fbpx

LG พร้อมให้บริการสตรีมมิ่งคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจาก WeTV บนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ ให้เต็มอิ่มกับความบันเทิงยิ่งขึ้น

กรุงเทพฯ, 25 พฤษภาคม 2565 – บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวบริการสตรีมมิ่งคอนเทนต์ใหม่ล่าสุดจาก WeTV ที่พร้อมใช้งานบน LG Smart TV รุ่นที่รองรับระบบปฏิบัติการ webOS ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ปี 2020 ขึ้นไป

โดยบริการสตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดจาก WeTV พร้อมให้ผู้ใช้งาน LG Smart TV เพลิดเพลินกับเนื้อหาความบันเทิงที่หลากหลายทั้งคอนเทนต์ที่สามารถรับชมได้ฟรี และคอนเทนต์สุดพิเศษเฉพาะสำหรับสมาชิกวีไอพี ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ อนิเมะ เกม ตลอดจนซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Who Rules the World, The Oath of Love, The Untamed และอื่น ๆ อีกมากมายในความคมชัดแบบ Full HD

เพียงแค่เชื่อมต่อแอปพลิเคชัน WeTV จาก LG Content Store บนเมนูหน้าจอหลักของ LG Smart TV เต็มอิ่มกับความบันเทิงได้มากยิ่งขึ้นเมื่อรับชมบนหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ของ LG ทั้งทีวี OLED, QNED, NanoCell และ UHD ซึ่งมีให้เลือกในขนาดที่หลากหลายตั้งแต่ 70 ถึง 88 นิ้ว มอบประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่ผู้ใช้ ทั้งภาพสมจริง สีสันเจิดจรัส และมุมมองที่กว้างเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมกับเพื่อนหรือคนในครอบครัว

WeTV x LG smart tv

ผู้ใช้งาน LG Smart TV สามารถดื่มด่ำกับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านผ่านคอนเทนต์มากมายที่ให้บริการบน WeTV มอบประสบการณ์ดูทีวีที่บ้านสมจริงยิ่งขึ้นด้วยระบบประมวลผลภาพและเสียงคุณภาพสูงสุด LG Smart TV ยังมาพร้อมหน้าจอเมนูหลักที่ช่วยให้เข้าถึงแอปฯ ที่ใช้งานบ่อยได้เร็วขึ้น

ช่วยให้ค้นหาคอนเทนต์ได้ง่ายขึ้นตามความชอบและประวัติการค้นหาของผู้ใช้งาน พร้อมเมจิกรีโมทที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการสั่งงานผ่านเสียง หรือชี้ คลิก และเลื่อนเม้าส์บนรีโมทง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว เพื่อประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์แบบเต็มอิ่ม และการเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์แบบใหม่เข้ากับการรับชมความบันเทิงภายในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ ตามสโลแกนของแอลจีที่ว่า ‘นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า’

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการติดตั้งแอปพลิเคชัน WeTV บน LG Smart TV ได้ที่ https://www.lg.com/th/about-lg/press-media/LG_Smart_TV-WeTV หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ