fbpx

เปิดตัว Sony Alpha 7R V กล้องฟูลเฟรมรุ่นท็อปตระกูล “R Series” จัดเต็มเทคโนโลยี AI สุดอัจฉริยะ

(กรุงเทพ ฯ / 1 พ.ย. 65) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด พร้อมเดินหน้าปฏิวัติวงการถ่ายภาพครั้งใหม่ ด้วยการส่งสุดยอดนวัตกรรมกล้องอัลฟ่ามิเรอร์เลส Alpha 7R V (อัลฟ่า เซเว่น อาร์ มาร์ค ไฟว์) พร้อมมอบประสบการณ์การถ่ายภาพความละเอียดสูงด้วยโฟกัสอัตโนมัติแบบ AI รูปแบบใหม่ ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์รับภาพอย่าง Full Frame Black-illuminated Exmor R™ CMOS แบบฟูลเฟรม 35 มม. ด้วยความละเอียดภาพ 61.0 ล้านพิกเซล  และระบบประมวลผลภาพแบบอย่าง BIONZ XR™

พร้อมกันนี้ยังชูแนวคิดสื่อสารถึงการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้นในทุกช่วงวัย ตอบโจทย์เหล่า Content Creators ทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ ภายใต้งาน “Every Chapter of Creator” Empower your Creativity ให้ทุกคนสามารถเป็น Content Creator โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของกล้อง และอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น กล้องคอมแพ็คท์สำหรับสาย Vlog ในรุ่น ZV-1F ไปจนถึงกล้องที่ตอบรับการใช้งานระดับมืออาชีพในตระกูล Cinema Line FX30 ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องทั้ง 3 รุ่นออกสู่ตลาดในครั้งนี้ โซนี่มั่นใจว่านอกจากจะมอบประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพสุดประทับใจให้แก่ช่างภาพมืออาชีพและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ รวมถึงผู้สร้างภาพยนตร์ในทุกระดับได้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างตรงใจและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยขับเคลื่อนกลุ่มธุรกิจดิจิทัลอิมเมจจิ้งของโซนี่ให้เติบโตแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอีกด้วย

มร. ชินเปอิ นิชิกาวา ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า “โซนี่ไม่เคยหยุด   รับฟังเสียงของผู้บริโภค โดยมุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ รวมทั้งผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างตรงใจ และเหนือความคาดหมาย

พร้อมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคว่า ในทุกครั้งที่โซนี่ได้ส่งมอบกล้องรุ่นใหม่ ๆ ออกมา นั่นคือก้าวย่างแห่งความสำเร็จในการยกระดับประสบการณ์ขึ้นไปอีกขั้นให้แก่ผู้บริโภค และโซนี่พร้อมร่วมเป็นกลไกเร่งขับเคลื่อนวงการถ่ายภาพให้เติบโต ควบคู่ไปกับการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ที่สามารถตอบรับความต้องการในตลาดอย่างครบครัน รองรับทุกความต้องการใช้งานของทุกเจนเนอเรชั่น รวมถึงเทรนด์ล่าสุดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อาทิ กระแสของครีเอเตอร์ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้  รวมทั้งความนิยมด้านการท่องเที่ยวที่กำลังฟื้นตัวทั้งใน และต่างประเทศ”

ขณะเดียวกันโซนีไทยก็ยังเดินหน้าขยายฐานลูกค้าเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมถึงกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งมีความสนใจในการสร้างสรรค์คอนเทนท์รูปแบบต่าง ๆ ทั้งที่เป็นงานอดิเรก หรืองานเชิงพาณิชย์ ด้วยการสื่อสารผ่านผลิตภัณฑ์อย่างกล้องรุ่น ZV-1F ซึ่งเป็นกล้อง Vlog Camera ที่โซนี่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุด ที่จะทำให้การ Vlog สนุกยิ่งขึ้น และเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน ด้วยเลนส์กว้าง 20mmและฟีเจอร์ Creative look เอาใจสาย Vlogger Gen Z ในราคาที่ย่อมเยา 

สำหรับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องการผลิตงานคุณภาพสูง ล่าสุด โซนี่ได้เปิดตัวกล้อง Cinema Line รุ่น FX30 ที่มาพร้อมเซนเซอร์ Super 35 ตอบโจทย์ Content Creator รวมไปถึงนักศึกษาที่กำลังมองหากล้องคุณภาพสูงระดับมืออาชีพที่เหมาะสำหรับการถ่ายวิดีโอ งาน Short Film, Music Video, รวมถึงงานโปรดัคชั่นส์ต่าง ๆ  ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันจากรุ่นพี่อย่าง FX3 และ FX6  

พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้มุ่งสนับสนุนผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ทุกระดับตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป ได้มีพื้นที่เพื่อแสดงศักยภาพในการผลิตผลงาน โดยสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมประกวดการสร้างสรรค์ภาพยนตร์ระดับภูมิภาค “World of Film” ที่โซนี่ได้จัดขึ้น ซึ่งตัวแทนที่ได้รับการคัดเลือกจากแต่ละประเทศ จะได้ผลิตภาพยนตร์ด้วยชุดกล้อง Cinema Line และ Alpha Series ของโซนี่

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัคร และส่ง story board ผ่านแบบฟอร์มออนไลน์บนเว็บไซต์ Alpha Universe https://www.sony-asia.com/microsite/world-of-film/ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2565 และจะประกาศผลผู้ที่ได้รับคัดเลือกของแต่ละประเทศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ เพื่อผลิตผลงานจริงในขั้นตอนสุดท้าย นอกเหนือจากประเทศไทย ยังมีอีกหลากหลายประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ได้เข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้เช่นกัน ได้แก่ สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, กัมพูชา, ฮ่องกง, ไต้หวัน และเกาหลีใต้

Sony launch A7RV ZV-1F and Cinema Line FX30 in Thailand

ผลิตภัณฑ์ดิจิทัล อิมเมจจิ้ง รุ่นใหม่จากโซนี่ประกอบด้วย

• กล้องอัลฟ่าฟูลเฟรมมิเรอร์เลส รุ่น Alpha 7R V (อัลฟ่า เซเว่น อาร์ มาร์ค ไฟว์)

นับเป็นสุดยอดกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสระดับเรือธงตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 5 ของกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสที่ต่อยอดมาจากความสำเร็จของกล้องรุ่น Alpha 7R IV ตอบโจทย์การใช้งานแบบมืออาชีพ เป็นกล้องฟูลเฟรมมิเรอร์เลสทีโดดเด่นด้วยระบบ Real-Time Recognition AF ซึ่งจะเป็นระบบออโต้โฟกัสที่มีความแม่นยำขั้นสูงและการจดจำวัตถุที่ฉลาดขึ้น ทั้งยังขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล AI ที่ปรับปรุงใหม่

ขณะเดียวกันยังออกแบบมาสำหรับการประมวลผลข้อมูลจำนวนมากโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถรู้จดจำวัตถุที่ถ่ายได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น นอกเหนือจากระบบที่ตรวจจับเฉพาะใบหน้าและดวงตาของมนุษย์แล้ว ระบบยังสามารถตรวจจับตำแหน่งของร่างกายและศีรษะได้อีกด้วย ช่วยให้สามารถใช้ศักยภาพความละเอียดของกล้องได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากมนุษย์ สัตว์ และนกแล้ว หน่วยประมวลผล AI ยังสามารถเรียนรู้จดจำวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตประเภทอื่น ๆ ได้อย่างหลากหลายประเภทอีกด้วย อาทิ  แมลง รถยนต์ รถไฟ และเครื่องบิน เป็นต้น ในขณะเดียวกันกล้อง Alpha 7R V ยังสามารถถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 10 fps และการติดตาม AF/AE  นอกเหนือจากเทคโนโลยี AI ขั้นสูงที่อยู่ในกล้อง Alpha 7R V แล้ว ยังนับเป็นครั้งแรกของกล้องในซีรี่ย์ 7R ที่ได้ผสานคุณสมบัติอันโดดเด่นจากกล้องอื่นๆในตระกูล Alpha Series ของโซนี่เข้ามาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อาทิ

– Real-Time Tracking ที่มีความแม่นยำสูง

– ระบบ AF ประสิทธิภาพสูง สำหรับพื้นที่กว้างที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

– การถ่ายภาพที่ไร้เสียงที่ความเร็วสูงสุด 7fps

– การถ่ายภาพ RAW ที่บีบอัดแล้วได้ต่อเนื่องถึง 583 ภาพด้วยความเร็วสูง

กล้อง Alpha 7R V มาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออพติคอลขั้นสูงแบบ 5 แกน 8 สต็อป ที่ทำงานร่วมกับ Gyro Sensor และอัลกอลิธึมป้องกันภาพสั่นไหวที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับภาพนิ่งและวิดีโอ นอกจากนี้ตัวกล้องยังมาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวที่มีประสิทธิภาพพร้อมเอฟเฟกซ์การชดเชยสูงสุด 8 ขั้นตอนสำหรับภาพนิ่ง

รวมถึงอัลกอริธึมที่จะช่วยรักษาเสถียรภาพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีการตรวจจับและการควบคุมที่แม่นยำจนถึงระดับพิกเซลเดียว โดยที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความละเอียด 61.0 ล้านพิกเซลของเซ็นเซอร์ได้อย่างเต็มที่ เพื่อทำหน้าที่ในการดึงรายละเอียดวัตถุที่ดีที่สุดออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กล้อง Alpha 7R V ยังรองรับการบันทึกวิดีโอที่มีความละเอียดของภาพระดับ 8K 24/25P และ 4K 50/60P สำหรับความละเอียดสูงแบบ 4K จะสามารถ Oversampled ได้ที่ความละเอียด 6.2K โดยไม่ต้องใช้ Pixel Binning เพื่อให้ได้คุณภาพของภาพที่สูงที่สุดโดยมีการรองรับรูปแบบการบันทึก MPEG-H HEVC/H.265 และระบบบันทึกสีแบบ 10bit 4:2:2 All-Intra ให้การทำงานด้านวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ  อีกทั้งยังมาพร้อม Real-Time Tracking ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ สามารถติดตามวัตถุแบบเรียลไทม์ได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนี้กล้อง Alpha 7R V ยังมาพร้อมจอแสดงผล LCD หลายมุมแบบ 4 แกนที่ได้รับการปรับปรุงใหม่  สามารถเปิดจากด้านข้างและปรับหมุนเอียงได้รอบทิศทาง อีกทั้งช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดอยู่ที่ 9.44 ล้านจุด และขนาดใหญ่ถึง 0.64 type จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งการตั้งค่าการถ่ายภาพของกล้องได้ตามความต้องการ ในขณะเดียวกันยังมาพร้อมช่องใส่การ์ดแบบ CF-Express Type-A/SDXC สามารถรองรับการ์ดได้ทั้ง 2 รูปแบบ เพื่อให้กล้องทำงานได้เร็วขึ้น

เสริมประสิทธิภาพการทำงานของเวิร์กโฟลว์ ด้วยความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วผ่าน Wi-Fi (802.11ac) 2×2 MIMOหรือการเชื่อมต่อ SuperSpeed USB 10Gbps(USB3.2 Gen2) แบบมีสายผ่านพอร์ต USB-C®

นอกจากนี้ยังสามารถถ่ายภาพระยะไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการสตรีมวิดีโอผ่านการเชื่อมต่อ USB ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ทั้งยังรองรับ UVC (USB Video Class) และ UAC (USB Audio Class) ที่ช่วยให้การสตรีมภาพพร้อมเสียงจากกล้องได้โดยตรงแม้ในความละเอียด 4K (QFHD) รวมถึงระบบกระจายความร้อนที่ได้รับการปรับปรุงยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบันทึกที่ยาวนานขึ้นอีกด้วยโดยตัวเครื่องทำมาจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงและทนทาน

กล้องคอมแพ็คท์ ZV-1F (แซด-วี-วัน-เอฟ)

กล้อง ZV-1F เป็นกล้องคอมแพ็คท์สาย VLOG รุ่นใหม่ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นการถ่ายวิดีโอที่ใช้งานง่าย และการเชื่อมต่อขั้นสูง เหมาะสำหรับนักสร้างวิดีโอ บล็อกเกอร์ และคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ที่ต้องการถ่ายภาพนิ่ง และวิดีโอ ด้วยเลนส์ Ultra Wide Angle Prime ที่มีทางยาวโฟกัส 20 มม. F2.0 แบบกว้างพิเศษ จะช่วยให้การถ่ายเซลฟี่เป็นเรื่องง่าย

มาพร้อม Background Bokeh ทั้งในภาพนิ่ง และวิดีโอ ซึ่งจะสร้างความโดดเด่นให้กับตัวแบบได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึงฟังก์ชั่น Soft Skin Effect ยังช่วยปรับโทนสีผิวสำหรับวิดีโอ และภาพนิ่ง ขณะที่ Face Priority AE จะปรับความสว่างโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีระบบโฟกัสที่แม่นยำสูงและ Eye AF สำหรับทั้งมนุษย์และสัตว์ ซึ่งจะสามารถโฟกัสติดตามดวงตาตลอดเวลาขณะถ่ายวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

กล้อง ZV-1F ยังมาพร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบอิเล็กทรอนิกส์ Active Mode ในขณะถ่ายวิดีโอ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การถ่ายวิดีโอของคุณเสถียรยิ่งขึ้น พร้อมฟังก์ชั่น Creative Look ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ จะช่วยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกปรับโทนหลายแบบ

ตัวกล้องยังมาพร้อมโหมด S&Q เพื่อการถ่ายภาพทั้งแบบ Slow Motion ด้วยสปีดที่ช้ากว่า 5 เท่า และการเคลื่อนไหวแบบ Quick Motion ด้วยความเร็ว Hyperlapse ที่เร็วขึ้น 60 เท่า เพื่อให้ได้เอฟเฟ็กต์ตามที่ต้องการ  นอกจากนี้ยังให้เสียงคุณภาพสูงด้วยไมโครโฟนในตัวแบบ 3-Capsule Mic และยังมีอุปกรณ์ช่วยป้องกันเสียงลม ที่ช่วยให้การบันทึกเสียงชัดเจน และลดเสียงรบกวนในพื้นที่กลางแจ้ง แม้ในขณะที่มีลมแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• กล้อง Cinema Line รุ่น FX30

FX30 (ชื่อรุ่น ILME-FX30) เป็นกล้องวิดีโอฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Cinema Line ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมหลังจากการเปิดจองไปได้ไม่นาน โดยกล้อง FX30 ได้ผสานสุดยอดเทคโนโลยีระดับมืออาชีพมากมายจากกล้องระดับไฮเอนด์ในราคาที่เอื้อมถึงสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ในทุกระดับ

กล้องนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้อง Cinema Line ของโซนี่ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นสร้างภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเซ็นเซอร์รับภาพตัวใหม่แบบBack-illuminated APS-C Exmor R™ CMOS ความละเอียดภาพ 20.1 ล้านพิกเซล ที่จะมาในรูปแบบ Super 35 mm.  ผสานการทำงานร่วมกับระบบประมวลผลภาพอันทรงพลังอย่าง BIONZ XR™ จะช่วยให้การไล่ระดับสีที่เป็นธรรมชาติ สมจริง และสัญญาณรบกวนต่ำ

มาพร้อมค่าความไวแสงพื้นฐานแบบคู่ที่ ISO 80/2500 และให้ Dynamic Range กว้างถึง 14+ สต็อป รวมถึงสามารถรองรับการบันทึกวิดีโอ       ที่ความละเอียดสูงแบบ 4K Super 35 (16:9) โดยจะสามารถ Oversampled ได้เกิน 6K ที่สูงถึง 60p

ในขณะเดียวกันกล้อง FX30 ยังมาพร้อมความสามารถในการบันทึกภาพสโลว์โมชั่นที่มีความละเอียดระดับ 4K ที่ 120 เฟรมต่อวินาที และ Full HD ที่ 240 เฟรมต่อวินาที ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับการบันทึกวิดีโอแบบ 16:9 ได้ที่ 10bit 4:2:2 อีกทั้งยังสามารถ Output วิดีโอไปยังอุปกรณ์ภายนอก RAW 16bit 4K โดยผ่านพอร์ต HDMI Type-A เต็มรูปแบบ

ยิ่งไปกว่านั้นกล้อง FX30 ยังได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา รวมถึงโครงสร้างด้านนอกทำมาจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงและทนทาน มาพร้อมดีไซน์แบบแบนราบพร้อมรูเกลียวขนาดมาตรฐาน 3 จุด สำหรับยึด XLR Handle และอุปกรณ์เสริมอื่นๆของ FX30 เพื่อใช้ยึดเข้ากับตัวกล้องได้อย่างเสถียรและมั่นคง ผ่าน Multi Interface Shoe(MI) บนตัวกล้อง ทำให้สามารถถ่ายภาพมุมต้ำได้เป็นอย่างดี

ในขณะเดียวกัน XLR Handle สามารถ input เสียงผ่าน XLR/TRS ทั้งสองช่องทางไปยัง FX30 ด้วยไมโครโฟน XLR ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถถ่ายโอนข้อมูลเสียงดิจิทัลไปยังกล้องได้โดยตรงเพื่อให้ได้เสียงคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมาพร้อมช่องใส่การ์ดแบบคู่ที่รองรับ CF-Express Type-A และ SDXC/SDHC  โดยสามารถบันทึกข้อมูลเดียวกันลงในการ์ดทั้งสองพร้อมกันได้ เพื่อเป็นการสำรองข้อมูลและโหมดรีเลย์การบันทึกและสามารถเพิ่มความเร็วในการอ่าน/เขียนข้อมูลที่รวดเร็ว เหมาะสำหรับการบันทึกภาพยนตร์ 4K ในอัตราบิตสูง

อีกทั้งระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพและพัดลมระบายความร้อนในตัว ส่งผลให้สามารถรองรับการบันทึก 4K/60P ได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน โดยไม่ต้องปิดระบบระบายความร้อนและไม่ต้องกังวลว่ากล้องจะหยุดทำงานเพราะความร้อนอีกด้วย 

Sony launch A7RV ZV-1F and Cinema Line FX30 in Thailand

กำหนดเปิดสั่งจองกล้อง Alpha 7R V และวันวางจำหน่าย
โซนี่ไทยกำหนดเปิดสั่งจองกล้อง Alpha 7R V อย่างเป็นทางการตั้งแต่ วันที่ 2 ถึง 15 พฤศจิกายน ศกนี้ โดยจะวางจำหน่ายในราคา 159,990 บาท พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งจองกล้อง Alpha 7R Vในช่วงเวลาดังกล่าว จะได้รับสมาร์ทโฟน Xperia 1 IV มูลค่า 48,990 บาท จำนวน 1 เครื่อง รวมทั้ง Code ส่วนลดมูลค่า 1,500 บาท สำหรับซื้ออุปกรณ์เสริมรุ่นที่ร่วมรายการจาก Sony Store Online เมื่อลูกค้าได้ลงทะเบียนในระบบ My Sony ในระยะเวลาที่กำหนด หลังจากได้รับสินค้าแล้ว ทั้งนี้ กล้อง Alpha 7R V มีกำหนดวางจำหน่ายหน้าร้านตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน ศกนี้ เป็นต้นไป

ผู้สนใจสามารถทดลองประสิทธิภาพของกล้องและเลนส์รุ่นใหม่ได้ที่โชว์รูมโซนี่ สโตร์ ทุกสาขา และร้านผู้แทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชม www.sony.co.th

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ