fbpx

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

AV Tech Guide สื่อ Online รีวิว ข่าว ความรู้ ด้านเครื่องเสียง ไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ทีวี สมาร์ทโฟน ไอที มัลติมีเดียและสินค้านวัตกรรม

หูฟัง Redmi Buds 4

เสียวหมี่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AIoT จาก Redmi รุ่นใหม่ Redmi Buds 4, Redmi Buds 4 Lite และ Redmi Smart Band 2

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 31 มกราคม 2566เสียวหมี่ประกาศวางจำหน่าย 3 ผลิตภัณฑ์ AIoT รุ่นใหม่จาก Redmi ได้แก่ หูฟัง Redmi Buds 4, หูฟัง Redmi Buds 4 Lite และสายรัดข้อมืออัจฉริยะ Redmi Smart Band 2 ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

หูฟัง Redmi Buds 4
หูฟัง Redmi Buds 4 มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟไฮบริดสูงสุดถึง 35 เดซิเบล และด้วยชิปที่ประหยัดการใช้พลังงาน ยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกจังหวะได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงต่อครั้งสำหรับการใช้หูฟังอย่างเดียว และนานสูงสุด 30 ชั่วโมง (ปิดระบบ ANC) เมื่อชาร์จกับเคสชาร์จ

นอกจากนี้หูฟัง Redmi Buds 4 ยังสามารถลดเสียงรบกวนเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนมากขึ้นด้วยไมค์คู่ (Dual-mic) โดยมี AI อัลกอริทึมในการระบุเสียงของมนุษย์และเสียงรอบข้างได้อย่างแม่นยำและชัดเจนแม้ในขณะที่สนทนาในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง ตัวหูฟังยังมาพร้อมไดรเวอร์ไดนามิก 10 มม. (10mm Dynamic Driver) และไดอะแฟรมขนาด 0.006 มม. ที่เก็บทุกรายละเอียดของเสียง และยังถูกออกแบบมาให้ป้องกันฝุ่นและน้ำในระดับ IP54 อีกด้วย หูฟัง Redmi Buds 4 วางจำหน่ายในราคา 1,490 บาท

หูฟัง Redmi Buds 4 Lite
หูฟัง Redmi Buds 4 Lite มาพร้อมบลูทูธ 5.3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการส่งที่เสถียรและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังลดการใช้พลังงานและลดการรบกวนได้อย่างดีเยียม คุณสามารถใช้งานหูฟัง Redmi Buds 4 Lite แบบไม่สะดุดได้ยาวนานต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อครั้งสำหรับการใช้หูฟังอย่างเดียว และนานสูงสุด 20 ชั่วโมงเมื่อชาร์จกับเคสชาร์จ

Xiaomi introduce new Redmi AIoT Buds 4, Redmi Buds 4 Lite and Redmi Smart Band 2
หูฟัง Redmi Buds 4 Lite

ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักเบาเพียง 35 กรัมเท่านั้น ทำให้พกพาสะดวก การออกแบบกึ่งอินเอียร์นั้นก็ทำให้สวมใส่ได้ง่ายและสบายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมไดรเวอร์ไดนามิก 12 มม. (12mm Dynamic Driver) ที่ช่วยลดความผิดเพี้ยนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรองรับ Google Fast Pair ในโทรศัพท์แอนดรอยด์ (Android 9.0+) ทำให้สามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว ทั้งยังป้องกันน้ำในระดับ IPX4 ให้คุณสามารถใส่ออกกำลังกายได้อย่างสบายใจ หูฟัง Redmi Buds 4 Lite วางจำหน่ายในราคา 599 บาท

สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Redmi Smart Band 2
สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Redmi Smart Band 2 ถูกออกแบบมาสำหรับผู้รักสุขภาพ มาพร้อมหน้าจอ TFT ความละเอียดสูง ขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว ที่ได้รับการออกแบบ UI/UX ใหม่ เพื่อแสดงข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนและชัดเจน นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมาพร้อมโหมดออกกำลังกายมากกว่า 30 โหมด ประกอบไปด้วยโหมดออกกำลังกายระดับมืออาชีพ 10 โหมด และยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำระดับ 5ATM ที่ทำให้คุณสามารถใส่ว่ายน้ำได้อีกด้วย

Xiaomi introduce new Redmi AIoT Buds 4, Redmi Buds 4 Lite and Redmi Smart Band 2
สายรัดข้อมืออัจฉริยะ Redmi Smart Band 2

ด้านแบตเตอรี่ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วันในการใช้งานทั่วไป นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์นั้นมีเพรียวบางเป็นพิเศษซึ่งบางเพียง 9.99 มม. เท่านั้น คุณจึงสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายโดยไม่รู้สึกอึดอัด

ผู้ใช้ยังทำการตรวจสอบสุขภาพของตัวเองด้วยการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การติดตามการนอนหลับ รวมไปถึงการตรวจสอบค่า SpO อีกด้วย4 Redmi Smart Band 2 ยังมาพร้อมกับหน้าปัดมากกว่า 100 แบบให้คุณได้เลือกสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ Redmi Smart Band 2 วางจำหน่ายในราคา 899 บาท

พิเศษ ! สำหรับลูกค้าที่ซื้อในระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2566 สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียง 799 บาทเท่านั้น

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ