fbpx

เปิดตัว Xiaomi TV Q1E 55” สมาร์ททีวี 4K HDR รุ่นใหม่ล่าสุด รองรับ Dolby Vision, HDR10+, Dolby Atmos

เสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi TV Q1E 55” (เสียวหมี่ ทีวี คิว หนึ่ง อี ห้าสิบห้า นิ้ว) สมาร์ททีวีใหม่ล่าสุดจากเสียวหมี่ในประเทศไทย มาพร้อมกับความคมชัดระดับ 4K อีกทั้งยังมีระบบเสียงคุณภาพสูงเปรียบเสมือนการรับชมความบันเทิงในโรงภาพยนตร์ 

Xiaomi TV Q1E 55” เป็นสมาร์ททีวีที่มาพร้อมกับหน้าจอ Quantum Dot คมชัดระดับ 4K เทคโนโลยีล้ำสมัยด้วย ความกว้างของสี DCI-P3 สูงถึง 97% และแสดงผลสีแม่นยำถึงหนึ่งพันล้านเฉดสี ทั้งยังรองรับระบบภาพ HDR Dolby Vision และ HDR10+ รวมทั้งเทคโนโลยี 60Hz MEMC เพื่อให้การเล่นเกมมีความไหลลื่นและคมชัดมากขึ้น

Xiaomi QLED TV Q1E 55 inch launch in Thailand with 4K HDR and Dolby Atmos audio

ด้านดีไซน์โดดเด่นด้วยหน้าจอไร้ขอบ Limitless ขนาด 55 นิ้ว พร้อมตกแต่งด้วยพื้นผิว matte finishing ให้ความรู้สึกเรียบหรู มาพร้อมด้วยขาตั้งทีวีคู่เพรียวบาง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับระบบเสียงคุณภาพสูง ลำโพงกำลังขับรวม 30W ที่มาพร้อมลำโพง Tweeter คู่และ Woofer ถึง 4 ตัว นอกจากนี้ยังรองรับทั้งระบบเสียง Dolby Audio™ และ DTS-HD พร้อมให้ประสบการณ์การรับชมในรูปแบบโรงภาพยนตร์ส่วนตัวในบ้าน

สมาร์ททีวี Xiaomi TV Q1E 55” ยังมาพร้อมใช้ระบบปฏิบัติการ Android TV™ 10 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดรองรับการใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อ Chromecast ที่ให้ผู้ใช้รับชมคอนเทนต์และความบันเทิง แบบเดียวกับในสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์

สั่งการง่ายดายด้วยเสียงผ่าน Google Assistant สามารถใช้สั่งการทำงานกับอุปกรณ์ AIoT ที่เชื่อมต่อไว้ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟ เครื่องปรับอากาศหรือหุ่นยนต์ทำความสะอาด ขณะที่รีโมตทีวีของ Xiaomi TV Q1E 55” มอบความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้ ด้วยปุ่มที่สามารถเรียกใช้งานแอปพลิเคชัน Netflix, Amazon Prime และ Google Assistant ได้โดยตรง

Xiaomi QLED TV Q1E 55 inch launch in Thailand with 4K HDR and Dolby Atmos audio

Xiaomi TV Q1E 55” พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย โดยในช่วงแรกหลังจากเปิดตัวหากสั่งซื้อในระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์ 2565 สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ 17,990 บาท (จากราคาปกติ 19,990 บาท) พร้อมรับ Mi Smart Speaker มูลค่า 990 บาท ฟรี โดยวางจำหน่ายผ่าน Xiaomi Store สาขาที่ร่วมรายการ, ร้านค้าที่ร่วมรายการและช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2565

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ