fbpx
Victrola The Eastwood

เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นเสียงยี่ห้อ Victrola กับครั้งแรกของโลก Bluetooth Turntable ไร้สาย มีแบตเตอรี่ในตัวรุ่น Revolution Go

โซนิควิชั่น กรุ๊ป ผู้นำเข้าเครื่องเสียงแบรนด์ชั้นนำระดับโลก นำโดย นายสมัคร สมัครคามัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ผสานความร่วมมือกับ บริษัท เอเชียฟอร์ยู จำกัด (ASIA4U) ผู้ดูแลแบรนด์เครื่องเล่นแผ่นเสียงเทิร์นเทเบิลชื่อดังระดับโลก “Victrola” (วิคโทรล่า) ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค นำโดย มร. ลาร์ส ฮันบอร์ก ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานเปิดตัวแบรนด์ “Victrola” เครื่องเล่นแผ่นเสียงเทิร์นเทเบิลจากประเทศอเมริกา ภายใต้คอนเซปต์ “Victrola Music On The Go” ปลุกกระแสความนิยมการฟังเพลงจากแผ่นเสียงไวนิลของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบทั้งเสียงเพลง และรสนิยมการฟังเพลงอย่างมีสไตล์

Zonic Vision x ASIA4U introduce Victrola in Thailand

Zonic Vision x ASIA4U introduce Victrola in Thailand
Victrola Revolution GO

มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นนำ เทรนด์แฟชั่น เผยโฉม 2 รุ่นเรือธง Victrola Revolution GO เทิร์นเทเบิลไร้สายครั้งแรกของโลกที่มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จครั้งเดียวเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง กับรางวัลการันตีคุณภาพระดับโลกมากมาย อาทิ CES Innovation Awards 2022, New York 2022 Product Design Of The Year เป็นต้น มาพร้อมดีไซน์สีสันแห่งยุคใหม่ และโซลูชั่นที่สามารถปรับแต่งสายสะพายสไตล์กีตาร์ที่ถอดออกได้

Zonic Vision x ASIA4U introduce Victrola in Thailand
Victrola The Re-Spin

และรุ่น Re-Spin การออกแบบที่ต้องสะดุดตาด้วยสีสันสดใสสุดจี๊ดจ๊าด กับ 4 เฉดสีโดนใจ แดง เขียว อควาเทอร์ควอยซ์ และสีดำสุดคลาสสิค มาพร้อมดีไซน์ในรูปแบบกระเป๋าสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ สามารถถอดฝาปิดเพื่อวางรองแผ่นเสียงไวนิลโชว์ได้สูงสุดได้ถึง 5 แผ่น ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิลได้ 100% ทั้ง 2 รุ่น

โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยี Vinyl Stream™ เอกสิทธิ์เฉพาะของ Victrola ที่สามารถสตรีมเพลงจากแผ่นเสียงไปยังลำโพงบลูทูธอื่น ๆ ได้ สร้างปาร์ตี้การฟังเพลงให้สนุกเต็มอรรถรส พกพาง่าย และสนุกไปกับคุณได้ทุกที่ หรือวางตกแต่งมุมฟังเพลงของบ้านก็สร้างลุคโมเดิร์นมีสไตล์อย่างลงตัว

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวและร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี ให้คุณเป็นเจ้าของเครื่องเล่นเทิร์นเทเบิลไอคอนนิกดีไซน์สุดชิคในราคาเร้าใจกับโปรฯ แรงแซงทุกดีล เมื่อจองซื้อ Victrola รุ่น Revolution GO กับดีลราคาสุดว้าวเพียง 9,450 บาท จากปกติ 14,500 บาท (จำนวนจำกัด 20 เครื่อง)

Zonic Vision x ASIA4U introduce Victrola in Thailand
Victrola The Journey+

นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดพิเศษ 25-50% เมื่อซื้อเครื่องเล่นแผ่นเสียง Victrola รุ่นใดก็ได้ อาทิ รุ่น The Eastwood กับส่วนลดหั่นราคา 50% และรุ่น Journey+ ในราคาเพียง 4,900 บาท จากปกติ 7,200 บาท (จำนวนจำกัด 20 เครื่อง) ภายในงาน “Victrola Music On The Go” ณ ร้าน WiFi HiFi ศูนย์การค้าสามย่าน มิตรทาวน์ ชั้น 3 ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี 2565 นี้เท่านั้น

คนรักการฟังเพลงจากแผ่นเสียงหรือนักสะสมแผ่นไวนิลที่หลงรักสินค้ามีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาดโอกาสที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของเทิร์นเทเบิลคุณภาพระดับไฮเอนด์ในราคาสุดคุ้ม

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ