fbpx

วันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย คว้ารางวัลสูงสุด “ดิจิทัลเอเยนซี่แห่งปี”

เพิ่งประกาศผลไปหมาด ๆ สำหรับรางวัล Adfest 2021 งานเทศกาลและการประกวดโฆษณาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและตะวันออกกลาง ซึ่งวันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย ที่กวาดรางวัลมาได้มากถึง 10 รางวัล ได้แก่ 1 Grande, 2 Special Award, 3 Gold, 3 Silver และ 1 Bronze จากผลงานสุดสร้างสรรค์ 4 แคมเปญ

ส่งผลให้วันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย คว้ารางวัลสุดยิ่งใหญ่อย่าง “ดิจิทัลเอเยนซี่แห่งปี” ด้วยตำแหน่ง APAC DIGITAL AGENCY OF THE YEAR ควบคู่กับตำแหน่ง APAC AGENCY OF THE YEAR จากเวที Adfest 2021 ซึ่งเป็นเวทีระดับเอเชียแปซิฟิก ที่ทุกเอเยนซี่โฆษณาทั่วเอเชียส่งผลงานที่ดีที่สุดของตัวเองเข้าประกวดมากที่สุด

ตัดสินโดยคณะกรรมการที่จะมอบรางวัลให้กับงานสร้างสรรค์ที่สดใหม่ ตอบโจทย์ มีประสิทธิภาพและที่สำคัญคืองานที่มีรสชาติของความเป็นเอเชีย โดยรางวัล APAC DIGITAL AGENCY OF THE YEAR เป็นรางวัลที่จะมอบให้แก่เอเยนซี่โฆษณาที่คว้าชัยชนะในหมวดงานดิจิทัลได้มากที่สุด มีคะแนนสูงที่สุด

ซึ่งการที่ได้รับทั้งสองรางวัลใหญ่นี้ เป็นการพิสูจน์ว่าวันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย คือเอเยนซี่ที่สามารถทำงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้ในทุกรูปแบบครบ 360 องศาทั้งออฟไลน์และออนไลน์

ก่อนหน้านี้ ในงานประกาศรางวัล Spikes Asia 2021 เวทีประกวดโฆษณาที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย วันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย ก็เพิ่งคว้าตำแหน่ง COUNTRY AGENCY OF THE YEAR พร้อมกวาดรางวัลอีกมากมายจากเวทีนี้ไปด้วยเช่นกัน นับเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน กับการเป็นสุดยอดเอเยนซี่แห่งปี 2 เวทีซ้อนภายในเวลาไม่ถึงปี ตอกย้ำความเป็นเอเยนซี่ที่สุดของความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง

มัวรีน ตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “เป้าหมายที่ชัดเจนเสมอมาตั้งแต่ Day 1 ของวันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย คือการเป็นเอเยนซี่ที่พร้อมก้าวไปสู่อนาคตกับลูกค้าและนำสรรพกำลังทั้งหมดร่วมขับเคลื่อนแบรนด์และองค์กรต่าง ๆ ให้เติบโตอย่างยั่งยืน เรามีทีมงานรุ่นใหม่ที่อายุน้อย มีพลังและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหิวกระหาย

นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นที่ครบถ้วนตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่ไอเดียสร้างสรรค์ ข้อมูลเชิงลึก ตลอดจนบริการด้านธุรกิจพาณิชย์ การให้คำแนะนำปรึกษา และเทคโนโลยี โดยการผสานประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่เป็นเลิศที่สุด เราคือเอเยนซี่ด้านความคิดสร้างสรรค์ ข้อมูล และเทคโนโลยี ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเติบโตให้กับแบรนด์ที่มุ่งมั่น

เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ทำให้เราคว้ารางวัลมาแล้วมากมายทั่วโลก ประกอบกับขีดความสามารถของเราในด้านการวางแผนกลยุทธ์ ด้านการวิเคราะห์ข้อมูล และด้านเทคโนโลยี ทำให้เรามีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการนำเสนอโซลูชั่นที่ครอบคลุมครบถ้วนให้กับลูกค้าที่มีอยู่ในปัจจุบันตลอดจนลูกค้าใหม่เพื่อก้าวสู่การเป็นเอเยนซี่แบบ One-stop ที่ดีที่สุด”

ท่ามกลางยุคแห่งเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลและเทคโนโลยี วันเดอร์แมน ธอมสัน ประเทศไทย จะมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของแบรนด์และองค์กรต่าง ๆ ของไทยด้วยไอเดียสร้างสรรค์บนแพล็ตฟอร์มต่าง ๆ เพื่อผลักดันให้ภาคธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยกระดับอุตสาหกรรมโฆษณาไทยให้ก้าวสู่ระดับโลก

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ