fbpx
กล้อง Dashcam A200
PR NEWS

70mai ร่วมโชว์นวัตกรรมกล้องติดรถยนต์สุดอัจฉริยะในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

กรุงเทพฯ 26 มีนาคม 2567 – ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 นี้ 70mai ได้เปิดตัวกล้องรุ่นยอดนิยมอย่าง A200 รุ่นใหม่ รุ่นฮิต ยอดขายอันดับ1ของแบรนด์ A500S รุ่นเรือธง A810 บันทึกวีดีโอระดับ 4K รองรับฟังก์ชัน 4G ปลอดภัยช่วยแจ้งเตือนฉุกเฉินแบบเรียลไทม์รุ่น OMNI กล้องติดรถยนต์อัจฉริยะบันทึกภาพได้ถึง 360° พร้อม AI Motion detection และยังมีรุ่นอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยในการเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ 70mai มีเป้าหมายที่จะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดของกล้องติดรถยนตร์ที่ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาสู่ตลาดรถยนต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ยังมุ่งหวังที่จะศึกษาความต้องการของผู้บริโภคและตลาดอุตสาหกรรมยานยนตร์เชิงลึกเพื่อนำไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคต

กล้อง Dashcam A200 เป็นกล้องรุ่นเริ่มต้นที่มีคุณสมบัติการใช้งานจัดเต็ม สามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง พร้อมหน้าจอ IPS ความละเอียดสูงขนาด 2 นิ้ว มีเลนส์กล้องที่มีรูรับแสง F2.0 และเทคโนโลยี Night Owl Vision™ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ 70mai ช่วยให้เก็บรายละเอียดสำคัญในที่แสงน้อยได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ

มีมุมกล้องกว้าง 130° ช่วยให้เก็บภาพครอบคลุมได้ถึง 3 เลน และยังมีฟีเจอร์ HDR รองรับการถ่ายภาพด้วยอัตราเฟรม 1080P ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง และด้วยราคาที่จับต้องได้พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุมทำให้ A200 ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก และมียอดขายเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ฟังก์ชัน 4G ยังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์ที่มีในรุ่น A810 4K และ OMNI ซึ่งสองรุ่นนี้ยังขึ้นแท่นเป็นรุ่นยอดนิยมของ 70mai ในปี 2566 ด้วย โดยกล้อง 70mai A810 4K นั้นมีความคมชัดสูงระดับ 4K และมาพร้อมเซ็นเซอร์ Sony IMX678 ซึ่งไม่เพียงแต่ประสิทธิภาพสีของภาพที่คมชัดสูง แต่ยังมีรูรับแสงขนาดใหญ่ F1.8 ที่ช่วยให้เก็บรายละเอียดภาพตอนกลางคืนได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

ส่วนกล้อง 70mai OMNI นั้นมีจุดเด่นที่การออกแบบให้หมุนได้ 360° ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ด้วย ฟังก์ชันการบันทึกภาพได้ 360° นี้ช่วยทำให้มุมมองการมองเห็นกว้างขึ้น ลดอัตราความผิดพลาดที่เกิดจากมุมอับของกล้องและยังมีอัตราเฟรมสูง 60FPS

โดยกล้องทั้งสองรุ่นนี้มีฟังก์ชัน 4G ซึ่งสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน และระบุตำแหน่งยานพาหนะได้อย่างแม่นยำด้วย GPS แบบเรียลไทม์ รวมถึง หากเกิดการชนเหตุการณ์ใดกับรถยนต์ระหว่างการจอดรถ ระบบก็สามารถส่งการแจ้งเตือนผ่านแอปได้ทันที

70mai A200 launch at Bangkok Int Motor Show 2024
ชุด OBD-II

การติดตั้งกล้องในรถยนตร์บางรุ่นอาจจำเป็นต้องต่อแบตเตอรี่รถยนต์และปรับสายไฟเดิมของรถยนต์ ซึ่งบางครั้งอาจเกิดปัญหาได้ ดังนั้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งนี้ 70mai จึงนำชุด OBD-II Hardwire ที่สามารถเชื่อมต่อและติดตั้งโดยตรงผ่านอินเทอร์เฟซของรถยนต์เดิม โดยไม่ต้องใช้ช่องเสียบบุหรี่หรือเปลี่ยนสายไฟรถยนต์ มีการตรวจจับแรงดันไฟฟ้า 12V-24V และการปรับหลายระดับ

สามารถตั้งค่าการป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำที่เหมาะสมได้ตามความเหมาะสมของอายุการใช้งานยานพาหนะและสภาพแบตเตอรี่ และยังสามารถใช้ได้กับกล้องติดรถยนต์ 70mai ทุกรุ่น

โดยบูธของ 70mai ตั้งอยู่ที่ ฮอลล์ 4 บูธ D17 ผ่านการออกแบบบูธที่เน้นนวัตกรรมและสอดคล้องกับทิศทางของแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีและได้ลองใช้ฟังก์ชัน 4G ของกล้องติดรถยนต์ 70mai และเทคโนโลยีอื่น ๆ ของแบรนด์ รวมถึงได้รับของขวัญและของสมนาคุณที่น่าสนใจเพิ่มเติมอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ถ่ายทอดสดซึ่งจะถ่ายทอดสดบนแพลตฟอร์ม Tiktok เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่สามารถมาที่บูธยังสามารถรับชมสัมผัสประสบการณ์ของนวัตกรรมกล้อง 70mai และซื้อสินค้าออนไลน์ได้เช่นกัน

การเข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งนี้ ไม่เพียงแต่จะแสดงจุดยืนและนวัตกรรมต่าง ๆ ของแบรนด์ แต่ยังสร้างโอกาสต่อยอดในตลาดยานยนตร์เมืองไทยและการเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในตลาดไทยมากยิ่งขึ้นด้วย

70mai A200 launch at Bangkok Int Motor Show 2024

สามารถเข้าชมและซื้อสินค้าจากแบรนด์ 70mai ที่งานมอเตอร์โชว์ ได้ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน ที่บูธกล้องติดรถยนต์70mai อิมแพ็ค เอ็กซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

จัดจำหน่ายสินค้าที่บูธ 70mai  : ซื้อสินค้ากล้องติดรถยนต์ทุกรุ่นได้ที่บูธ ในราคาพิเศษพร้อมรับของแถมตามรุ่นที่ร่วมรายการ

สำหรับช่องทางออนไลน์ : Shopee Lazada และ Tiktok
Shopee สามารถเลือกชม และกดสั่งซื้อได้ที่ 70maiOfficialStore พิเศษ สามารถเลือกการจัดส่งที่งานมอเตอร์โชว์ เพื่อเลือกรับของได้ที่บูธ 70mai ระหว่างช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม
link : https://shopee.co.th/70maiofficialstore1

Lazada: สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ ร้านค้า : 70mai
link:https://www.lazada.co.th/shop/70mai

Tiktok : 70mai.thailand
link : https://www.tiktok.com/@70mai.thailand

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ