fbpx

SOUL EMOTION MAX ที่สุดของหูฟังไร้สายสเปคฯ ดีราคาย่อมเยา เปิดตัวที่ 3,990 บาท

เปิดตัว SOUL EMOTION MAX หูฟังตัดเสียงรบกวนแบบครอบหูกับการเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์ ขยับขึ้นไปอีกขั้นกับเสียงที่ดื่มด่ำได้อย่างไม่น่าเชื่อและเสียงสนทนาที่ชัดเจน

ขอต้อนรับเข้าสู่ที่สุดของประสบการณ์การรับฟัง หูฟัง EMOTION MAX คือ การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของคุณภาพเสียงรวมกับเทคโนโลยีล่าสุดและดีไซน์ที่สะดวกสบายสำหรับการใช้งานทั่วไปจนถึงการฟังเพลงคุณภาพในแบบ Hi-Fi

ชิ้นงานอันโดดเด่น
เพรียวบางล้ำสมัย EMOTION MAX เป็นหูฟังที่แสดงออกถึงตัวตนและรสนิยมของผู้ใช้ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย มาพร้อมสีต่าง ๆ ของหูฟังซึ่งเป็นที่นิยมและติดอันดับของ SOUL หูฟังให้คุณภาพสูง สวยงาม กลมกลืนไปกับแผ่นโลโก้ที่ทำจากโลหะ หูฟังออกแบบให้สามารถพับเก็บได้เพื่อง่ายต่อการพกพา มาพร้อมถุงผ้าสักหลาดที่มีความอ่อนนุ่มและน้ำหนักเบา

SOUL Emotion Max available in Thailand

ชิ้นเอกเรื่องเสียง
EMOTION MAX ถูกออกแบบด้วยพื้นฐานคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ SOUL พร้อมให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วน ชัดเจน และสวมใส่สบาย เพื่อขับเคลื่อนคุณผ่านประสบการณ์การรับฟังด้วยความรื่นรมย์

ตัวขับเสียงขนาด 40 มม. พร้อมรองรับการใช้งาน CODEC แบบ aptX และ AAC
ตัวขับเสียงขนาด 40 มม. ให้เสียงทรงพลังพร้อมกับรองรับ CODEC แบบ aptX และ AAC ให้คุณรับฟังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นในแบบ SOUL ถ่ายทอดความสมดุลของเสียงเบสที่ทุ้มลึก รวมถึงเสียงกลางและเสียงสูงที่ชัดเจน ให้คุณได้ยินทุกสิ่งที่คุณต้องการได้ยิน

– ตัวขับเสียงขนาด 40 มม. แม่เหล็กแรงสูงนีโอไดเมียม

– มาพร้อมชิปเซ็ตจาก Qualcomm ที่รองรับ CODEC แบบ aptX

ผสมผสานระบบการตัดเสียงรบกวนร่วมกับเทคโนโลยี Qualcomm® cVc™ เวอร์ชั่น 8.0
– ระบบการตัดเสียงรบกวน
เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนโดยการใช้ไมโครโฟนคู่ที่ติดตั้งในตัวหูฟัง เพื่อตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ไม่ต้องการ เช่น เสียงเครื่องยนต์บนเครื่องบินหรือเสียงรบกวนภายนอกจากการเดินทางทุก ๆ วัน

– มาพร้อม Qualcomm cVc เวอร์ชั่น 8.0
เทคโนโลยี Qualcomm® cVc™ 8.0 (Clear Voice Capture) ด้วยการติดตั้งไมโครโฟนคู่จำนวน 4 ตัว ที่ถูกออกแบบเพื่อเสียงที่ชัดเจนขณะพูดสายสนทนา

SOUL Emotion Max available in Thailand

เคลื่อนไหวไปพร้อมกับรับฟังเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัว
ปลอดภัยทุกการเคลื่อนไหวด้วยการเปิดใช้งานโหมด Audio Transparency ให้คุณได้ยินเสียงยานพาหนะที่ใกล้เข้ามาและเสียงสภาพแวดล้อมรอบตัวโดยไม่ต้องหยุดเพลงที่คุณกำลังรับฟังอยู่หรือถอดหูฟังออก

ไมโครโฟนถูกติดตั้งมาในหูฟังเพื่อรับฟังเสียงที่อยู่รอบตัว เช่น การสัญจรไปมาภายในเมือง การเดินทางไปทำธุระต่าง ๆ หรือการเดินทางระยะสั้น ด้วยการคลิ๊ก 2 ครั้งที่ปุ่มเปิดหูฟัง

เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้ยาวนาน
– ใช้งานได้นานถึง 38 ชั่วโมง

– ฟังเพลง ดูวีดีโอ และพูดสายสนทนาได้นานถึง 24 ชั่วโมง เมื่อเปิดใช้งานร่วมกับโหมด ANC

– โหมดชาร์จเร็วผ่านสาย USB-C ให้คุณใช้งานได้นาน 1.5 ชั่วโมง จากการชาร์จไฟเพียง 10 นาที

เชื่อมต่อได้ 2 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน
ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ Multipoint ในหูฟัง EMOTION MAX ให้คุณเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ได้ในเวลาเดียวกัน ดังนั้น คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับบทเพลง ความบันเทิง รวมถึงการรับสายสนทนาได้จากอุปกรณ์ที่ต่างกันโดยปราศจากความยุ่งยาก

ควบคุมได้ตามต้องการ
ลืมไปได้เลยว่าตัวคุณเองจะกดโดนปุ่มหยุดเพลงชั่วคราว เปลี่ยนเพลง หรือปรับระดับเสียงโดยไม่ได้ตั้งใจ การควบคุมเปิด/ปิดหูฟัง, สวิตซ์ตัดเสียงรบกวน, ปุ่มปรับระดับเสียงและเปลี่ยนเพลง ทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

SOUL Emotion Max available in Thailand

ฟองน้ำหูฟัง (ear pad) ถอดเปลี่ยนได้ และระบายอากาศได้ดี
หูฟังออกแบบตามหลักการยศาสตร์ เน้นที่ความสบายและพอดีขณะสวมใส่ เพื่อทุกรูปทรงของใบหูและศีรษะ ฟองน้ำหูฟังแบบหนังเทียมคุณภาพดีเพื่อการระบายอากาศและถูกออกแบบให้ปิดผนึกเพื่อรับฟังเสียงที่สมจริงและการรับฟังที่ยาวนาน

ให้คุณพกพาหูฟังไปได้ทุกที่ทุกเวลา ฟองน้ำหูฟังแบบผ้าถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความสบายที่ต่างกันในแต่ละโอกาส เพราะเราเชื่อว่าการมอบสิ่งที่มีมูลค่ามากที่สุดคือการมอบผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลการทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่า ฟองน้ำหูฟังแบบผ้าสามารถระบายอากาศ และความชื้นได้ดีขณะใช้งาน

(*อุปกรณ์เสริมฟองน้ำหูฟังแบบผ้าจำนวน 1 คู่ มาพร้อมกับสินค้าในชุด)

ความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน
ในส่วนของความพยายามเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์หูฟัง EMOTION MAX ลดการใช้พลาสติกมากกว่าเดิมจากที่เคยทำมา เราได้ศึกษาอย่างหนักเพื่อทำให้กล่องบรรจุผลิตภัณฑ์ใช้พลาสติกน้อยที่สุด

ขณะเดียวกันต้องมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการป้องกันอย่างดีและปราศจากความเสียหายเมื่อถึงมือผู้ใช้งาน จากการใช้วัสดุที่น้อยลง เราจึงสามารถลดการใช้พลังงานให้น้อยลง รวมถึงช่วยให้ของเสียจากกระบวนการผลิตน้อยลงอีกด้วย

SOUL Emotion Max available in Thailand

คุณสมบัติทางเทคนิค
– Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0

– โปรไฟล์ Bluetooth ที่รองรับ : AVRCP, A2DP, HFP

– ระยะการส่ง Bluetooth : ไม่เกิน 9 เมตร

– การใช้งานแบตเตอรี่ : เปิดใช้งานได้นานถึง 24 ชม. กรณีเปิดโหมด ANC และ 38 ชม. กรณีปิดโหมด ANC

– ชนิดของตัวขับเสียง : ไดนามิก

– ขนาดของตัวขับเสียง : 40 มม.

– การตอบสนองความถี่ : 20 – 20kHz

– อิมพิแดนซ์ : 32 โอห์ม

– ความไว : 99±3dBฃ

-น้ำหนัก : 209 กรัม

– ขนาด (กว้าง x สูง x ลึก) : 68.7 x 191.2 x 81.2 มม.

– รองรับการเชื่อมต่อแบบสองอุปกรณ์พร้อมกัน

– ราคาจำหน่าย 3,990 บาท (https://www.asavasopon.co.th)

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide