fbpx
NEWS

SteelSeries เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง “Arctis 7P+” และเมาส์ Aerox3 Snow

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ SteelSeries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก ประเดิมศักราชใหม่ปี 2565 ด้วยการเปิดตัวสินค้าที่อัปเกรดใหม่ล่าสุด ด้วยหูฟังคอนโซลเกมมิ่ง Arctis 7P+ ควงคู่มาพร้อมเมาส์ Aerox3 Snow และ Aerox3 Snow Wireless สีขาวสดใส เอาใจเกมเมอร์อย่างต่อเนื่อง

โดย Arctis 7P+ ต่อยอดสมรรถนะจากหูฟังเกมมิ่งรุ่น Arctis 7P ให้มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยไดรเวอร์ขับเสียงเดียวกันกับที่ใช้ในตระกูล Arctis 7 ที่ได้รับรางวัลด้านเสียงมาแล้ว ทำให้ถ่ายทอดรายละเอียดของเสียงได้คมชัด และสามารถเล่นเกมต่าง ๆ ในทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Nintendo Switch, PC, Laptop, Mac, Window, Android​ ได้เต็มประสิทธิภาพ

พร้อมด้วยระบบเสียง 7.1 Surround & Tempest 3D Audio ของ Playstation 5 ซึ่งจะช่วยให้เกมเมอร์ได้ยินทุกรายละเอียดเสียงในเกมอย่างชัดเจนทุกทิศทางแบบ 360 องศา ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อผ่านสายหูฟัง 3.5 มม. หรือแบบไร้สายผ่าน Wireless 2.4 GHz ด้วยดองเกิล USB-C ขนาดกะทัดรัด

แถมยังรองรับได้หลายแพลตฟอร์มเพื่อการเล่นเกมแบบไร้สาย Wireless 2.4GHz ที่มีความหน่วงต่ำพิเศษ ขณะเดียวกัน ยังมาพร้อมไมโครโฟนแบบสองทิศทาง ClearCast ที่รองรับการตัดเสียงรบกวนจาก Discord Certified และปุ่มควบคุม Chatmix อยู่บน PC แบบใหม่ ที่ใช้ซอฟต์แวร์ 7.1 ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries GG มีลักษณะเป็นลูกกลิ้ง Sidetone เพื่อให้คอเกมสไลด์เปลี่ยนโหมดสนทนากับโหมดเกมได้อย่างสะดวกสบายขณะเล่น

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวหูฟังยังโดดเด่นด้วยสีสันใหม่ในโทนสีขาว ดำ น้ำเงิน พร้อมแถบคาดศีรษะที่ทำจากเหล็กระดับพรีเมี่ยม เสริมด้วยผ้าหุ้มหูฟังซึ่งผลิตจาก AirWeave จึงช่วยระบายอากาศได้ดีและสวมใส่สบายตลอดการเล่นเกมทั้งวัน

นอกจากนี้ ยังรองรับการชาร์จเร็วผ่าน USB-C โดยชาร์จเพียง 15 นาที สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 3 ชั่วโมง ที่สำคัญยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดขึ้นด้วย โดยใช้งานได้ยาวนานมากเพิ่มขึ้นถึง 30 ชั่วโมง แถมยังประหยัดพลังงานถึง 2.5 เท่าของอายุการใช้งานหูฟังคอนโซลเกมมิ่งทั่วไป โดยวางจำหน่ายในราคา 7,990 บาท

Steelseries Arctis7P Aerox3 Snow Aerox3 snow wireless introduced

นอกจากนี้ยังมาพร้อมเมาส์ 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ Aerox3 Snow และ Aerox3 Snow Wireless ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ของปี 2022 และเป็นคอลเลคชั่นที่ได้รับการต่อยอดจาก Aerox3 รุ่นก่อนหน้า ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบให้เป็นสีขาวได้อย่างลงตัว โดยเมาส์ SteelSeries รุ่น Aerox3 Snow เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 59 กรัม ทำให้เพิ่มความรวดเร็วในการใช้งานได้เป็นอย่างดี

ผสานการทำงานของเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด TrueMove Core Optical Sensor ที่ให้ความละเอียดแบบพิกเซลต่อพิกเซล ทั้งยังอัปเกรดวัสดุรองเมาส์ให้เป็นแบบ PTFE เพื่อความลื่นไหลและทนทานมากขึ้น ในขณะที่ตัวเมาส์ยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นละออง AquaBarrier™ ด้วยมาตรฐาน IP54

สามารถตั้งค่า CPI ได้สูงสุด 8,500 CPI / 300 IPS / 35G รองรับการคลิกได้มากถึง 80 ล้านครั้ง ซึ่งมาพร้อมไฟแบบ RGB แบบ PrismSync ขณะเดียวกันสาย USB ได้รับการผลิตขึ้นมาจากสายผ้าถัก จึงสามารถเพิ่มความทนทานในการใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยเมาส์รุ่น Aerox3 Snow พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 2,990 บาท

ในขณะที่เมาส์ SteelSeries รุ่น Aerox3 Snow Wireless เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบไร้สายที่ผสานการทำงานเข้ากับเซ็นเซอร์ตัวใหม่ล่าสุด TrueMove Air Optical Sensor ที่ให้ความละเอียดแบบพิกเซลต่อพิกเซลได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเพิ่มความรวดเร็วในการใช้งานแบบไร้สายด้วยน้ำหนักเบาเพียง 68 กรัมเท่านั้น

ในขณะเดียวกันยังอัปเกรดวัสดุรองเมาส์ให้เป็นแบบ PTFE เพื่อความลื่นไหลและทนทานมากขึ้น ขณะที่ตัวเมาส์ยังมาพร้อมมาตรฐานการกันน้ำกันฝุ่นละออง AquaBarrier™ ด้วย IP54 โดยสามารถตั้งค่า CPI ได้สูงสุดถึง 18,000 CPI / 00 IPS / 40G ที่ให้ความเร็วได้แม่นยำและสม่ำเสมอ เท่านั้นยังไม่พอตัวเมาส์ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และ Wireless 2.4 GHz ยิ่งไปกว่านั้นแบตเตอรี่ยังมาพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานถึง 200 ชั่วโมง

สำหรับการใช้งานแบบ Bluetooth และอีก 80 ชั่วโมง สำหรับการงานแบบ Wireless 2.4 GHz สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 40 ชั่วโมง เพียงชาร์จไฟแค่ 15 นาที จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดขณะใช้งาน รวมถึงสามารถรองรับการคลิกได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง พร้อมไฟ RGB แบบ PrismSync โดยเมาส์รุ่น Aerox3 Snow Wireless พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 4,290 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ Arctis 7P+ และเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด Aerox3 Snow และ Aerox3 Snow Wirelessจากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ ที่ BANANA IT, DotLife, Advice, Munkonggadget, IT City, ACE Gamer, Speed Computer, IT Friend, Mercular, Envisimple , Sound Proof Bros, Gump , WTF IT , Nadz project , Elysium gadget , JL Gaming, Aptsoft, GADGET PLAY, Shopee, และ Lazada หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ