fbpx

เปิดตัว ‘ShopeePay’ Mobile Wallet เพื่อการใช้ชีวิตในยุค Next Normal ที่ง่ายกว่า

จากการพัฒนาของเทคโนโลยีและนวัตกรรมการบริการใหม่ ๆ ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตและพฤติกรรมต่าง ๆ ของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปรวมถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ส่งผลให้ผู้บริโภคเริ่มมองหาบริการ ที่ตอบสนองในเรื่องความสะดวกสบาย และความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัย‘Mobile Wallet (โมบายวอลเล็ต)’ จึงเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าจับตามองในการใช้ชีวิตยุค Next Normal เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำธุรกรรมทางการเงินแบบไร้เงินสด ครอบคลุมทุกรูปแบบให้แก่ผู้ใช้งาน

จากงานวิจัยของศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดการณ์ว่าปี 2564 นี้ การใช้งาน Mobile Wallet มีแนวโน้มเติบโตขึ้นสูงสุดราว 83.5% ด้วยเหตุผลด้านความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย การมอบความคุ้มค่าที่มากกว่า ประกอบกับสถานการณ์โควิด-19 ที่เป็นปัจจัยเร่งในการกระตุ้นพฤติกรรมการใช้ Mobile Wallet ที่เพิ่มขึ้น

ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) หนึ่งใน Mobile Wallet ชั้นนำของไทยที่น่าจับตามอง ขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์สำคัญในการเติมเต็มอีโคซิสเต็มแบบบูรณาการให้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของ Shopee มีความแข็งแกร่งในด้านการบริการดิจิทัลเพย์เม้นท์เพื่อต่อยอดความสำเร็จด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและส่งมอบนวัตกรรมทางการเงินใหม่ ๆ โดยผสานโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันเพื่อการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ แบบไร้รอยต่อ

ทั้งยังสร้างประสบการณ์การชำระเงินของลูกค้าให้สะดวกสบายและปลอดภัย ตลอดจนเข้าถึงสิทธิประโยชน์มากมายที่สอดรับกับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ นำไปสู่การยกระดับและตอบโจทย์การใช้จ่ายของผู้คนในยุค Next Normal พร้อมก้าวเข้าสู่สังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง

พบกับหลากหลายบริการและสิทธิพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อผู้ใช้งาน ShopeePay เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัยแบบไม่ต้องพกเงินสด

– รับสิทธิประโยชน์จากการเติมเงินเข้าบัญชี ShopeePay ทั้งส่วนลดและการรับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins Cash Back เพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งผ่านแพลตฟอร์ม Shopee ยิ่งเติมมากยิ่งมีสิทธิมาก

– ทุกการจับจ่ายในแพลตฟอร์ม Shopee เมื่อนักช้อปเลือกชำระผ่าน ShopeePay มีสิทธิรับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท และสิทธิประโยชน์สุดคุ้มอื่น ๆ อีกมากมาย

– เลือกจ่ายค่าสินค้าหรือบริการกับแบรนด์พาร์ทเนอร์ชั้นนำมากมาย ครอบคลุมทุกความต้องการด้วย ShopeePay ไม่ว่าจะเป็นจ่ายบิลกว่า 166 ประเภท, ซื้อแอปพลิเคชันบนGoogle Play, จองตั๋วหนัง, เติมเกม, เติมเงินเติมเน็ตมือถือ, จ่ายค่าอินเตอร์เน็ต, ซื้อประกันโควิด-19 จากทิพยประกันภัย หรือ เติมบัตร Easy Pass

พร้อมรับคูปองส่วนลด และ Shopee Coins Cash Back ในทุกประเภทของสินค้าและบริการ รวมถึงดีลของกินของใช้ อย่าง ShopeePay Vouchers ราคาเริ่มต้น 1 สตางค์และอื่น ๆ

– นอกจากนี้ ผู้ใช้งาน ShopeePay ยังสามารถโอนเงินให้กันได้ง่าย ๆ บน Shopee สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่มีค่าธรรมเนียมในการโอน

– ตื่นตาตื่นใจกับบริการใหม่ที่จะมายกระดับประสบการณ์การชำระเงินรูปแบบใหม่ในShopeePay Prepaid Mastercard เพียงผู้ใช้ ‘แตะ’ โทรศัพท์ที่เครื่องชำระเงินหน้าร้านค้าก็สามารถจ่ายเงินได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องพกบัตรหรือเงินสด พร้อมรับสิทธิพิเศษอย่าง Shopee Coins Cash Back คืนทันที 50% coins เมื่อใช้จ่าย 20 coins บนShopeePay ครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้จ่ายที่ดียิ่งขึ้นกับ ShopeePay เพียงกดอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชั่นใหม่ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store  Google Play Storeและ App Gallery 

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide

สื่อออนไลน์ที่มีเนื้อหาครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีนวัตกรรมในกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮไฟ โฮมเธียเตอร์ ไอทีมัลติมีเดีย ตลอดจนสินค้านวัตกรรมอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคต ดำเนินงานโดยทีมงานมืออาชีพ

กองบรรณาธิการ AV Tech Guide