fbpx
PR NEWS

vivo เปิดตัว Y36 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ขุมพลังแบตใหญ่จุใจ กล้องหลัก 50MP ในราคา 7,999 บาท

กรุงเทพฯ 9 มิถุนายน 2566 – vivo เปิดตัว vivo Y36 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด จากตระกูล Y Series อย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย โดดเด่นด้วยการออกแบบจอแสดงผลแบบเจาะรู ความละเอียดระดับ FHD+ หน้าจอขนาด 6.64 นิ้วที่สว่างคมชัดมากขึ้น

มาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ จัดเต็มกับ RAM 8 GB พร้อม RAM เสริมอีก 8 GB จากเทคโนโลยี Extended RAM 3.0 หมดกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไม่เพียงพอ ด้วย ROM 256 GB สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน รูปภาพ และบันทึกวิดีโอรายการโปรดได้อย่างจุใจ

ตอบโจทย์การใช้งานอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ความจุ 5,000mAh รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 44W เสริมประสิทธิภาพกันน้ำและกันฝุ่นที่ระดับ IP54 ให้แฟน ๆ vivo สนุกกับการใช้งานได้เต็มที่ในทุก ๆ วัน

เทคโนโลยีชาร์จอัจฉริยะ (Smart Charging Engine) ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ โดยช่วยประมวลผลเพื่อวางแผนการชาร์จให้เหมาะสมตามสถานะของหน้าจอว่ากำลังเปิดหรือปิดอยู่ รวมถึงดูว่าสมาร์ทโฟนเชื่อมต่อ
กับอุปกรณ์อื่นหรือมีการชาร์จไปเมื่อใด ซึ่งจะช่วยชะลอการเสื่อมของแบตเตอรี่ได้มากถึง 25%

นอกจากนี้ ระบบป้องกันความปลอดภัย 24 มิติ (24-Dimension Security Protection) ยังรับประกันความปลอดภัยขณะชาร์จ ด้วยการตรวจสอบโทรศัพท์, แบตเตอรี่, ชิปชาร์จ, พอร์ต Type-C, สายเคเบิล และอะแดปเตอร์เพื่อให้กระแสไฟฟ้า แรงดัน และอุณหภูมิอยู่ในระดับที่ปลอดภัย

vivo Y36 พร้อมมอบประสบการณ์เสียงแบบเต็มอรรถรส ด้วยระบบลำโพงคุณภาพเสียงความละเอียดสูง (Hi-Res) รวมถึงฟีเจอร์ Audio Booster ช่วยเพิ่มพลังเสียงมากขึ้นถึง 200% และเร่งระดับความดังสูงสุดที่ 73 เดซิเบล โดยเฉพาะเมื่อไม่ได้เชื่อมต่อหูฟัง vivo Y36 จะมอบประสบการณ์ด้านเสียงที่ทรงพลัง เพื่อให้ผู้ใช้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศและห้วงอารมณ์ของเพลงหรือฉากในภาพยนตร์ได้อย่างคมชัดและตราตรึง

vivo Y36 มาพร้อมกับตัวเลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สีเขียว Glitter Aqua และสีดำ Meteor Black โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ผสานการออกแบบโมดูลกล้องแบบวงแหวนคู่ (Dual Ring) ตัวเครื่องเคลือบพื้นผิวแบบคอมโพสิตเพิ่มความรู้สึกมั่นคงขณะหยิบจับ ดีไซน์ขอบโค้ง 2.5D เพิ่มความหรูหรามีระดับอย่างแท้จริง vivo Y36 มีความหนาเพียง 8.07 มม. น้ำหนักเบาพกพาสะดวก หน้าจอล็อกสกรีนที่เข้าถึงได้ง่ายเพียงสแกนนิ้วที่ปุ่มเปิด-ปิดโดยตรง

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่รอบด้านและการถ่ายภาพที่เหนือชั้นไปอีกขั้นกับ vivo Y36 ในราคา 7,999 บาทเตรียมวางจำหน่ายให้ผู้ใช้ในไทยได้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 10 มิถุนายน 2566 เป็นต้นไป
พร้อมทั้งของแถมสุดเอ็กคลูซีฟมูลค่ากว่า 599 บาท สำหรับแฟน ๆ vivo ชาวไทยโดยเฉพาะ ดังนี้

• ฟิล์มกระจก (High Definition Film) จำนวน 1 ชิ้น

• ฟิล์มไฮโดรเจลใส (Hydrogel Proof Film) จำนวน 1 ชิ้น

• สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สั่งซื้อระหว่างวันที่10 มิถุนายน – 8 สิงหาคม 2566 นี้เท่านั้น

โดยสามารถสั่งซื้อเป็นเจ้าของ vivo Y36 ได้แล้วที่ vivo Brand Shop ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ vivo Official Store และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ทั้ง BaNANA, IT CITY, CSC, Jaymart, TG FONE, KINGKONG, BKK, Big C, Advice, STAMP, MAXLINK, Powerbuy, Lotus, แม่วังสื่อสาร, Power Mall และ Telewiz ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ https://www.vivo.com/th

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ