fbpx

Xiaomi เปิดตัว Redmi A75 2022 Smart TV ทีวี 75 นิ้วรุ่นใหม่ราคาแค่ 17,700 บาท !

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ททีวีขนาด 75 นิ้วรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยสมาร์ททีวี Redmi A75 2022 Smart TV จะเริ่มทำตลาดในประเทศจีน

Redmi A75 2022 Smart TV เป็นสมาร์ททีวี 4K Ultra HD ขนาด 75 นิ้วที่มีความละเอียด 3,840 x 2,160 พิกเซล หน้าจอขนาด 75 นิ้วอยู่ภายในกรอบจอที่เพรียวบาง ทำให้ทีวีรุ่นนี้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง 97.8% พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำเต็มตาแก่ผู้ใช้ เมื่อรับชมเนื้อหามัลติมีเดียผ่านสมาร์ททีวีรุ่นนี้

สำหรับรายละเอียดทางเทคนิคอื่น ๆ Redmi A75 2022 ให้การแสดงผลครอบคลุมช่วงสี DCI-P3 colour gamut ที่ระดับ 78% พร้อมรองรับการแสดงค่าสีระดับ 10 บิต ทำให้ทีวีแสดงสีที่สมจริงและเป็นธรรมชาติมากขึ้น และให้ภาพที่รับชมได้อย่างสบายตา

สมาร์ททีวี Redmi A75 2022 แม้ว่าจะมีราคาต่ำกว่าคู่แข่ง แต่ก็ยังเลือกใช้วัสดุและประกอบขึ้นอย่างประณีตด้วยคุณภาพระดับพรีเมียมรอบด้าน เช่นกรอบจอ unibody ที่เป็นโลหะทั้งหมด เพื่อความแข็งแกร่งและทนทาน

ทีวียังมาพร้อมกับระบบเสียงที่ใช้ลำโพงสเตอริโอ พร้อมกำลังขับรวม 10W สองชุด พร้อมมอบประสบการณ์เสียงที่กระหึ่มและเต็มอิ่มยิ่งขึ้น เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมทีวีของผู้ใช้งานเข้าถึงความสนุกสนานยิ่งขึ้นอย่างแท้จริง

Xiaomi unveils new Redmi A75 2022 75-inch smart tv in China

ในฐานะที่เป็นสมาร์ททีวี Redmi A75 2022 ใช้พลังงานการประมวลผลจากซีพียู 4 คอร์อันทรงพลัง พร้อมหน่วยความจำ RAM 1.5GB และพื้นที่เก็บข้อมูล 8GB

อุปกรณ์ทำงานบน MIUI TV เวอร์ชันล่าสุด ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อทีวีกับระบบนิเวศของบ้านอัจฉริยะของ Xiaomi ได้สะดวก ทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าแสงของห้องได้อย่างง่ายดาย แต่ยังรวมถึงการเข้าถึงกล้องรักษาความปลอดภัย Xiaomi ของคุณจากทีวีเพียงเครื่องเดียว

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทีวีมีพอร์ตให้เลือกใช้งานมากมายสำหรับผู้ใช้ เช่น พอร์ต USB-A 2 พอร์ต, พอร์ต HDMI 2 พอร์ต, พอร์ตอินพุต AV, พอร์ตเครือข่าย, พอร์ตเสาอากาศ และพอร์ต S/PDIF

ทีวีรุ่นใหม่นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในราคา 3,399 หยวนหรือประมาณ 17,700 บาท โดยจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้ ผ่านช่องทางการขาย Xiaomi อย่างเป็นทางการทั้งหมดในประเทศจีน รวมถึงร้านเรือธงออนไลน์ของ Xiaomi ใน JD.com


ที่มา: gizmochina

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ