fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

airasia Super App จับมือม.ธุรกิจธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนนศ.โชว์ไอเดียประกวดแผนโซเชียลมีเดีย ปั้นคอนเทนครีเอเตอร์รุ่นใหม่

airasia Super App ร่วมกับคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เพื่อสนับสนุนศักยภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์อย่างรอบด้าน ทั้งในด้านวิชาการ และทักษะด้านวิชาชีพ เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ยกระดับสู่การเป็นคอนเทนตครีเอเตอร์มืออาชีพ

โดยผู้บริหารของทั้งสองหน่วยงาน ได้แก่ นางสาวชนันญา ไชยการ  ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจขนส่ง airasia Super App และ ผศ.ดร.ทัณฑกานต์ ดวงรัตน์ รองอธิการบดีสายงานเครือข่ายสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ให้เกียรติร่วมลงนามในพิธีดังกล่าว

ผศ.ศิวนารถ หงษ์ประยูร คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ กล่าวว่า “การลงนามบันทึกความร่วมมือกับแพลตฟอร์มที่เติบโตเร็วอย่าง airasia Super App ถือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำคัญของมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ในการส่งเสริมความร่วมมือเชิงบูรณาการในมิติต่างๆ อย่างใกล้ชิดทั้งด้านการสื่อสารการตลาด คิดจริง ปฏิบัติงานจริง การวิจัย บริการเชิงวิชาการ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการได้รับความร่วมมือกับแพลตฟอร์มที่เชียวชาญด้านการท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง airasia Super App ที่ให้เกียรติกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ร่วมเปิดประสบการณ์พร้อมมอบโอกาสให้นักศึกษาของเราได้เรียนรู้แนวทางและมุมมองการทำโซเชียลมีเดียคอนเทนต์เชิงกลยุทธ์ผ่านกิจกรรมการประกวด ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถดึงศักยภาพของตัวเอง พร้อมทั้งพัฒนาต่อยอดสู่วิชาชีพในอนาคตได้อย่างเป็นมืออาชีพยิ่งขึ้น”

นางสาวชนันญา ไชยการ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจขนส่ง airasia Super App กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่บริษัทฯ ได้เข้ามามีส่วนร่วมกับมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างบริษัทและมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการเสริมความแข็งแกร่งทางด้านการศึกษาผ่านประสบการณ์จริงสู่ความเป็นหนึ่งในการทำคอนเทนต์ ภายใต้คำแนะนำจากมืออาชีพด้านการตลาดจากแบรนด์airasia Super App

ทางบริษัทเล็งเห็นถึงการให้โอกาสและแบ่งปันประสบการณ์ให้กับคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นกำลังหนุนขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคง เราจึงให้ความสำคัญตั้งแต่จุดเริ่มต้น อาทิ การให้ความรู้ แนวคิด ทักษะ ตลอดจนสร้างประสบการณ์การทำงานจริงผ่านโครงการนี้ เพื่อวางรากฐานให้นักศึกษาเข้าใจพร้อมมีองค์ความรู้สามารถนำไปต่อยอดพัฒนาศักยภาพของตนเองจนสามารถประสบความสำเร็จในตลาดแรงงานต่อไปในอนาคต  

ติดตามข่าวสารล่าสุด airasia Super App สามารถกดติดตามเราได้ที่ @airasiasuperapp สำหรับ Instagram/Facebook หรือ @airasia บน WeChat/Weibo

ดาวน์โหลด airasia Super App ได้แล้ววันนี้ที่ Apple App Store, Google Play Store, หรือ Huawei AppGallery เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดีกว่า

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ