fbpx
NEWS

SONY Xperia™ XZ2 มือถือเรือธงรุ่นใหม่เปิดตัวราคา 25,990 บาทพร้อมรับจองล่วงหน้าแล้ว

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟล็กชิพในตระกูล Xperia™ รุ่นใหม่ล่าสุด Xperia™ XZ2 ชูนวัตกรรมใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงแก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในเมืองไทยภายใต้แนวคิด “Entertainment to the Extreme”

“กล่าวได้ว่า Xperia™ XZ2 คือสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านความบันเทิงบนมือถือได้อย่างดีเยี่ยม เราได้ทลายข้อจำกัดเดิม ๆ ของโซนี่เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ทำให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงประสบการณ์รูปแบบใหม่ทั้งในด้านการบันทึกและการรับชมวีดีโอ การฟังเพลง รวมไปถึงการถ่ายภาพเพื่อเก็บรายละเอียดได้อย่างคมชัดทุกสถานการณ์ด้วยเทคโนโลยีกล้อง Motion Eye™ รุ่นใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ความบันเทิงแก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนโซนี่” มร. ซาโตชิ เมกาตะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายผลิตภัณฑ์โซนี่โมบายล์กล่าว

Xperia™ XZ2 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียดระดับ HDR Full HD+ สัดส่วน 18:9 ให้คุณเต็มอิ่มกับสีสันและความคมชัดระดับสูง สามารถรับชมคอนเทนต์แบบ High Dynamic Range (HDR) ได้อย่างเต็มอามรมณ์ด้วยเทคโนโลยี BRAVIA® TV ที่ผสานการทำงานกับ X-reality™ for Mobile มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยแปลงคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้มีคุณภาพใกล้เคียงระดับ HDR

Xperia™ XZ2 นำเสนอเทคโนโลยีการสั่นสะเทือนรูปแบบใหม่ Dynamic Vibration System เพื่อสร้างประสบการณ์ความบันเทิงที่สมจริงยิ่งกว่าที่เคย โดยระบบจะวิเคราะห์ข้อมูลเสียงของคอนเทนต์และทำให้สมาร์ทโฟนมีการสั่นตามจังหวะของเสียงอย่างแม่นยำ คุณจึงรับชมภาพยนตร์ เล่นเกม และดูคลิปวีดีโอได้อย่างเต็มอรรถรส

พร้อมลำโพงหน้าที่มาพร้อมเทคโนโลยี S-Force Front Surround มอบเสียงดังและกระหึ่มสะใจที่สุดในสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia™ เสริมด้วยเทคโนโลยี Hi-Resolution Audio และ DSEE HX เอกสิทธิ์ของโซนี่ในการเพิ่มคุณภาพเสียง และเมื่อเชื่อมต่อกับลำโพงหรือหูฟังไร้สายด้วยบลูทูธ เทคโนโลยี LDAC จะช่วยขับพลังเสียงให้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณได้รับฟังใกล้เคียงกับไฟล์เสียงคุณภาพสูงมากที่สุด

กล้อง Motion Eye™ ถูกพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงการอัพเกรดเทคโนโลยีการบันทึกวีดีโอระดับ 4K HDR Movie ในสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกด้วยฟอร์แมต HLG (Hybrid Log Gamma) ฟังก์ชั่นการถ่ายวีดีโอสโลว์โมชั่น 960fps ก็ได้รับการอัพเกรดให้สามารถบันทึกได้ด้วยความละเอียดระดับ Full HD

กล้อง Motion Eye™ ยังช่วยให้คุณถ่ายภาพนิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมตามแบบฉบับของ Xperia™ ที่มาพร้อม Predictive Capture รวมถึง Autofocus Burst และ Predictive Autofocus ให้คุณไม่พลาดช็อตเด็ดแม้ในเสี้ยววินาที

แอปพลิเคชั่น 3D Creator ก็ได้รับการปรับปรุงให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากขึ้น เพราะนอกจากคุณจะสามารถสแกนภาพ 3 มิติใบหน้าของคุณเองได้อย่างง่ายดายด้วยกล้องหน้า!

ทุกองค์ประกอบของ Xperia™ XZ2 ถูกนำเสนอภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ที่มีดีไซน์ตัวเครื่องที่โค้งมนและผิวสัมผัสมันวาวด้วยกระจกแบบ 3D ช่วยให้ผู้ใช้ถือได้กระชับรับกับมือมากยิ่งขึ้น แข็งแกร่งเหนือชั้นด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass 5 และขอบโลหะเพื่อเสริมความทนทานพร้อมสัมผัสระดับพรีเมี่ยม

Xperia™ XZ2 มาพร้อมกับซีพียูที่เร็วและแรงที่สุดในปัจจุบันอย่าง Qualcomm® Snapdragon™ 845 พร้อมชิปโมเดม X20 LTE ทำให้ Xperia™ XZ2 มอบประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนขั้นสุดยอด ทั้งความลื่นไหลและการเชื่อมต่อที่เร็วสุดพลัง (สูงถึง 1.2Gbps) และโมเด็ม Gigabit LTE รุ่น 2 ที่พัฒนาใหม่

แบตเตอรี่ความจุ 3180mAh มอบประสิทธิภาพการควบคุมการใช้พลังงานจองซีพียู Snapdragon™ 845 ให้ดียิ่งขึ้น ทำให้คุณหมดกังวลและใช้งานสมาร์ทโฟนได้นานตลอดวัน

นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยควบคุมพลังงานอย่าง Smart Stamina, STAMINA, รวมถึง Battery Care และ Qnovo Adaptive Charging ที่ช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถใช้แท่นชาร์จไร้สายรุ่น WCH20 และอุปกรณ์ชาร์จอื่น ๆ ที่รองรับมาตรฐาน Qi ได้อีกด้วย

พร้อมกันนี้โซนี่ยังได้จัดเตรียมอุปกรณ์เสริมรองรับการใช้งาน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และเสริมประสิทธิภาพในการใช้งานอีกมากมาย อาทิ

• เคสฝาพับ (Style Cover Touch) และเคสแบบตั้ง (Style Cover Stand) ตามสีของสมาร์ทโฟน
• แท่นชาร์จแบบเร็วไร้สายรุ่น WCH20 และหัวชาร์จเร็วรุ่น Quick Charger UCH12W ให้คุณใช้งานสมาร์ทโฟนได้นานนับชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงไม่กี่นาที
• ชุดหูฟังแบบ 2-way Style USB Audio & Bluetooth® Headset รุ่น SBH90C ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและคุยโทรศัพท์ได้แบบไร้สายหรือเชื่อมต่อด้วยสาย USB Type-C™ เพื่อให้ได้เสียงคุณภาพสูงด้วยระบบ Hi-Res Audio โดยชุดหูฟังสามารถชาร์จไฟจากสมาร์ทโฟน Xperia™ ได้ในตัวในขณะเชื่อมต่อใช้งาน
• ชุดหูฟังแบบ Open-ear Stereo Headset รุ่น STH40D น้ำหนักเบาและใส่สบาย
• ชุดหูฟังไร้สาย Xperia Ear Duo แบบ open-ear ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบเสียงของโซนี่ให้คุณใช้งานได้อย่างคล่องตัว
• สายเคเบิล USB Type-C™ 2-in-1 Cable รุ่น EC270 สำหรับการเชื่อมต่อโดยตรงเพื่อการฟังเพลงและชาร์จไฟไปในตัวขณะใช้งาน

กำหนดการวางจำหน่าย และ Pre-booking
Xperia™ XZ2 นำเสนอ 4 โทนสี ทั้ง Liquid Silver, Liquid Black, Deep Green และ Ash Pink พร้อมมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IP65/IP68 พร้อมเปิดให้ผู้สนใจได้สั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 21 เมษายน ศกนี้ ในราคา 25,990 บาท พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษ Wireless Charger รุ่น WCH20 และชุด Sony Gift Set มูลค่ารวม 4,000 บาท

โดยสามารถรับสินค้าได้ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2561 เป็นต้นไป และได้กำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2561 เป็นต้นไป ที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าโซนี่ โทร. 0-2715-6100 และติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางเว็บไซต์ www.sony.co.th

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ