fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

Xiaomi Redmi Series หลายรุ่นติดอันดับสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในโลกในไตรมาส 4 ปี 2019

กรุงเทพฯ, 11 มีนาคม 2563 – เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีของโลก เผยผลการรายงานล่าสุดจากบริษัทวิจัยตลาด Canalys ที่จัดอันดับสมาร์ทโฟนที่มียอดขายดีที่สุดในโลกในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562

โดยเสียวหมี่ เป็นสมาร์ทโฟนสัญชาติจีนเพียงรายเดียวที่ติดท็อป 10 อันดับแรกของสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในโลก โดยสมาร์ทโฟนในตระกูล Redmi Note Series ไม่ว่าจะเป็น Redmi Note 7, Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro ยังคงคว้าความนิยมจากคนทั่วโลกได้ในช่วงไตรมาส 4 และเป็นสมาร์ทโฟนที่ทำยอดขายถล่มทลายประจำปี 2562 จากผลการสำรวจของ Canalys อีกด้วย

• Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro ติดอันดับท็อป 10 สมาร์ทโฟนโลก ในไตรมาส 4 ของปี 2562 อีกรุ่นมาแรงที่น่าจับตามอง

• Redmi Note 7 ติดอันดับท็อป 10 สมาร์ทโฟนโลก ประจำปี 2562 โดยเป็นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีทั้งปี

• Redmi Note 8 ติดอันดับท็อป 10 ประเภทสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ในช่วงไตรมาส 4 ของปี 2562 ในขณะที่ Redmi Note 7 คว้าแชมป์ไปครองสำหรับแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนของปี 2562 ตามรายงานจาก Canalys

• เสียวหมี่เป็นบริษัทจากประเทศจีนเพียงบริษัทเดียวที่ติดอันดับท็อป 10 ของสมาร์ทโฟนโลกในไตรมาส 4 ของปี 2562 ตามรายงานจาก Canalys ถือเป็นการแสดงให้เห็นว่าแบรนด์ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก

มร.โจนาธาน คัง ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เสียวหมี่ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“จากผลการรายงานของ Canalys แสดงให้เห็นว่า เสียวหมี่ ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเทคโนโลยีให้สมาร์ทโฟนของเราเป็นไปตามเทรนด์ของโลกและมีประสิทธิภาพการใช้งานที่ตอบโจทย์กับผู้บริโภคทั่วโลก

ซึ่ง Redmi Note Series ก็ได้ตอกย้ำแล้วว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นกลางที่เสียวหมี่มีความตั้งใจผลิตออกมาด้วยฟีเจอร์สุดล้ำในราคาที่คุ้มค่า จนได้รับความนิยมจากทั่วโลกให้เป็นแอนดรอยด์สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562

และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเรา Redmi Note 7 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ขายดีตลอดทั้งปี 2562 อีกด้วย ซึ่งความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ส่งผลอย่างเป็นรูปธรรมจนได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก

ทั้งนี้เรายังภูมิใจที่เสียวหมี่นั้นแม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรง และท่ามกลางผู้นำการตลาดมากมาย แต่เสียวหมี่เป็นแบรนด์มือถือจากประเทศจีนรายเดียวที่ติดอันดับสมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดแห่งปี 2562 ตามข้อมูลจาก Canalys

เสียวหมี่เป็นแบรนด์ที่มีการก่อตั้งมาไม่นานจึงมีศักยภาพและความสามารถในการเติบโตและพัฒนาอีกมาก รวมถึงยังจะคงสานต่อตำนานความนิยมให้กับ Redmi Note Series ในสินค้าของเราอีกในอนาคต”

เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เสียวหมี่ได้ทำการเปิดตัว Redmi Note 8 Series ทั้งสองรุ่นคือ Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro สำหรับ Redmi Note 8 Pro ถือเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของบริษัทที่เปิดตัวในเวลานั้นพร้อมกับกล้องความละเอียดถึง 64 ล้านพิกเซล

ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับคนที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนสำหรับถ่ายภาพเป็นอย่างมาก และยังใช้ชิปเซ็ตล่าสุดจาก MediaTek® Helio™ G90T ส่วน Redmi Note 8 มาพร้อมกับกล้องความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ถึง 4 ตัว และเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 18 วัตต์

นอกจากนี้ยังมีระบบเสียงอันทรงพลังอีกด้วย และเร็วๆ นี้เตรียมพบกับการเปิดตัวของ Redmi Note Series รุ่นใหม่ล่าสุดได้เลย สมาร์ทโฟนทรงพลังรุ่นใหม่ล่าสุดจากเสียวหมี่ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินมากขึ้นอีกระดับ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ