fbpx
PR NEWS

Shopee เจาะลึก 4 ทริค(ไม่)ลับฉบับนักช้อปมือโปร ผ่านแคมเปญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

ประเทศไทย, 6 พฤศจิกายน 2566:  ช้อปปี้ ยืนหนึ่งเรื่องการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานชาวไทย ชวนปลุกพลังนักช้อปออนไลน์ในช่วงเทศกาลช้อปปิ้งสุดคึกคักช่วงปลายปี ดังนั้นวันนี้ ช้อปปี้มาอัพเดทฮาวทูช้อปออนไลน์ยังไงให้เซฟเงินในกระเป๋ามากที่สุด ผ่าน  4 ทริคช้อปปิ้งฉบับนักช้อปมือโปร พร้อมเตรียมตัวช้อปปิ้งในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก

เจาะลึก 4 ทริค(ไม่)ลับฉบับนักช้อปมือโปร

Tip 1: เข้าแอป เก็บโค้ดให้พร้อม
ถ้าจะช้อปออนไลน์ คุณจะช้อปที่ไหนก็ได้ แต่ถ้าหากอยากช้อปออนไลน์ที่มาพร้อมความคุ้มค่า ประหยัดกว่า ต้องเข้ามาที่ช้อปปี้ หากจะช้อปให้คุ้ม นักช้อปสามารถเข้าแอปช้อปปี้ มาเก็บโค้ดส่วนลดโค้ดส่งฟรีล่วงหน้าก่อนวันช้อปได้เลย เก็บก่อน เก็บไว อุ่นใจกว่า แนะนำให้เข้าไปกดเก็บโค้ดตามช่วงเวลาล่วงหน้าไว้ 1-2 วันยิ่งดี พร้อมกดของใส่ตระกร้าไว้ก่อนเลย จะได้ไม่พลาดโค้ดส่วนลดที่คุ้มสุดตอนเช็คเอ้าท์ตะกร้า

Shopee Shopping Guides Promotion

ทริคลับ ฉบับนักช้อปมือโปร: 11.11 นี้  นักช้อปเตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม พร้อมเข้ามาเก็บโค้ดส่วนลด สูงสุด 2,000 บาท  และโค้ดลดเพิ่ม 50% ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2566 ไม่เพียงเท่านี้เหล่าซินเดอเรลล่านักช้อปยังจะได้พบกับสินค้าถูกสุดแห่งปีที่ กับ Midnight Price Drop สินค้าราคาดี เที่ยงคืน – ตีสอง และช้อปสินค้าราคาประหยัด เริ่มต้นเพียง 9 บาท ในหลากหลายหมวดหมู่มาให้เลือกสรรกันชนิดจัดเต็ม

Tip 2: รวบตึงโปรเด็ด สินค้าโดนจากเพจโปรโมชัน
แน่นอนว่า ไม่ว่าจะยุคสมัยไหน สินค้าลดราคา สินค้าราคาดี ก็ยังเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจนักช้อปตัวยงอยู่เสมอ จากเมื่อก่อนที่อาจจะต้องมานั่งเทียบราคาสินค้าเอง แต่ในปัจจุบันสื่อออนไลน์มีอิทธิพลมากยิ่งขึ้น เข้าถึงคนทุกกลุ่มได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทำให้เกิดเหล่า “Promotion Page” แหล่งโซเชียลมีเดียทั้ง Facebook, Website, Instagram ที่รวบตึงโปรโมชันเด็ด ดีลแรง มารายงานให้นักช้อปทราบอย่างรัวๆ พิกัดช้อปอยู่ที่ไหน มีไอเทมชิ้นไหนราคาปัง เพียงคุณเตรียมตัวให้พร้อมกดติดตามไว้ ไม่มีพลาดสินค้าราคาดีแน่นอน

Shopee Shopping Guides Promotion

เพจดี เพจดัง รวมโปรปังให้ขาช้อป: ช่วงดีเดย์เพจเหล่านี้จะบอกโปรแบบตะโกนมากๆ พร้อมรวบตึงรายละเอียดโค้ดส่วนลด โค้ดพิเศษ โค้ดลับตามช่วงเวลามาบอก พร้อมทั้งยังมี checklist ไอเทมราคาดี พร้อมลิงก์ร้านค้าให้กดช้อปได้อย่างเรียลไทม์ บอกเลยนักช้อปห้ามพลาดจริงๆ  

Tip 3: กดเข้า Shopee Live ดูสนุก ช้อปคุ้มยิ่งกว่า
Shopee Live ฟีเจอร์ไลฟ์ตรีมมิ่งที่ครองใจนักช้อปและร้านค้ามาอย่างยาวนาน ด้วยจุดเด่นที่สามารถครีเอท คอนเทนต์ได้อย่างหลากหลายและเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นสายตลก สายกิน สายบิวตี้ เป็นต้น ช้อปปี้ แบรนด์ และร้านค้าต่างๆ จึงมอบโปรโมชันและโค้ดส่วนลดต่างๆ มากมายผ่านไลฟ์สตรีมมิ่ง

สัมผัสอรรถรสความบันเทิงควบคู่การช้อปปิ้งสุดคุ้ม: ช้อปปี้เชื่อว่าแฟนๆ Shopee Live หลายๆ คนต่างรอคอยการช้อปปิ้งที่คุ้มค่า และสามารถเซฟเงินในกระเป๋าได้ดียิ่งขึ้น ในทุกไลฟ์สตรีมมิ่งของช้อปปี้จะมีโค้ดส่วนลด 50% ให้เก็บไว้ช้อปได้เลย

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีโค้ดลด โค้ดส่งฟรี โค้ดรับเงินคืน อีกมากมาย บอกเลยว่าโค้ดเหล่านี้ คุ้มและดีต่อใจมาก ถ้าคุณอยากได้สินค้าราคาดี  เตรียมตัวให้พร้อม เข้า Shopee Live วันที่ 11 พฤศจิกายน เวลา 12.00 – 23.59 น. เตรียมกดแจ้งเตือนเอาไว้ แล้วจะได้พบกันความคุ้มค่าที่มีอยู่จริงอย่างแน่นอน เพราะ 11.11 ลด ใหญ่ มาก 

Shopee Shopping Guides Promotion

Tip 4: รู้โปรแรงก่อนใครผ่านช้อปปี้โซเชียลมีเดีย
สำหรับช่องทาง “โซเชียลมีเดียของช้อปปี้” เป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมความคุ้มค่าสำหรับนักช้อปเพราะถือเป็นที่แรกในการบอกเล่าเรื่องราว อัพเดตข่าวสาร พร้อมบอกโปรเด็ดๆ ดีลดีๆ  โค้ดพิเศษต่างๆ รวมถึงการป้ายยาไอเทมตัวปัง ไอเทมติดเทรนด์ หรือแม้แต่ไอเทมสุดแปลก ก็มีให้ช้อป โดยสามารถเลือกส่อง Official Account ของช้อปปี้ตามไลฟ์สไตล์ของนักช้อป ในหลากหลายช่องทาง ทั้ง  Facebook, Instagram, LINE Official เป็นต้น

แน่นอนว่า 11.11 ลด ใหญ่ มาก ทั้งที เหล่าแอดมินช้อปปี้เตรียมพร้อมจะบอกโปรโมชันและดีลสุดแรงมาให้นักช้อปชนิดจัดเต็ม เราแอบกระซิบให้ตั้งเตือนให้เข้ามาดูโปรโมชันและโค้ดลับจากโซเชียลมีเดียได้ล่วงหน้าวันดีเดย์ได้เลย และกดของใส่ตระกร้าเตรียมไว้ แล้วคุณจะได้รับประสบการณ์สุดคุ้มค่าอย่างแน่นอน และหากคุณยังไม่ได้กดติดตาม โซเชียลมีเดียของช้อปปี้ เริ่มเลยตั้งแต่ตอนนี้

ช้อปปี้มาเผยเคล็ดลับในการช้อปแบบคุ้มๆ ขนาดนี้แล้ว ขอรับรองว่าคุณจะขึ้นแท่นเป็นสุดยอดนักช้อปตัวยงอย่างแน่นอน แล้วที่สำคัญ Shopee 11.11 ลด ใหญ่ มาก ยังจัดเต็มเรื่องโปรโมชันและดีลสุดคุ้ม ทั้งโค้ดส่วนลด 2,000 บาท สินค้าราคาถูกสุดเเห่งปี* โค้ดลดเพิ่ม 50% มามอบให้ชนิดจัดเต็ม อย่ารอช้า เตรียมตัวกดโค้ดต่างๆ เอาไว้ให้พร้อม แล้วมาช้อปพร้อมกันแบบจัดหนัก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

ระหว่างนี้่ ช้อปปี้ขอกระซิบให้เตรียมตัวไปกดสินค้าใส่ตระกร้าไว้ก่อนได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/11-11

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ