fbpx

เปิดตัวหูฟังไร้สายเสียงดี SOUL EMOTION PRO ตัดเสียงรบกวนก็ได้ คุยสายก็ยอดเยี่ยม

SOUL แบรนด์ผู้ผลิตหูฟังไร้สายชื่อดัง เปิดตัว SOUL EMOTION PRO หูฟังไร้สายเสียงดี ชูจุดเด่นมาพร้อมทุกคุณสมบัติทุกอย่างที่คุณต้องการ ถูกรวมอยู่ในหูฟังรุ่นนี้แล้ว

หูฟังถูกออกแบบเพื่อให้แน่ใจว่าถ่ายทอดเสียงได้ชัดเจนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ความสมบูรณ์แบบของหูฟังไร้สายอย่างแท้จริงกับการตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid

นอกจากนั้นยังมีโหมดรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัวและมาพร้อมกับการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์ ให้คุณสลับเปลี่ยนการใช้งาน 2 อุปกรณ์ได้อย่างไร้รอยต่อและให้คุณเพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงอันเป็นที่สุดสำหรับบทเพลงและพูดสายสนทนา

โดย SOUL EMOTION PRO มีคุณสมบัติเด่นดังต่อไปนี้

• การตัดเสียงรบกวนแบบ Hybrid

• เสียงสนทนาชัดเจน

• แบตเตอรี่ใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง

• ลดความหน่วงของการรับส่งสัญญาณ

• รองรับการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์

• กันเหงื่อได้ในระดับ IPX5

• รองรับ Codec แบบ AAC

• พกพาเคลื่อนย้ายได้สะดวก

เสียงสนทนาที่ชัดเจนสดใส
ยกระดับความสำคัญที่มากขึ้นกับคุณภาพเสียงสนทนา เพื่อรองรับกับธุรกิจและภาระหน้าที่ที่มากขึ้นด้วยการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้คุณทำงานจากที่ใดก็ได้
หูฟังไร้สาย EMOTION PRO ถูกออกแบบด้วยความทุ่มเทเพื่อให้ได้ไมโครโฟนที่ถ่ายทอดเสียงสนทนาอย่างชัดเจน พร้อมทั้งให้คุณเองได้ดื่มด่ำไปกับบทเพลงและโฟกัสไปกับเสียงสนทนาโดยปราศจากสิ่งรบกวน

ปิดกั้นเสียงจากภายนอก
ไม่ว่าคุณจะพาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ใด หูฟังไร้สาย EMOTION PRO สามารถขจัดเสียงรบกวนรอบตัวด้วยการตัดเสียงรบกวนในแบบ Hybrid โดยใช้ไมโครโฟนที่ถูกออกแบบจำนวน 6 ตัว และเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะรับฟังคุณภาพเสียงจากการสนทนาและคุณภาพเสียงเพลงได้ชัดเจนมากที่สุด

SOUL Emotion Pro ANC Clear Voice TWS launched

ล้ำหน้าด้วยไมโครโฟนและการตัดเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อม
ขจัดเสียงรบกวนรอบข้างก่อนที่คุณจะได้ยิน ให้คุณดื่มด่ำไปกับบทเพลงและให้เสียงของคุณดียิ่งขึ้นขณะพูดสายสนทนา

รับฟังเสียงในแบบที่คุณต้องการ
ที่สุดกับความอิสระ คนทุกคนมีความรู้สึกและอารมณ์อันอ่อนไหวในเรื่องของเสียงเพลงเป็นของตัวเอง และด้วยแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณสามารถรับฟังเสียงในแบบที่คุณต้องการรวมถึงสร้างการรับฟังในแบบของคุณได้ด้วยตัวเอง

ยังให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับฟังเสียงทั้งหมดในแบบของคุณ ในแอปพลิชัน SOUL PLUS นี้ ยังให้คุณสามารถ เปิด/ปิด การใช้งานได้ทั้งโหมด ANC และโหมดรับฟังเสียงภายนอก

คุณภาพเสียงที่เหนือกว่า
เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เสียงที่เหนือกว่าและเป็นเอกลักษณ์จาก SOUL ด้วยเสียงเบสอันทรงพลังและรายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนชัดเจนจากระดับความถี่เสียงกลางจนถึงความถี่เสียงสูง

SOUL Emotion Pro ANC Clear Voice TWS launched

แตะเพื่อรับฟังเสียงสภาพแวดล้อม
รับฟังเสียงสภาพแวดล้อมได้ง่ายๆ เพียงแค่สัมผัส (กดค้างไว้ประมาณ 1 วินาที) โหมดรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมจากภายนอกจะทำให้คุณได้ยินเสียงต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้นรอบตัวคุณ

คงไว้ซึ่งการเชื่อมต่อ
ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ Multipoint ในหูฟัง EMOTION PRO ให้คุณเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น คุณสามารถสลับเปลี่ยนการใช้งานจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งได้ง่ายๆ เพื่อเพลิดเพลินไปกับบทเพลงและการรับสายสนทนา

แบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูง
ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูง หูฟัง EMOTION PRO ให้คุณเพลิดเพลินได้นานถึง 28 ชั่วโมง (ด้วยการชาร์จไฟจากตลับเก็บหูฟัง) เมื่อเปิดใช้งานโหมด ANC ไม่เพียงแค่นั้นหูฟังยังสามารถใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง (ด้วยการชาร์จไฟจากตลับเก็บหูฟัง) หากปิดการใช้งานโหมด ANC

ชาร์จไฟแบบไร้สาย
หูฟังสามารถชาร์จไฟในแบบไร้สายได้ เมื่อพลังงานจากแบตเตอรี่ใกล้หมด เพียงแค่วางตลับเก็บหูฟังไว้บนแท่นชาร์จไร้สาย (หรือชาร์จไฟด้วยสาย USB-C)

ความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ในส่วนของความพยายามเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์หูฟัง EMOTION MAX ลดการใช้พลาสติกมากกว่าเดิมจากที่เคยทำมา เราได้ศึกษาอย่างหนักเพื่อทำให้กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ใช้พลาสติกน้อยที่สุด

ขณะเดียวกันต้องมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการป้องกันอย่างดีและปราศจากความเสียหายเมื่อถึงมือผู้ใช้งาน จากการใช้วัสดุที่น้อยลง เราจึงสามารถลดการใช้พลังงานให้น้อยลง รวมถึงช่วยให้ของเสียจากกระบวนการผลิตน้อยลงอีกด้วย

SOUL Emotion Pro ANC Clear Voice TWS launched

รายละเอียดทางเทคนิค:
Bluetooth Version: Bluetooth 5.1

Bluetooth PROFILES: HFP, A2DP, AVRCP

BLUETOOTH RANGE: 10 m

BATTERY LIFE: Up to 28hrs when ANC on (7hrs on a single charge), 36hrs when ANC off (9 hrs on a single charge) (Varies by volume level and content)

DRIVER TYPE: Dynamic

SPEAKER DIAMETER: 10mm

FREQUENCY RESPONSE: 20 – 20 KHzs

IMPEDANCE: 32Ω

SENSITIVITY: 90±3dB

WEIGHT: 5.5 g for each Earbuds; 29.9g for Charging Case

DIMENSIONS: Earbuds: 27.85*20.61*24.7mm Charging Case: 60*27*41.36mm

MULTI-POINT CONNECTION: Yes

ราคาจำหน่าย 4,290 บาท

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ