fbpx
PR NEWS

Tronsmart เปิดตัว Halo 200 ลำโพงไร้สายเอาใจคนชอบปาร์ตี้คาราโอเกะ

ประเทศจีน – Tronsmart เปิดตัว Halo 200 ลำโพงไร้สายเอาใจคนชอบปาร์ตี้คาราโอเกะ มาพร้อมคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ในสวน ปาร์ตี้เต้นรำในบ้าน ปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือแม้แต่การตั้งแคมป์

หัวใจหลักของมันคือการถ่ายทอดระบบเสียง 3 ทิศทางที่ให้เวทีเสียงที่กว้างขวางและความเพี้ยนต่ำ ในขณะที่พลังเสียงเสียง 120W ให้พลังเสียงที่น่าทึ่งและดังกระหึ่ม

นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถซิงค์ลำโพงได้มากถึง 100+ ตัว (คุณสมบัติ TuneConn) รวมถึงการฟังแบบสเตริโอจากการจับคู่ลำโพง 2 ตัว ยิ่งไปกว่านั้นคือปาร์ตี้สามารถดำเนินต่อไปได้ตลอดทั้งคืนด้วย เพราะ Halo 200 สามารถเล่นแบบพกพาได้นานถึง 18 ชั่วโมง (ใช้แบตเตอรี่)

Tronsmart Unveils the Halo 200 Karaoke Party Speaker

อีกหนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจของ Halo 200 คือมีโหมดแสง 5 โหมดเพื่อเพิ่มองค์ประกอบภาพที่สดใสให้กับทุก ๆ ปาร์ตี้ เพียงคลิกไม่กี่ครั้งก็สามารถสร้างฟลอร์เต้นรำที่มีพลังหรือบรรยากาศที่ผ่อนคลายด้วยการแสดงแสงไฟที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะทำให้งานปาร์ตี้มีชีวิตชีวา

ยิ่งไปกว่านั้น Tronsmart App ยังเปิดโอกาสให้สามารถปรับแต่งการแสดงแสงสีและการตั้งค่า EQ ในแบบของคุณเองเพื่อปรับแต่งตามความต้องการ

Tronsmart Halo 200 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ใช้งานได้ทั้งโหมดเสียบปลั๊กไฟ AC และโหมดแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 18 ชั่วโมง

ด้วย 3 เวอร์ชันที่มีให้เลือกสำหรับลำโพง Halo 200 สามารถใช้งานไมโครโฟนทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย นอกจากนี้ อินพุตสำหรับเชื่อมต่อกับกีตาร์ยังช่วยให้บันทึกและเล่นเพลงโปรดได้ด้วย ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาเวอร์ชันมาตรฐานหรือเวอร์ชันคาราโอเกะ ลำโพงปาร์ตี้ Halo 200 สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

Halo 200 มีจำหน่ายแล้วบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Tronsmart โดยมี 3 เวอร์ชัน เวอร์ชันมาตรฐาน เวอร์ชันโมโนไมค์ และเวอร์ชันไมค์คู่ ราคาตั้งแต่ 169.99 ดอลลาร์ถึง 229.99 ดอลลาร์ สำหรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ จะเปิดจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2566


ที่มา: tronsmart

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ