fbpx
NEWS

‘ShopeePay’ หนุนตลาดออนไลน์ จับมือ ‘shopteenee.com’ มอบโปรฯ อิ่ม คุ้ม กับร้านอาหารชั้นนำหลากสไตล์

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลให้ร้านอาหารต้องปรับตัวเพื่อสอดรับกับกระแสการบริโภคของผู้คนในวิถีใหม่ ประกอบกับผลวิจัยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือ ETDA (เอ็ตด้า) ได้ทำการสำรวจการใช้บริการ Online Food Delivery ของคนไทยในปี 2563 พบว่า กว่า 85% ของกลุ่มตัวอย่างเลือกใช้บริการสั่งอาหารออนไลน์

โดยหนึ่งในเหตุผลคือความกังวลต่อสถานการณ์โควิด-19 ‘ShopeePay’ (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney จึงเดินหน้าหนุนธุรกิจร้านอาหารออนไลน์รองรับเทรนด์ตลาดฟู้ดเดลิเวอร์รี่ จับมือร่วมกับ ‘shopteenee.com’ (ช้อปที่นี่ดอทคอม) เว็บไซต์ให้บริการจำหน่ายสินค้า/อาหารออนไลน์ภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารในเครือไทยเบฟ ประเดิมจัดโปรโมชั่น อร่อยสุดคุ้ม ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ เอาใจลูกค้าสายกิน

เพียงคลิกสั่งอาหารออนไลน์ผ่าน www.shopteenee.com พร้อมชำระเงินผ่าน ShopeePay มีสิทธิรับ Shopee Coins Cashback สูงสุดถึง 30% ตั้งแต่วันนี้ – 20 กรกฎาคม2564

เต็มอิ่มกับหลากหลายเมนูอาหารคาว – หวาน และเครื่องดื่ม ที่คัดสรรมาแล้วว่า เด็ดทุกเมนู พร้อมเสิร์ฟจากร้านอาหารชั้นนำหลากสไตล์ภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารในเครือไทยเบฟ ไม่ว่าจะเป็น

– ร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ได้แก่ โออิชิ แกรนด์, โออิชิ อีทเทอเรียม, โออิชิ บุฟเฟต์, นิกุยะ, ชาบูชิ, โออิชิ ราเมน, คาคาชิ, และ โออิชิ คิทเช่น รวมทั้ง
ซาคาเอะ, โฮว ยู, และ โอโยกิ

– ร้านอาหารในเครือ Food of Asia ได้แก่ โซอาเซียน คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์, หม่าน ฟู่ หยวน คิทเช่น, และ ศูนย์อาหาร ฟู๊ด สตรีท

– ร้านเบเกอรี่ เอ็ม เอกซ์ เค้ก แอนด์ เบเกอรี่

– ร้านอาหารในเครือ Spice of Asia ได้แก่ คาเฟ่ ชิลลี่, ชิลลี่ ไทย, อีทพอท โดย คาเฟ่ ชิลลี่, และเสือใต้

– ร้านอาหารในเครือ Bistro Asia ได้แก่ ไฮด์ แอนด์ ซีค

– ภัตตาคารอาหารไทย บ้านสุริยาศัย

– สินค้าในเครือ เสริมสุข

– สินค้าในเครือ โฮเรก้า

นายศุภวิทย์ หงส์อมรสิน ผู้อำนวยการ ช้อปปี้เพย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการรองรับเทรนด์การสั่งอาหารออนไลน์ที่มีแนวโน้มเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการช่วยลดภาระบรรเทาค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคชาวไทยในการซื้ออาหารอร่อย ๆ ในราคาที่คุ้มค่า

ShopeePay จึงขอเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนพาร์ทเนอร์ธุรกิจเว็บไซต์ร้านอาหารชั้นนำอย่าง shopteenee.com ทางด้านการบริการสั่งสินค้า/อาหารออนไลน์ภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารในเครือไทยเบฟ ผ่านการส่งมอบนวัตกรรมช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและรวดเร็ว

พร้อมด้วยสิทธิประโยชน์หลากหลายที่นอกจากจะช่วยกระตุ้นยอดขายแล้ว ยังก่อให้เกิดโอกาสกลับมาซื้อซ้ำ ตอกย้ำพันธกิจของ ShopeePay ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน ทั้งผู้ใช้งานและร้านค้าธุรกิจ ผ่านเทคโนโลยีการชำระเงิน Mobile Wallet ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล”

กักตัวอยู่บ้านอย่าปล่อยให้ท้องหิว คลิกสั่งสินค้า/อาหารออนไลน์อร่อย ๆ จากร้านอาหารชั้นนำหลากหลายสไตล์ ได้ที่ www.shopteenee.com พร้อมรับ Shopee Coins Cashback สูงสุดถึง 30% เมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ตั้งแต่วันนี้ – 20 กรกฎาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/ShopeePayTH

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันล่าสุด หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก
App Store  Google Play Store และ App Gallery

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ