ในงานนี้ทางอัศวโสภณ และ LOG Audio ยังได้แนะนำและสาธิตลำโพงจำนวนหนี่งที่เข้ามาทำตลาดในเบื้องต้น ไม่ว่าจะเป็นลำโพงรุ่น CUBE ที่ใช้งานร่วมกับคอนโทรลยูนิตรุ่น PROLOG

หรือการใช้คอนโทรลยูนิตรุ่น PROLOG ทำงานร่วมกับลำโพงรุ่น MONOLOG และรุ่น IMAGE ซึ่งมีความโดดเด่นในแง่ของดีไซน์ มีการออกแบบที่สามารถใช้งานทดแทนกรอบรูปภาพได้

ผู้ที่สนใจทดลองฟังเสียงหรือขอชมสินค้าตัวจริง สามารถติดต่อสอบถามที่ บริษัท อัศวโสภณ จำกัด (www.asavasopon.co.th) โทร. 0-2266-8136-8, 0-2234-6467-8 (สำนักงานใหญ่สี่พระยา) หรือที่สาขาและตัวแทนจำหน่าย https://www.asavasopon.co.th/contact/

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide