fbpx
PR NEWS

โซนี่ไทยเปิดสั่งจอง NW-ZX707 วอล์คแมนระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ ตั้งแต่วันที่ 10 – 30 เมษายน นี้

(กรุงเทพฯ / 10 เม.ย. 66) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มวอล์คแมนระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด ในรุ่น NW-ZX707 ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงคุณภาพสูงได้นานกว่าเดิมด้วยแบตเตอรี่ที่งานได้ต่อเนื่องนานขึ้น รองรับการเล่นไฟล์เสียงรายละเอียดสูง (hi-res audio) ​ทั้งในรูปแบบของไฟล์​ PCM และ DSD ตลอดจนไฟล์เสียงในรูปแบบ MQA

NW-ZX707 Walkman เป็นวอล์คแมนระดับพรีเมี่ยมในตระกูล Walkman Series ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ฟังได้เพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพสูงและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น จอแสดงผลขนาดใหญ่ 5 นิ้ว รองรับการตอบสนองต่อการสัมผัส ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อกับ Wi-Fi เต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลด และสตรีมเพลงได้อย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกัน NW-ZX707 ยังได้รับการอัปเกรดตัวเก็บประจุออดิโอเกรด ที่ความจุสูงและมีความต้านทานภายในต่ำ (ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว) ในส่วนของวงจรเสียงภาคดิจิทัลมีการครอบป้องกันสัญญาณรบกวนด้วยฝาครอบที่กลึงขึ้นรูปจากทองแดงปลอดออกซิเจน (OFC) 

ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับคอยล์ (ขดลวด) ขนาดใหญ่เพื่อเอาต์พุตแบบบาลานซ์ เพื่อส่งสัญญาณเอาต์พุตแบบบาลานซ์ที่เหมาะสมที่สุดจากภาคขยายเสียงเสียงดิจิทัล ทีมออกแบบของโซนี่ได้เลือกใช้ขดลวดเหนี่ยวนำที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 8mm ทำหน้าที่เป็นฟิลเตอร์ L-C

Sony NW-ZX707 PreOrder Launch

Sony NW-ZX707 PreOrder Launch

นอกจากนั้นด้วยการผสานการใช้งานลวดนำไฟฟ้าแบบแบน เสียงที่ได้จึงมีความผิดเพี้ยนต่ำ มีความต้านทานขาออกที่ต่ำลง สามารถขับหูฟังได้อย่างเต็มที่มากขึ้น โดยเทคนิคการออกแบบเหล่านี้ยังถูกใช้ในเครื่องเล่น Signature Walkman® รุ่นล่าสุดด้วยเช่นกัน ช่องเสียบหูฟังยังมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบซิงเกิลเอนด์ 3.5mm และบาลานซ์ 4.4mm 

NW-ZX707 Walkman ยังผสานเทคโนโลยี DSD Remastering Engine ที่ปรับแต่งเสียง PCM (Pulse Code Modulation) ให้เป็น 11.2 MHz DSD (Direct Stream Digital) พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ด้วยการใช้เทคโนยีแอมป์ดิจิทัล S-Master™ HX ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยโลหะบัดกรีไร้สารตะกั่วคุณภาพสูง เช่นเดียวกับรุ่น Signature Walkman โดย NW-ZX707 Walkman ยังใช้บัดกรีแบบ Reflow แผงวงจรที่มีส่วนผสมของทองคำ จะช่วยให้การถอดรหัสเสียงดีขึ้นในทุกย่านเสียง และให้เวทีเสียงที่กว้างขึ้นอีกด้วย

ในขณะที่ชิ้นส่วนคุณภาพสูงอย่าง Fine Sound Register, Dual Clock และ Film Capacitor ที่ติดตั้งไว้ภายในเครื่อง Walkman จะช่วยการกระจายกำลังงานไฟฟ้าไปยังส่วนประกอบของวงจรภายในได้อย่างแม่นยำ

NW-ZX707 Walkman ยังมี Edge-AI (Artificial Intelligence), DSEE Ultimate™ (Digital Sound Enhancement Engine) ในการอัปสเกลไฟล์เพลงดิจิทัลที่ถูกบีบอัดแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังเพิ่มอัลกอริธึมที่พัฒนาขึ้น สำหรับไฟล์เพลงแบบ lossless codec audio ของ CD-quality (16 bit 44.1/48kHz) เพื่อคืนค่าความละเอียดของเสียงอะคูสติกในแต่ละช่วงไดนามิกเรนจ์ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

เติมชีวิตชีวาให้กับเพลงของคุณโดยการเพิ่มสเกลไฟล์เพลงที่บีบอัดในแบบเรียลไทม์ด้วย DSEE Ultimate™ ไม่ว่าจะเป็นการสตรีมเพลงผ่าน Wi-Fi หรือการดาวน์โหลด พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับ DSEE Ultimate™ ด้วยหูฟังไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sony NW-ZX707 PreOrder Launch

นอกจากนี้ NW-ZX707 Walkman ยังมาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 25 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันโซนี่ยังคงให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์โดยปราศจากส่วนประกอบของพลาสติก ทั้งนี้เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

โซนี่ไทยจะเปิดให้ผู้สนใจสามารถสั่งจองวอร์คแมนระดับพรีเมียมรุ่น NW-ZX707 Walkman ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 30 เมษายน นี้ ในราคา 29,990 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรีเคสหนังสำหรับใส่วอล์คแมน สำหรับทุกการสั่งจอง

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th และทดลองประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ได้โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์  และร้านค้าผู้แทนจำหน่าย

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ