ทรูออนไลน์ผนึก Linksys ส่งตรงความแรง Wi-Fi ในบ้านด้วย Premium Mesh WiFi Solution

กรุงเทพฯ 20 พฤศจิกายน 2562 – ทรูออนไลน์ผนึกกำลัง Linksys เติมเต็มประสบการณ์ระดับ Gigabit สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ด้วยเทคโนโลยี Premium Mesh WiFi Solution ใช้งานคู่กับ Gigatex Fiber Router ให้ความแรง WiFi ในบ้านแรงถึงระดับ Gigabit แบบเสถียรครอบคลุมการใช้งานทั่วทุกจุดอย่างแท้จริง

Linksys Velop เป็น Mesh WiFi ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intelligent Mesh ให้สัญญาณ WiFi ครอบคลุมพื้นที่ได้กว้างขึ้น มีการบริหารจัดการเครือข่ายแบบอัตโนมัติทั้งรุ่น Dual Band และ Tri Band อีกทั้งยังรอรับคุณสมบัติเพิ่มเติมได้เพื่อยกระดับความสามารถของตัวผลิตภัณฑ์ห้มีประสิทธิภาพการทำงานดียิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการบล็อคเนื้อหาหรือคอนเทนต์ที่ไม่พึงประสงค์ (Linksys Shield) และการตรวจจับการเคลื่อนไหวภายในบ้านด้วยสัญญาณ WiFi (LinksysAware)

นอกจากนั้นยังได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ True Gigatex Fiber รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อ Linksys Velop รุ่น Dual Band และ Tri Band พร้อมรับฟรี Speed Boost แพ็กเสริมเพิ่มสปีด ปรับความเร็วเพิ่มขึ้นให้ฟรีนานถึง 12 เดือน มูลค่า 3,600 บาท

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2562 ที่ร้านทรูช้อปสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueonline.com หรือโทร. 1242

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide