fbpx

วาเลนไทน์นี้ บอกรักตัวเองและคนรอบข้างด้วยสมาร์ทแก็ดเจ็ตที่ใครได้ใช้ เป็นต้องตกหลุมรัก !

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายหอมหวานของความรักในที่สุด ยิ่งทุกวันนี้เราสามารถนิยามความหมายของคำว่ารักได้อิสระมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความรักระหว่างคนรัก ความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัว หรือความรักที่มีให้กับตัวเองก็ล้วนเป็นพลังใจที่ช่วยเติมไฟให้กับชีวิตของเราในทุก ๆ วัน

วาเลนไทน์ปีนี้ ถึงเวลาบอกรักตัวเองและคนสำคัญอย่างมีสไตล์ตามแบบฉบับของยุคสมัยที่ทุกอย่างขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลกันดีกว่า กับอุปกรณ์ไอทีประสิทธิภาพทรงพลังที่จะช่วยให้เดือนแห่งความรักเต็มไปด้วยความหวานฉ่ำและล้ำสมัยในคราวเดียวอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ไอเท็มไหนที่ว่าดี แก็ดเจ็ตไหนที่ว่าเด็ด เราลิสต์มาให้แล้วในบทความนี้ ไปติดตามกันได้เลย

ผสานความอัจฉริยะของแล็ปท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ปิดจ๊อบไวแถมมีเวลาให้คนที่รักมากขึ้น
หนึ่งปีมีวาเลนไทน์แค่ครั้งเดียว จะมัวแต่ทำงานจนลืมให้เวลากับคนสำคัญก็คงไม่เวิร์ค ดังนั้นอย่าลืมมองหาอุปกรณ์ไอทีดี ๆ ที่ใช้งานร่วมกันแล้วช่วยเพิ่มความคล่องตัวและติดสปีดการทำงานให้เสร็จเร็วได้คุณภาพ อย่าง HUAWEI MateBook D15 HUAWEI MatePad และ HUAWEI nova 9 ที่ผนึกกำลังกันแล้วปังทั้งเรื่องงานและความบันเทิง

Valentine present with HUAWEI devices promotion

มาพร้อมกับทีเด็ดที่ช่วยให้มนุษย์สาย Multi-tasking บริหารจัดการงานได้อย่างรวดเร็วกับ Multi-Screen Collaboration ซึ่งผสานการใช้งานข้ามดีไวซ์ได้อย่างเหนือชั้นผ่าน 3 โหมดอัจฉริยะ เริ่มกันที่ Mirror mode ที่ทำให้หน้าจอของเหมือนกัน อยากทำอะไรก็ง่ายดายไปหมด ต่อด้วย Extend mode ที่เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นหน้าจอต่อขยายจากแล็ปท็อป ช่วยให้มองเห็นเนื้อหาและรายละเอียดงานได้แบบเต็มตา และ Collaborate mode ที่ทำให้รับส่งไฟล์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายให้ยุ่งยาก

ขณะที่ HUAWEI nova 9 มาพร้อมกับฟีเจอร์ Device+ Smart Collaboration ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและสั่งการอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและฟังก์ชัน Distributed File System ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ให้เป็นเสมือน USB ไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลเมื่อเชื่อมต่อกับแล็ปท็อป ส่วนใครที่ชีพจรลงเท้าต้องออกไปทำงานนอกสถานที่เป็นประจำแล้วอยากพกแก็ดเจ็ตไอทีแบบน้อยชิ้นเพื่อความคล่องตัว คงต้องจัด HUAWEI MatePad มาไว้ข้างกายสักเครื่องจริง ๆ เพราะมา

Valentine present with HUAWEI devices promotion

พร้อมกับฟีเจอร์ HUAWEI Memo สำหรับจดบันทึกข้อความและบันทึกเสียงพร้อมกันได้อย่างรวดเร็วแถมยังผสานความอัจริยะของการคำนวณเลขอัตโนมัติ เพียงแค่เขียนสูตรลงใน Memo เท่านั้น และยังสามารถใช้งานคู่กับ HUAWEI M-Pencil ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถจดบันทึก วาด ร่างภาพ ได้เช่นเดียวกับปากกาและสมุดโน้ต งานเยอะแค่ไหนก็จัดการได้อยู่หมัดแค่มีแก็ดเจ็ตประสิทธิภาพดี ๆ ที่พกพาความล้ำสมัยแบบใหม่แบบสับติดตัวไว้ใช้งาน รับรองว่ามีเวลาไปอยู่กับคนที่คุณรักมากขึ้นแน่นอน

ออกกำลังกายพร้อมกัน เติมความหวานให้ชีวิตคู่ด้วยไอเดียใหม่ ๆ ในสมาร์ทวอทช์
ทำงานดีปิดจ๊อบไวจนมีเวลาให้กันแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพของกันและกันพร้อมกับเติมความหวานให้กับความสัมพันธ์ไปด้วยในตัว อาจจะลองหาสมาร์ทวอทช์มาใช้ตอนออกกำลังกายคู่กันก็น่าจะช่วยให้สนุกและมีกำลังใจมากขึ้นกว่าที่เคย อย่าง HUAWEI Watch GT Series ซึ่งให้โหมดออกกำลังมาถึง 100 โหมด

แน่นอนว่ามีรูปแบบการออกกำลังที่สามารถสนุกร่วมกันได้แบบเป็นคู่ เช่น วิ่ง ชกมวย เทควันโด และปีนหน้าผา โดยมาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว ชาร์จแค่ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 15 ชั่วโมง ทั้งยังใส่ใจสุขภาพสุด ๆ ด้วยฟีเจอร์ตรวจวัดค่าสำคัญไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกาย วัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) ระหว่างออกกำลังกาย ติดตามคุณภาพการนอนหลับ เป็นต้น

Valentine present with HUAWEI devices promotion

และถ้าหากอยากเปิดเพลงเพราะ ๆ เพิ่มความคึกคักฟังขณะออกกำลังกายด้วยกันก็ไม่ยาก แค่จับคู่กับหูฟังไร้สายก็พร้อมบรรเลงเพลย์ลิสต์โปรดจากสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.2 แถมยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานรับสายเรียกเข้าผ่านสมาร์ทวอทช์ได้ทันทีแบบไม่ต้องให้คนรักต้องรอนาน ที่สำคัญ สมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทุกยี่ห้อ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้บริโภคสุด ๆ

Valentine present with HUAWEI devices promotion

ส่วนใครที่อยากบันทึกโมเม้นต์ดี ๆ คู่กันเก็บไว้กลับมาย้อนดูภาพวันวานอันหวานชื่น ก็ต้องมีสมาร์ทโฟนล้ำ ๆ อย่าง HUAWEI nova 9 ไว้เป็นผู้ช่วยเก็บทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอคมชัดระดับ 4K ด้วยประสิทธิภาพกล้องสุดปังความละเอียดกล้องหลังสูงสุด 50MP ผสานกับเทคโนโลยีสุดล้ำของสมาร์ทโฟนรุ่นเรืองธงอย่างเซนเซอร์ RYYB แถมยังอัดวิดีโอผ่านกล้องหน้าและกล้องหลังได้พร้อมกัน เรียกได้ว่ามีดิจิทัลไดอารีที่เปิดดูมาตอนไหนก็อิ่มอกอิ่มใจกับภาพความทรงจำสุดคมชัดทุกครั้ง

บอกรักคนอื่นแล้วอย่าลืมบอกรักตัวเองด้วยแอปฯ สาย Self-care ที่ต้องมีไว้ติดตัวในยุคนี้
เหนือสิ่งอื่นใดที่ไม่ควรมองข้ามคือความรักที่มีให้กับตัวเอง นับเป็นเรื่องดีที่ในยุคนี้เราสามารถแสดงความรักต่อตัวเองได้ง่ายขึ้นแค่มีแอปพลิเคชันสาย Self-care ที่ให้ความสำคัญในเรื่องของการดูแลตัวเองไว้ใช้งาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า HUAWEI AppGallery รวบรวมแอปพลิเคชันดี ๆ ไว้อย่างครบครัน พร้อมให้ทุกคนดาวน์โหลดมาดูแลตัวเองกันได้ทุกที่ทุกเวลา

อย่าง HUAWEI Health ที่มีมาพร้อมในสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยและสามารถดาวน์โหลดได้ตามปกติสำหรับระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ตอบโจทย์คนที่อยากดูแลสุขภาพสุด ๆ ทั้งช่วยติดตามผลการออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ ปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละวัน ประวัติการขึ้นลงของน้ำหนักตัว รวมไปถึงพฤติกรรมการนอนหลับ แอปฯ จะเก็บข้อมูลมาวิเคราะห์และให้คำแนะนำอย่างชาญฉลาด

Valentine present with HUAWEI devices promotion

บอกเลยว่าแอปฯ เดียวจบครบทุกเรื่องสุขภาพจริง ๆ โดยสามารถเลือกใช้งานผ่านหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ได้โดยตรงหรือผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI Health บนสมาร์ทโฟนก็ย่อมได้ นอกจากนี้ใครที่อยากท้าทายความสามารถหรืออยากแข่งขันก็มีแคมเปญต่าง ๆ ให้เข้าร่วมสนุก โดยสามารถแบ่งปันการออกกำลังกายของตัวเองแบบเป็นคลิปเคลื่อนไหว แชร์ลงโซเชียลมีเดียทันที แถมยังเห็นตารางเปรียบเทียบคะแนนตัวเองกับผู้เข้าร่วมคนอื่น ๆ ได้ พร้อมลุ้นรับรางวัลเมื่อพิชิตภารกิจสำเร็จอีกด้วย งานนี้พร้อมแล้วลุย!

เติมเต็มความหวานให้วาเลนไทน์ปีนี้ฉ่ำรักยิ่งกว่าเดิมกับโปรสุดว้าว
วาเลนไทน์ปีนี้จะหวานจับใจจนหัวใจพองโตกว่าเดิมแน่ แค่บอกรักด้วยแก็ดเจ็ตไอทีคุณภาพคับแก้วจากแคมเปญพิเศษของหัวเว่ย BETTER TOGETHER 2022 ที่ยกสมาร์ทดีไวซ์สุดคูลมาเสิร์ฟพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 35% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ โดยจัดโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 ถึง20 กุมภาพันธ์ 2565 เมื่อซื้อสินค้าที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น

Valentine present with HUAWEI devices promotion

Valentine present with HUAWEI devices promotion

– HUAWEI MateBook D 15(i5) 8GB+256GB แล็ปท็อปดีไซน์คลาสสิกสเปกโดนใจ มาในราคาพิเศษ 19,490 บาท จากราคาปกติ 19,990 บาท พร้อมรับฟรี กระเป๋าสะพายหัวเว่ยและหัวเว่ยเม้าส์ รวมมูลค่า 1,780 บาท และ HUAWEI MateBook D 15(i3) 8GB+256GB ราคา 16,990 บาท พร้อมรับฟรีกระเป๋าสะพายหัวเว่ยมูลค่า 1,090 บาท

Valentine present with HUAWEI devices promotion

– HUAWEI MatePad แท็บเล็ตดีไซน์เรียบหรูสำหรับคนรุ่นใหม่ มาพร้อม HUAWEI FullView Display ขนาด 4 นิ้ว รุ่น 4G ราคา 11,990 บาท พร้อมให้เป็นเจ้าของคู่กับ HUAWEI M-Pencil Package มูลค่า 3,990 บาท ฟรี ส่วนรุ่น WiFi ราคาพิเศษ 9,490 บาทจากราคาปกติ 9,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI Smart Keyboard มูลค่า 2,290 บาท

Valentine present with HUAWEI devices promotion

– HUAWEI WATCH GT 3 สมาร์ทวอทช์พรีเมี่ยมเพื่อสายสุขภาพ ฟีเจอร์จัดเต็ม พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ3 รุ่น ได้แก่ Active Edition ราคา 7,990 บาท Classic Edition ราคา 8,490 บาท และ HUAWEI WATCH GT Runner ราคา 9,990 บาท รับฟรีสายนาฬิกา (ไนลอน) และเครื่องชั่งน้ำหนัก HUAWEI Scale 3 รวมมูลค่าทั้งหมด 2,298 บาท 

Valentine present with HUAWEI devices promotion

– HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนมาแรงดีไซน์สวยสเปกแน่น พร้อมกล้องหลังความละเอียดสูงสุด50MP และหลากหลายฟีเจอร์สุดล้ำเพื่อการถ่ายภาพ มีให้เลือกสองสีได้แก่ Starry Blue และ Black ราคา 16,990 บาท รับฟรีหูฟังไร้สาย Freelace และกล่องของขวัญ City Travel Gift Package 1 (ร่มหัวเว่ยสีฟ้า กระเป๋าผ้า และสเปรย์) รวมมูลค่า 4,180 บาท

สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI Store และติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH โดยสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่

พบกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ได้ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ