fbpx

เสียวหมี่ จัด Workshop ถ่ายภาพมือโปรด้วยสมาร์ทโฟน Mi 10T Series เปลี่ยนนักถ่ายภาพสมัครเล่นสู่มืออาชีพ

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 22 ธันวาคม 2563 – เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก จัดกิจกรรมพิเศษเวิร์คช้อปการถ่ายภาพแบบมือถืออาชีพด้วยสมาร์ทโฟน Mi 10T Series: Power Your Creativity ให้กับ Mi Fans กว่า 40 คน พร้อมปลุกพลังความสร้างสรรค์กับช่างภาพ ‘ก๊อต ภควัต’ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวแอดมินเพจ HASHCORNER และนางแบบสุดสวย ‘ฟ้า ชัชชญา’ นางแบบชื่อดังเจ้าของฉายา DJ โซดาเมืองไทย ณ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

การจัดเวิร์คช้อป Mi 10T Series ครั้งนี้ คุณก๊อต ภควัต พาชื่น บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวแอดมินเพจ HASHCORNER แนะนำการถ่ายภาพในโหมดต่างๆ ให้กับ Mi Fans ได้เรียนรู้ถึงการใช้งานโหมดถ่ายภาพของสมาร์ทโฟนเรือธง Mi 10T Series มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นด้วยกล้อง โดย 108 ล้านพิกเซลความละเอียดสูงแบบอัลตร้า รองรับ OIS และวิดีโอความละเอียด 8K ใน Mi 10T Pro ขณะที่ Mi 10T มาพร้อมกล้องหลัก 64MP ที่น่าประทับใจ

Xiaomi Mi 10T series photography workshop

Xiaomi Mi 10T series photography workshop

และทั้ง 2 รุ่นทั้ง ยังมาพร้อมกล้องอัลตร้าไวด์ 13MP ในการเก็บภาพมุมกว้าง และกล้องมาโคร 5MP เพื่อจับภาพช่วงเวลาสำคัญๆ ต่างของคุณ และกล้องหน้า 20MP ทำให้การถ่ายภาพเซลฟีสวยขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมด้วยโหมดการถ่ายภาพบุคคล Portrait, Long Explosure สำหรับการถ่ายภาพกลางคืน และ AI Skyscaping 3.0 ที่จะช่วยให้ภาพที่ถ่ายได้คมชัดและง่ายขึ้น ให้เลือกถ่ายผู้คน แสงดาว และแสงไฟในช่วงกลางคืนได้สวยงามมากขึ้น

ไปพร้อมกับการได้เรียนรู้ถึงโหมดการถ่ายภาพต่างๆบนสมาร์ทโฟน Mi 10T Series แล้ว เสียวหมี่ยังได้ นางแบบสุดสวย “ฟ้า-ชัชชญา สุทธิสุวรรณ” นางแบบชื่อดังเจ้าของฉายา DJ โซดาเมืองไทย มาเป็นแบบให้ Mi Fans ได้เรียนรู้การถ่ายภาพบุคคลแบบมืออาชีพผ่านสมาร์ทโฟนเรือธง

Xiaomi Mi 10T series photography workshop

Xiaomi Mi 10T series photography workshop

ทั้งนี้ ผู้เข้าเวิร์คช้อปทุกคนได้ปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ในตัวคุณด้วยการส่งภาพถ่ายที่เอเชียทีคในมุมสุดเจ๋ง และสร้างสรรค์ไอเดียกับ ภาระกิจเปลี่ยน “เอเชียทีค เป็นสวนสนุกเมืองนอก” ผ่านการใช้โหมดการถ่ายภาพจากเลนส์ไวด์ โหมด Low Exposure การเปิดรับแสงนาน โหมด Oil Planting ภาพวาดสีน้ำมัน การใช้โหมด AI Skyscaping 3.0 ‘หิมะ’ และใช้ฟิลเตอร์ ‘คามาคุระ’ และคัดเลือกภาพที่ชอบแล้วโพสต์ลงใน Facebook Group: Mi 10T Series Photography Workshop พร้อมติดแฮชแท็ก #Mi10TSeriesTH #Mi10Tworkshop พร้อมบรรยายภาพ โดยผู้ชนะได้รับรางวัล Mi Smart Speaker 1 รางวัล

Facebook Notice for EU! You need to login to view and post FB Comments!

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide