fbpx

SOUL แนะนำ S-STORM MAX ลำโพงไร้สาย ที่ให้พลังเสียงสุดขีดกว่าเดิม

SOUL แนะนำ S-STORM MAX ลำโพงบลูทูธไร้สายที่มาพร้อมคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานต้องการ ไม่เพียงแค่การใช้งานที่ทนทานแต่ยังเป็นลำโพงไร้สายที่สามารถพกพาได้ ท่ามกลางฝนหรือแสงแดดก็สนุกได้ด้วยเสียงสเตอริโอ Hi-Fi อันทรงพลังและเป็นเอกลักษณ์จาก SOUL

SOUL S-STORM MAX ออกแบบให้สามารถถ่ายทอดเสียงไฮไฟสเตอริโอ มาพร้อม passive radiators จำนวน 2 ตัว เพื่อถ่ายทอดเสียงทุ้มได้หนักแน่นมากขึ้น ในขนาดที่ยังคงมีความกะทัดรัด ลำโพงให้กำลังขับ 20 วัตต์ ให้สนุกกับท่วงทำนองเพลงโปรดที่ชื่นชอบได้อย่างถึงใจและสมจริงมากยิ่งขึ้น

ตัวลำโพงออกแบบให้มีความทนทาน รองรับทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะฝนตก ลมแรง หรือเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ลำโพงสามารถกันน้ำและฝุ่นได้ในระดับ IP66 ให้คุณพกพา S-STORM MAX ไปได้ทุกที่

ลำโพง SOUL S-STORM MAX ได้รับการออกแบบให้รองรับทุกกิจกรรมปาร์ตี้ เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง ไฟแสงสว่างช่วยเพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อน เราเข้าใจว่าทุกคนมีความต้องการที่ต่างกัน ดังนั้น ลำโพง S-STORM MAX จึงมาพร้อมกับไฟแสงสว่างเพื่อให้คุณเลือกสีที่ชอบได้ตามบรรยากาศการใช้งาน

ไฟแสงสว่างที่ตัวลำโพง S-STORM MAX เปลี่ยนสีได้ตามจังหวะของเสียงเพลง มีสีให้เลือก 7 สี (Red, Violet, Blue, Teal, Green, Cool green, Multi-color) และสามารถปิดใช้งานได้หากไม่ต้องการ

Soul introduce S Storm Max portable wireless speaker

ในโหมดสเตอริโอไร้สาย ออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ S-STORM MAX ทั้ง 2 ตัว เพื่อใช้งานร่วมกันได้ และเพลิดเพลินไปกับเสียงสเตอริโอได้อย่างทรงพลัง ลำโพงทั้ง 2 ตัว เมื่อทำการเชื่อมต่อสำเร็จ เสียงที่ได้นั้นจะถูกแยกซ้าย-ขวาเพื่อถ่ายทอดมิติเสียงสเตริโอที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น

ลำโพง S-STORM MAX มาพร้อมเชือกและห่วงนิรภัยแบบพวงกุญแจเพื่อเพิ่มความปลอดภัย รวมทั้งลำโพงถูกออกแบบมาให้สามารถฟังเพลงได้จากช่องทางต่าง ๆ ได้แก่ Aux in, TF card และช่องต่อสาย USB ในกรณีที่เชื่อมต่อบลูทูธแล้วแบตเตอรี่หมด

คุณสมบัติทางเทคนิค

– กันน้ำระดับ: IP66

– บลูทูธ: เวอร์ชั่น 5.0

– โปรไฟล์บลูทูธที่รองรับ: AVRCP, A2DP, HFP

– ระยะการส่ง Bluetooth: ได้ไม่เกิน 33 ฟุต

– การใช้งานแบตเตอรี่ : เปิดใช้งานได้นานถึง 15 ชม. (ขึ้นอยู่กับระดับเสียงและการใช้งาน)

– ชนิดของดอกลำโพง : Dynamic + Passive Radiator

– ขนาดของดอกลำโพง : 52 มม.

– ช่องต่อสัญญาณขาเข้า : TWS, Micro SD Card, USB Drive, AUX in.

– ความต้านทาน : 4 โอห์ม

– ค่าความไว : -90dB

– น้ำหนัก: 720 กรัม

– ขนาด: เส้นผ่าศูนย์กลาง 83mm x ยาว 205mm

ราคาจำหน่าย 3,190 บาท

นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดย บริษัท อัศวโสภณ จำกัด
สามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านอัศวโสภณทั้ง 3 สาขา ได้แก่

– ร้านอัศวโสภณ สาขาสยามพารากอน ชั้น 2 โทร. 02 129 4301-4

– ร้านอัศวโสภณ สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ ชั้น 2 โทร. 02 087 7902-4

– ร้านอัศวโสภณ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้ำ ชั้น 3 โทร. 02 062 7740-2

หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

1. www.asavasopon.co.th

2. Facebook Asavasopon

3. Line Official Asavasopon

4. Asavasopon Official Store บนเว็บไซต์ Shopee

5. Asavasopon Official Store บนเว็บไซต์ Lazada

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ