Xiaomi ท้าพิสูจน์กล้อง Mi A3 ใน #MiLovePet แคมเปญประกวดภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

หลังจากเปิดตัวไปอย่างสวยงาม Mi A3 ที่มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว เพื่อการถ่ายภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด พร้อมแล้วกับบทพิสูจน์ครั้งใหม่ ชวน Mi Fan ร่วมทดสอบประสิทธิภาพกล้องคุณภาพสูงที่มักพบได้ในสมาร์ทโฟนระดับเรือธงเท่านั้น ด้วยแคมเปญประกวดภาพถ่ายสุดพิเศษ

ตลอดเดือนกันยายนนี้ Mi community แพลตฟอร์มแบ่งปันข้อมูลและเรื่องราว รวมถึงกิจกรรมสำหรับ Mi Fan และผู้ใช้งานเสียวหมี่ เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงด้วยกิจกรรม #MiLovePet แคมเปญประกวดการถ่ายภาพกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก

#MiLovePet เป็นแคมเปญประกวดภาพถ่ายที่เน้นความสร้างสรรค์ ด้วยกล้องสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงเหนือระดับ เพื่อเก็บภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงที่น่ารักให้หัวใจพองฟูเป็นพิเศษ โดยแคมเปญนี้สามารถร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียงกดไลค์และแชร์โพสต์ของแคมเปญ #MiLovePet ในเฟซบุ๊กของเสียวหมี่ แล้วเปิดตั้งค่าเป็นสาธารณะ

หลังจากนั้นโพสต์ภาพสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของคุณ พร้อมติด #MiLovePet และคำบรรยายสั้น ๆ ในช่องแสดงความคิดเห็น

ร่วมสนุกกับแคมเปญ #MiLovePet เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับของรางวัลสุดพิเศษ:

• นาฬิกา Mi Smart Band 4 เมื่อถ่ายภาพด้วย Mi A3
• Mi Power Bank ขนาด 5,000 mAh เมื่อถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนอื่น ๆ ของเสียวหมี่

สามารถร่วมสนุกกับแคมเปญภาพถ่ายสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน พ.ศ. 2562 บอกได้คำเดียวว่าสาวกคนรักสัตว์เลี้ยงพลาดไม่ได้ และวันนี้เรามีตัวอย่างภาพจากผู้เข้าประกวดสุดน่ารักมาฝากด้วย

Mi A3 เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android One ที่สาวกแอนดรอยด์และ Mi Fan ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากคุณสมบัติ และฟีเจอร์ที่โดนใจแล้ว ยังมาพร้อมกับกล้องที่คนชื่นชอบการถ่ายภาพจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน

กล้องหลังมาพร้อมเซ็นเซอร์หลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซล เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพคมชัดคุณภาพสูงระหว่างวัน และกล้องเลนส์ Ultra-Wide ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ให้คุณสามารถเก็บภาพวิวทิวทัศน์อันเงียบสงบหรือภาพสถาปัตยกรรมอันโอ่อ่าได้ภายในช็อตเดียว และกล้องหน้า AI ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

สามารถเก็บภาพถ่ายเซลฟี่คมชัดแม้ในสภาวะแสงน้อย และยังถ่ายภาพเซลฟี่เป็นกลุ่มได้ครบจบและสวยงามในเทคเดียวอีกด้วย

“ถ่ายเราทำไมอะ เราเขินน้า >//<” ตัวอย่างภาพผลงานกล้อง Mi A3 โดย Baramee Amnajsoong

Mi A3 มีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย โดยมีราคา 6,999 บาท สำหรับรุ่น RAM 4GB + 64GB วางจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ Xiaomi Official Store บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL และ Mi Authorize Store สำหรับรุ่น Mi A3 RAM 4GB + 128GB ราคา 7,999 บาท วางจำหน่ายที่ Mi Authorize Store และร้านค้าชั้นนำอื่น ๆ ทั่วประเทศ

 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide